Tiền ảo và Blockchain đang ngày càng phát triển, chính vì vậy mà nhu cầu về nhân sự trong mảng này cũng đang gia tăng không ngừng.

    AZ9 DIGITAL luôn tìm kiếm những đồng nghiệp tài năng để gia nhập đội ngũ của mình và cùng nhau đóng góp vào việc xây dựng, phát triển ngành tiền ảo và blockchain.

    Công việc trong ngành crypto không chỉ là cơ hội tốt để phát triển bản thân mà còn là cách để bạn tham gia vào một cuộc cách mạng tài chính đang diễn ra. Tại AZ9 DIGITAL, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc đa dạng và thú vị, nơi bạn có thể học hỏi và làm việc cùng những cá nhân tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

    Dự án của chúng tôi luôn mở cửa đón những con người có sự đam mê và kiến thức sâu rộng về blockchain, crypto và các công nghệ liên quan. Một số vị trí tuyển dụng thường gặp trong ngành này có thể kể đến như content creator, community manager, Marketer, business development, researcher, developer. Bên cạnh đó là rất nhiều các vị trí khác tương tự như các công ty truyền thống.

    Hiện tại AZ9 DIGITAL chưa có nhu cầu tuyển dụng về các vị trí liên quan trong crypto và blockchain, bạn hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để nắm bắt các cơ hội tuyển dụng mới và nhanh nhất nhé.