Catcoin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá Cat

Một trong những dự án được hỗ trợ trong cộng đồng Crew3, tiền mã hóa Catcoin là gì? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm về đồng tiền điện tử khá nổi tiếng có biểu tượng con mèo ngộ nghĩnh. Cùng AZ9 Digital tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử cũng như dự án Cat.

Catcoin là dự án với biểu tượng con mèo vô cùng ngộ nghĩnh
Catcoin là dự án với biểu tượng con mèo vô cùng ngộ nghĩnh

Catcoin là gì?

Catcoin là dự án được tạo ra bởi Miaoshi Nekomoto lấy cảm hứng từ loài mèo và hướng tới cộng đồng tiền điện tử. Đây là Meme coin với mục tiêu kết nối tiền điện tử và phương tiện truyền thông xã hội.

Catcoin là dự án tiền điện tử đầu tiên cung cấp luồng trực tiếp 24/7 trên Twitch.tv cho phép cộng đồng thảo luận, chia sẻ ý kiến bất cứ lúc nào. Catcoin tập trung vào cộng đồng và mở cửa cho bất kỳ ai muốn trở thành Catfamily trên nền tảng này.

Dự án Catcoin ra mắt vào ngày 26 tháng 11 năm 2021 dưới sự quản lý của Miaoshi Nekomoto. Mặc dù có những mục tiêu lớn nhưng dự án thực hiện với nguồn kinh phí hạn chế.

Trước khi đưa ra quyết định về việc đầu tư hoặc tham gia vào các dự án, việc hiểu rõ về cơ cấu hoạt động của nền kinh tế là điều quan trọng, cùng tìm hiểu khái niệm tiền pháp định tại: Tiền pháp định Fiat là gì? Tổng quan về tiền Fiat trên thị trường Cryptocurrency. 

Những ưu điểm của Catcoin

CatCoin mang lại lợi ích cho người nắm giữ thông qua cơ chế thuế mua và thuế bán. Mỗi lần giao dịch, 2% thuế mua và 1,7% thuế bán được tự động trích ra và trả cho các nhà đầu tư cat token.

CatCoin còn thúc đẩy tinh thần cộng đồng bằng cách bảo vệ hợp đồng khỏi bất kỳ sự thay đổi nào. Hợp đồng bị từ bỏ nghĩa là không thể bị can thiệp hoặc thay đổi bởi bất kỳ ai, luôn tồn tại trong cộng đồng.

Hơn nữa, CatCoin đảm bảo tính an toàn đạt điểm 100/100 trên token sniffer. Yếu tố là kết quả của hợp đồng bị từ bỏ, không có nguy hiểm ẩn trong nguồn cung của nền tảng, cung cấp môi trường đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Catcoin sở hữu nhiều yếu tố nổi bật cho nhà đầu tư
Catcoin sở hữu nhiều yếu tố nổi bật cho nhà đầu tư

Thông tin cơ bản về CAT Token

Token Cat là đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC-BEP20). Hợp đồng thông minh của Catcoin có địa chỉ: 0x3b3691d4c3ec75660f203f41adc6296a494404d0. Tổng cung của Catcoin là 1.000.000.000.000.000 Cats được niêm yết trên sàn giao dịch vào tháng 1/2022 với mức giá khởi điểm là 0.00000001$/1 Cats.

Xem thêm những những án hấp dẫn khác đang được săn đón trên thị trường:

Lộ trình phát triển dự án

Catcoin xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng và chia thành 6 giai đoạn cụ thể.

Giai đoạn 1

Tập trung vào việc xây dựng đội nhóm ra mắt Whitepaper, thử nghiệm hợp đồng thông minh và khởi chạy trang web. Giai đoạn bao gồm việc niêm yết Cats token trên Pancake Swap và tạo cơ sở cộng đồng mạnh mẽ với 1000 thành viên trên Telegram.

Giai đoạn 2

Tập trung vào việc niêm yết Cats token trên CoinMarketCap và CoinGecko, ra mắt trang web mới và tăng cường tiếp thị. Đây là giai đoạn mở rộng cộng đồng với mục tiêu thu hút 2500 thành viên Telegram và 2500 người nắm giữ Cats token.

Catcoin được xây dựng với lộ trình phát triển vô cùng rõ ràng
Catcoin được xây dựng với lộ trình phát triển vô cùng rõ ràng

Giai đoạn 3

Tiến hành đánh giá tổng quan dự án và phân tích thị trường cho kế hoạch tương lai. Tập trung vào việc cải thiện trang web và mở rộng cộng đồng với 10.000 thành viên Telegram và chủ sở hữu.

Giai đoạn 4

Tiếp tục xem xét và điều chỉnh lộ trình, tập trung vào tăng cường tiếp thị và thông báo về các đối tác. Đặc biệt, dự án có sự ra mắt của các đối tác trong lĩnh vực NFT, thế giới ảo và game.

Giai đoạn 5

Tiếp tục phát triển cộng đồng và tăng cường tiếp thị có ảnh hưởng lớn. Đánh dấu sự kiện quan trọng bằng việc quyên góp 50.000 USD cho các tổ chức bảo vệ động vật, niêm yết Cats token trên các sàn giao dịch trung tâm và phát hành thị trường NFT.

Giai đoạn 6

Tiếp tục phát triển cộng đồng và tiếp thị có ảnh hưởng lớn hơn nữa. Thực hiện các sự kiện quyên góp cho từ thiện và ra mắt các sản phẩm mới như Cat coinSwap và trò chơi Catcoin Combat Crypto.

Catcoin cũng đặt ra kế hoạch cho lộ trình trong tương lai với các khoảng thời gian cụ thể như Q1, Q2, Q3, và Q4.

Giao dịch và lưu trữ CAT Token ở đâu?

Để mua Cats token, bạn cần có USDT, có thể mua USDT trực tiếp trên sàn giao dịch Binance.com, sàn uy tín và an toàn được nhiều trader tin tưởng. Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản trên sàn Binance nếu chưa có tài khoản. Sau đó, bạn có thể mua USDT bằng tiền Việt Nam Đồng trên sàn Binance.

Khi có USDT, bạn chuyển lên các sàn giao dịch sau để mua Cats token.

  • com với cặp giao dịch CATS/USDT.
  • info với cặp giao dịch CATS/USDT.
  • PancakeSwap với cặp giao dịch CATS/USDT.

Catcoin lựa chọn đầu tư nên tham khảo nhiều yếu tố kết hợpCatcoin lựa chọn đầu tư nên tham khảo nhiều yếu tố kết hợp

Để lưu trữ Cats token, bạn sử dụng các ví phổ biến như Metamask, Trust Wallet, Binance Wallet Chain hoặc lưu trữ trên sàn giao dịch MEXC. Tuy nhiên, người dùng lựa chọn đầu tư và lưu trữ tiền điện tử nào cũng còn kết hợp kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho người dùng khi muốn kiếm lợi từ thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Tìm hiểu ngay phương páp kiếm tiền đem lại lời nhuận hấp dẫn – Farming thanh khoản, tham khảo bài viết: Farming thanh khoản là gì? Những điều cần biết để farming coin hiệu quả

Thông qua những thông tin chia sẻ Catcoin là gì mong muốn mang đến cho nhà đầu tư nhiều điều hữu ích. Anh em nên cân nhắc yếu tố thực tiễn của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Người dùng truy cập website https://az9digital.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến dự án tiền điện tử.