Thông tin về AZ9 Digital

AZ9 DIGITAL được thành lập vào tháng 10 năm 2017, với lợi thế hơn 5 năm phát triển trong mảng Crypto.  AZ9 DIGITAL hiện là một trong những website uy tín trong ngành và có lượng truy cập cao tại Việt Nam.

AZ9 DIGITAL ngoài việc cung cấp các thông tin nhanh chóng và chính xác về tiền điện tử và blockchain thì chúng tôi còn chia sẻ kiến thức liên quan đến Crypto từ mức cơ bản đến mức nâng cao cùng bảng thuật ngữ luôn được cập nhật đầy đủ nhất.

AZ9 DIGITAL hiện ngày càng phát triển mạnh mẽ và mục tiêu trở thành một website hàng đầu về tiền ảo và công nghệ Blockchain cho người Việt. Đồng thời cũng là một cộng đồng uy tín, nơi người dùng có thể trao đổi và tìm hiểu thông tin về thị trường một cách chi tiết và đáng tin cậy.

Danh sách tác giả tại AZ9 Digital

Huỳnh Khánh Long

Huỳnh Khánh Long

Huỳnh Khánh Long là chuyên gia tại AZ9Digital, là một trong những chuyên gia có sức ảnh hưởng trong ngành Crypto và Blockchain tại Việt Nam. Tính đến hiện tại, Huỳnh Khánh Long đang có hơn 3,4K followers trên nền tảng Facebook.

AZ9Digital

AZ9Digital

AZ9Digital là một chuyên gia, nhà phân tích, người truyền lửa trong mảng Crypto và Blockchain, hiện đang là tác giả của nhiều bài viết tại AZ9 Digital, hoạt động trên twitter với hơn 19k người theo dõi.