Dự án Animal Concerts (ANML Coin) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ANML

Animal Concerts (ANML Coin) là một trong những dự án ứng dụng công nghệ Blockchain và được phát hành trên nền tảng Ethereum. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư vẫn chưa nắm vững thông tin về Animal Concerts (ANML Coin) để lên phương án đầu tư hiệu quả. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật về ANML, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Dự án Animal Concerts (ANML Coin) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ANML
Dự án Animal Concerts (ANML Coin) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử ANML

Dự án Animal Concerts (ANML Coin) là gì?

Animaoncl Certs (ANML Coin) là dự án Blockchain được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2022. Hệ sinh thái Animal Concerts hứa hẹn mang đến một cuộc cách mạng hóa trong lĩnh vực âm nhạc trên toàn thế giới bằng cách tổ chức những buổi biểu diễn của hàng ngàn nghệ sĩ lớn trên toàn thế giới trên Metaverse.

Dự án Animal Concerts (ANML Coin)
Dự án Animal Concerts (ANML Coin)

Với Animal Concerts, các nhà sản xuất sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ Blockchain vào các hoạt động. Họ tiến hành tổ chức các sự kiện tại những địa điểm thực tế ảo mang tính biểu tượng. Sau đó sẽ lắp đặt các Camera 360 nhằm phát trực tiếp đến hàng triệu người xem trên toàn thế giới. Còn người xem chỉ cần sử dụng kính và tai nghe VR để tận hưởng âm nhạc vô cùng thuận tiện, ngay trong căn nhà của mình.

Nhờ công nghệ Metaverse và NFT, hệ sinh thái Animal Concerts cho phép các nghệ sĩ có thể gia tăng doanh thu từ việc: bán vé, nhận quảng cáo, phát hành NFT, …

Nếu các nhà đầu tư có tầm nhìn và tin tưởng vào dự án thì có thể trở thành một phần của Animal Concerts. Cụ thể, bạn sẽ tham gia bằng cách trở thành một đối tác hoặc mua bán token của dự án.

Đầu tư sinh lời đôi khi đem lại rủi ro cao, dùng ứng dụng tiền điện tử uy tín để giảm rủi ro khi đầu tư, tham khảo bài viết: 10 ứng dụng tiền điện tử đáng tin cậy, được ưa chuộng nhất 2023.

Câu chuyện của Animal Concerts

Animal Concerts ra đời do đâu? Có thể bạn chưa biết, doanh thu bán các album ngày càng sụt giảm, lượng video phát trực tuyến lại tăng lên. Ngoài ra khả năng lưu diễn của các nghệ sĩ lại hạn chế. Bên cạnh đó, chúng ta không thể nhắc đến trận đại dịch Covid 19 khiến tất cả các hoạt động ngưng lại và chuyển dịch sang trực tuyến. Tất cả những vấn đề trên đã khiến cho doanh thu của họ cũng giảm mạnh.

Câu chuyện của Animal Concerts
Câu chuyện của Animal Concerts

Mặc dù vậy, nhu cầu được tương tác và kết nối với nghệ sĩ mà mình yêu quý của khán giả lại rất cao. Khi đó, việc cho ra mắt một nền tảng trực tuyến để xây dựng cộng đồng được ủng hộ mạnh mẽ.

Biện pháp mà Animal Concerts đem ra để giải quyết vấn đề

Mặc dù được ủng hộ bởi đông đảo người dùng nhưng Animal Concerts vẫn tồn tại một số bất cập. Vì vậy, dự án đang tìm kiếm những bước đi mới nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Họ vẫn tiếp tục sản xuất những buổi ca nhạc. Song song đó là tận dụng sự phát triển của khoa học, kỹ thuật để nâng cao chất lượng của chương trình. Đặc biệt, họ còn tận dụng Metaverse (một không gian kỹ thuật số được tạo ra nhờ các ứng dụng công nghệ như AR – thực tế) và công nghệ NFT.

Animal Concerts ứng dụng Metaverse và công nghệ NFT
Animal Concerts ứng dụng Metaverse và công nghệ NFT

Cụ thể:

 • Tập trung vào trải nghiệm Metaverse và những buổi hòa nhạc trực tiếp.
 • Giảm giá NFT của các nghệ sĩ bao gồm: album, các vật phẩm hữu hình, vé NFT và trải nghiệm NFT (gặp gỡ và chào hỏi). Khi đó, người hâm mộ có thể sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và giới hạn.
 • Bán vé NFT trực tuyến một cách thuận tiện và dễ dàng. Doanh thu sẽ được quản lý một cách minh bạch và chính xác, ngăn chặn các vấn đề liên quan đến tham ô.
 • Tài trợ cho những sự kiện và mở rộng quan hệ đối tác chiến lược. Điều này giúp họ xây dựng mạng lưới đầu tư hiệu quả.
 • Tiếp thị dữ liệu và quảng cáo thương hiệu nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và tạo sự quan tâm từ phía cộng đồng.

