Baby Doge Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá BABYDOGE

Với công cụ săn Airdrop và Whitelist, người dùng cũng có thể thu thập các đồng tiền điện tử, trong đó có những đồng meme. Chắc hẳn bạn đã từng biết đến hai cái tên nổi tiếng là DOGE và Shiba Inu Coin. Tuy nhiên, có một đồng tiền điện tử meme cũng được chú ý không kém, đó là Baby Doge Coin.

Hiện tại, Baby Doge Coin đang đứng thứ tư trong danh sách các đồng tiền điện tử meme khi xét theo mức vốn hóa thị trường. Nhưng cụ thể Baby Doge Coin là gì,  tiềm năng của Baby Doge Coin ra sao? Hãy cùng AZ9 Digital tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Baby Doge Coin là gì?

Baby Doge Coin (ký hiệu: BABYDOGE) là một loại tiền điện tử mới ra đời và được tạo ra từ những người hâm mộ của cộng đồng trực tuyến Dogecoin. Tuy nhiên, khác với Dogecoin có nguồn gốc từ blockchain của chính nó, Baby Doge Coin là một token không có Blockchain riêng và được chạy trên Binance Smart Chain. Một trong những tính năng đặc biệt của Baby Doge Coin là sở hữu hệ thống staking thông minh được thiết kế để thưởng BABYDOGE vào ví của HODLer sau khi có người dùng khác hoàn thành giao dịch.

Baby Doge Coin là gì?
Baby Doge Coin là gì?

Baby Doge Coin được tạo ra không phải để cạnh tranh trực tiếp với Dogecoin và cũng không có mục tiêu trở thành top 1 trong thị trường các đồng tiền điện tử meme. Thay vào đó, mục tiêu của Baby Doge là tập trung vào từ thiện. White Paper (sách trắng) của chính đồng tiền này cho biết BaBy Doge có sứ mệnh “cứu giúp những chú chó đang cần sự giúp đỡ”.

Dự án này đóng góp 2,2% tổng nguồn cung của Baby Doge Coin vào một ví từ thiện riêng. Số tiền trong ví này được dùng để hỗ trợ các tổ chức từ thiện liên quan đến bảo vệ động vật và chăm sóc những chú chó cần được cứu giúp. Đến nay, Baby Doge đã quyên góp $1,400,000 cho các tổ chức từ thiện như The Humane Society, ASPCA, Paws with Cause, North Shore Animal League và nhiều tổ chức khác.

Để phát triển và xây dụng cộng đồng web3, Crew3 ra đời như là giải pháp hỗ trợ cộng đồng tiền mã hóa, xem ngay bài viết sau để biết Crew3 là gì: Crew3 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Nền Tảng Crew3 Chi Tiết.

Dự án Baby Doge đã quyên góp được $1,400,000 cho các tổ chức từ thiện
Dự án Baby Doge đã quyên góp được $1,400,000 cho các tổ chức từ thiện

Token Baby Doge là gì?

Token Baby Doge là một loại token BEP-20 được xây dựng trên chuỗi khối Binance Smart Chain. Điều này giúp đồng BABYDOGE có khả năng xử lý hiệu quả và tốc độ nhanh hơn, giảm thiểu phí giao dịch cho người dùng và hoàn thành các giao dịch nhanh chóng chỉ trong khoảng 5 giây.

Các tính năng chính của Baby Doge Coin

Các tính năng của Baby Doge Coin bao gồm:

 • Baby Doge Swap: Baby Doge Coin là một trong những đồng tiền meme đầu tiên cung cấp nền tảng giao dịch hoán đổi phi tập trung trực tiếp trên website của dự án ngay sau khi ra mắt.
 • Baby Doge Card Pay: BABYDOGE cũng tiên phong trong việc sử dụng thẻ tín dụng tiền mã hóa để thanh toán trực tiếp trên website của dự án.
 • Baby Doge Paw Wallet: Trong tương lai, Paw Wallet sẽ được phát triển để giúp người dùng theo dõi phần thưởng thu được, kiểm tra số dư trong ví, định giá tiền xu…
 • Baby Doge NFTs: Một trong những sản phẩm lớn nhất của dự án là NFT marketplace. Baby Doge cho phép người dùng tạo và mua hoặc bán NFT của riêng họ. Ngoài ra, dự án còn có kế hoạch cho phép người dùng đóng góp % lợi nhuận của giao dịch NFT để cứu giúp những chú chó.
 • Baby Doge Swag: Dự án cung cấp một cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang và đồ trang sức dành cho những người sở hữu BABYDOGE. Khoản thu từ việc mua sắm tại cửa hàng này không chỉ ủng hộ cho dự án mà còn giúp đỡ nhiều chú chó hơn.
Các tính năng chính của Baby Doge Coin
Các tính năng chính của Baby Doge Coin