Những biện pháp này được thực hiện nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng và thúc đẩy sự phát triển của dự án Animal Concerts.

Giá trị cốt lõi mà dự án Animal Concerts mang đến cho cộng đồng

Với dự án Animal Concerts, khoảng cách giữa các nghệ sĩ và người hâm mộ sẽ được rút ngắn, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, sáng tạo. Thông qua đó, họ có thể tìm kiếm và nâng cao cơ hội giao dịch.

Giá trị cốt lõi mà dự án Animal Concerts mang đến cho cộng đồng
Giá trị cốt lõi mà dự án Animal Concerts mang đến cho cộng đồng

Không chỉ dừng lại ở đó, khán giả sẽ dễ dàng tận hưởng sân khấu và âm nhạc ngay tại nhà chỉ với một chiếc kính VR. Bởi vì, dự án đã tích hợp công nghệ thực tế ảo bằng cách sử dụng camera 360 độ đỉnh cao. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị cốt lõi hơn cho các nhà đầu tư trên nền tảng này.

Các đồng tiền mã hóa trong các dự án tiềm năng này cũng có thể được giao dịch trực tiếp trên các sàn tiền ảo, tham khảo các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới trong bài viết: Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật cao.

Thông tin cơ bản về ANML Coin

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về ANML Coin giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Blockchain này. Hãy cùng khám phá ở phần tiếp theo các bạn nhé.

Token Key Metrics

Token Key Metrics được hiểu là tập hợp những thước đó quan trọng được dùng nhằm đánh giá hiệu suất của một token trong hệ sinh thái Blockchain. Phía bên dưới là Token Key Metrics của dự án Animal Concerts (ANML Coin) giúp nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án này:

Token Key Metrics ANML Coin
Token Key Metrics ANML Coin
 • Tên Token: Animal Concerts
 • Ticker: Animal Concerts
 • Blockchain: ETH
 • Tiêu chuẩn Token: ETH
 • Hợp đồng: 0x38b0e3a59183814957d83df2a97492aed1f003e2
 • Dạng Token: Utility, Governance
 • Tổng nguồn cung: 12,500,000,000
 • Nguồn cung lưu hành: 12,500,000,000

Với những thông tin này, các nhà đầu tư có thể đánh giá và theo dõi hiệu suất của các loại token. Từ đó, nhà đầu tư có thể đưa ra phương án đầu tư phù hợp nhất.

Token Allocation

Token Allocation được hiểu là tỷ lệ phân bổ token giữa các nhóm liên quan trong một dự án. Với chỉ số Token Allocation này, các nhà đầu tư sẽ đánh giá xem dự án có minh bạch hay không cùng với đó nắm được thông tin:

Token Allocation ANML Coin
Token Allocation ANML Coin
 • Launchpads: 737,500,000
 • Token trao đổi: 750,000,000
 • Vòng Private A: 1,062,500,000
 • Vòng Private B: 2,037,500,000
 • Tiếp thị: 1,662,500,000
 • Đội ngũ, đối tác, tư vấn: 2,500,000,000
 • Treasury: 3,750,000,000

Token Allocation của dự án Animal Concerts (ANML Coin) hiện đang được cập nhật. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của dự án để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Token Sale

Token Sale được hiểu là phương thức gọi vốn để dự án được duy trì và phát triển. Có ba giai đoạn chính:

 • Seed Sale: Đây là thời gian mà các nhà tạo lập dự án sẽ bán token cho các thành viên trong gia đình hay các nhà đầu tư thiên thần. Mức giá bán ở giai đoạn này được đánh giá là rẻ nhất bởi họ có thể chịu rủi ro cao nhất. Quyền lợi mà họ nhận được là mức lợi nhuận cao nếu dự án thành công.
 • Private Sale: Bán token đến các các quỹ, nhà đầu tư hay các tổ chức lớn hơn. Ở giai đoạn này, dự án đã có được một sự thành công đáng kể. Do đó, giá bán cũng sẽ được tăng nhiều hơn.
 • Public Sale: Bán token cho các nhà đầu tư cộng đồng với mức giá cao nhất.
Token Sale Animal Concerts
Token Sale Animal Concerts

Token Sale của dự án Animal Concerts (ANML Coin) đang được cập nhật. Bạn có thể truy cập vào website để cập nhật thông tin mới nhất.

Tham khảo thêm một số đồng tiền mã hóa trong các dự án mới hấp dẫn:

Lịch trả Token ANML

Để biết thông tin chi tiết về lịch trả token ANML, các bạn nên truy cập vào trang web chính thức của dự án để có được thông tin chính xác nhé.