Thông tin cơ bản về BABYDOGE Token

Token Key Metrics

 • Token Name (tên token): Baby Doge
 • Ticker (mã giao dịch): BABYDOGE
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Standard (tiêu chuẩn token): BEP-20
 • Contract (hợp đồng): 0xc748673057861a797275cd8a068abb95a902e8de
 • Token Type (loại token): Utility
 • Total Supply (tổng nguồn cung): 420.000.000.000.000.000
 • Circulating Supply (nguồn cung lưu hành): 156,124,856,092,293,504

Token Allocation

 • Circulating Supply: 70.3%
 • Burn token: 29.7%

BABYDOGE được sử dụng như thế nào?

Baby Doge Coin hoạt động dựa trên mô hình thu phí giao dịch. Bất kỳ khi nào thực hiện giao dịch với BABYDOGE, bạn sẽ phải trả một khoản phí 10% và đây là cách nó hoạt động:

 • 5% sẽ được phân phối lại cho tất cả người dùng đang nắm giữ Baby Doge Coin.
 • 5% còn lại sẽ được sử dụng cho nhóm thanh khoản với Baby Doge Coin và Binance Coin (BNB) trên PancakeSwap.

Tóm lại, khi bán Baby Doge Coin, bạn sẽ mất phí 10%. Nếu giữ nó, bạn sẽ được thưởng một phần phí từ những người bán khác. Tuy nhiên, mô hình thu phí này có thể ngăn cản nhiều người mua Baby Doge Coin vì họ lo ngại sẽ mất phí khi bán chúng.

Xem thêm một số dự án khác và đồng tiền mã hóa tiềm năng đang được săn đón: 

Cách sử dụng của đồng BABYDOGE
Cách sử dụng của đồng BABYDOGE

Đánh giá tổng quan tiềm năng của meme coin BABYDOGE

Có thể thấy rằng, Baby Doge Coin đang thu hút nhiều sự quan tâm trên thị trường. Có những thời điểm giá của đồng meme coin này tăng vọt và đem lại cơ hội cho những người đầu tư sớm. Tuy nhiên chưa có gì đảm bảo nó sẽ thành công lâu dài. Đầu tư BABYDOGE tiềm ẩn nhiều rủi ro thông qua một số dấu hiệu sau:

 • Baby Doge Coin không có tính năng đặc biệt hoặc lợi thế cạnh tranh so với các đồng coin khác. Người dùng không làm được gì nhiều với BABYDOGE ngoài việc tích trữ hoặc trade để thu lợi nhuận.
 • Giá trị của BABYDOGE thường phụ thuộc vào tình cảm và quan tâm của cộng đồng DOGE hoặc những người yêu thích chó. Điều này có thể dẫn đến sự biến động giá của đồng coin.

Nhìn chung, đầu tư vào BABYDOGE có mức độ rủi ro khá cao và không nên xem đây là một lựa chọn dài hạn nghiêm túc. Hoặc bạn có thể đầu tư với một số tiền thật nhỏ và coi như chơi xổ số.

Đầu tư BABYDOGE tiềm ẩn khá nhiều rủi ro
Đầu tư BABYDOGE tiềm ẩn khá nhiều rủi ro

Xem thêm các thuật toán đồng thuận Blockchain để hiểu rõ hơn phương thức hoạt động của nền tảng này: Thuật Toán Đồng Thuận Blockchain Là Gì? Các Cơ Chế Đồng Thuận Phổ Biến.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết được Baby Doge Coin là gì và đánh giá được tiềm năng của đồng meme coin này. Mặc dù có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá nhưng song song với đó là nhiều rủi ro đi kèm. Chính vì vậy, trước khi đầu tư vào Baby Doge Coin, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo đã hiểu rõ về ưu và nhược điểm của đồng tiền này. Lưu ý, AZ9 Digital không chịu trách nhiệm trước bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Hãy thật sự cẩn thận để có được những quyết định đầu tư thông minh nhé!