Lộ trình phát triển dự án

Lộ trình phát triển dự án sẽ phụ thuộc vào 2 hướng chính đó là: Vươn tầm thị trường và đẩy mạnh phát triển công nghệ. Bên dưới là 3 nguyên tắc nhằm xây dựng lộ trình phát triển về mảng công nghệ của Animal Concerts:

 • Animal Concerts không bắt đầu từ con số 0. Việc xây dựng dự án dựa trên cơ sở nền tảng metaverse, thông tin thị trường, đối tượng đã có sẵn trước đó.
 • Các chuyên gia sẽ kết nối tất cả mọi thứ, ở mọi thời điểm và mọi nơi để tăng khả năng tương tác ở ví đa năng, ứng dụng và dịch vụ.
 • Tối ưu trải nghiệm của người dùng dựa trên những thành công mà Netflix đã làm được.

ANML Coin dùng để làm gì?

Token ANML là đồng tiền mã hoá thuộc hệ sinh thái Animal Concert. Vậy ANML Coin dùng để làm gì? Cụ thể, người dùng có thể sử dụng trong những trường hợp:

 • Sử dụng ANML Coin trong công tác quản lý và phát triển hệ sinh thái Blockchain Animal Concerts.
ANML Coin được ứng dụng rất nhiều trong thế giới tiền điện tử
ANML Coin được ứng dụng rất nhiều trong thế giới tiền điện tử
 • ANML Coin được sử dụng trong quá trình thanh toán phí giao dịch. Khi đó, các bạn có thể tham gia vào mua hoặc bán coin trên hệ sinh thái Animal Concerts.
 • ANML Coin có thể được dùng giống như phương pháp kích thích người dùng tham gia vào các hoạt động trên sàn này. Tại đây, người dùng có thể tận hưởng những khuyến mãi hoặc ưu đãi hấp dẫn.
 • Launchpad là nơi dự án tạo ra những cơ hội đầu tư ban đầu cho các nhà đầu tư. ANML Coin có thể được ứng dụng trong các hoạt động trên Launchpad của hệ sinh thái Animal Concerts.
 • Stake Animal Concerts để nhận token hoàn toàn miễn phí trong tương lai.

Như vậy, ANML Coin được dùng trong hệ sinh thái của dự án Animal Concerts với đa dạng các hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ANML Coin được ứng dụng thì các bạn có thể truy cập vào trang web để cập nhật mỗi ngày.

Giao dịch ANML Coin ở đâu?

Việc giao dịch ANML Coin sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới đều cho phép bạn thực hiện mua/ bán ANML Coin. Cụ thể các sàn: BitMart, Huobi, Gate.io, MEXC, LATOKEN, CoinEx, ZT, Bitrue, … Giá coin sẽ có sự thay đổi tuỳ vào thời điểm, nhà đầu tư hãy theo dõi thông tin trên các sàn.

Giao dịch ANML Coin
Giao dịch ANML Coin

Đội ngũ phát triển dự án, nhà đầu tư và các đối tác

Sự phát triển của một dự án Animal Concerts phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tổ như: Đội ngũ phát triển dự án, nhà đầu tư và các đối tác. Những cái tên đứng sau góp phần tạo nên sự thành công của dự án:

Đội ngũ phát triển

Animal Concerts là nơi tập hợp đội ngũ hùng mạnh, tạo nên nền tảng hoàn hảo. Cụ thể:

 • Người sáng lập: Colin Fitzpatrick
 • Giám đốc điều hành cấp cao: Jack Smies
 • Trưởng phòng nhân sự: Dalton Grant
 • Cố vấn cộng đồng: Sonali Rawat
 • Ngoài ra còn có: Peter Tsang, Ali Homayouni, …

Investors

Phía bên dưới là những nhà đầu tư lớn đã giúp cho dự án Animal Concerts ngày càng phát triển: Master Ventures, Snowball, Vera, Starter Capital, R8 Capital, Kangaroo Capital, TeraSurge Capital, Fish DAO, Mahadao,… Trong tương lai, dự án hứa hẹn nhận được sự nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hơn nữa.

Investors Animal Concerts (ANML Coin)
Investors Animal Concerts (ANML Coin)

Partners

Các đối tác tạo nên dự án Animal Concerts (ANML Coin) đó là:

 • Đối tác: Polygon, OpenSea, Circle, Decentraland, Vera, Netvrk,…
 • Đối tác về truyền thông: Bitcoin.com, Investing.com, NBC, USA Today, Cryptonews,…

Thời gian tới, dự án hứa hẹn sẽ thu hút nhiều đối tác tham gia xây dựng và phát triển hơn nữa.

Tìm hiểu về những đồng tiền ảo phù hợp với người mới tham gia trong bài viết: Tân binh nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào?

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về dự án Animal Concerts (ANML Coin). Qua bài viết, các bạn đã nắm vững kiến thức về dự án Animal Concerts, thông tin về đồng ANML Coin. Hy vọng thông tin từ AZ9 Digital sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc đầu tư của mình. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cmt để được giải đáp ở phần tiếp theo nhé.