TOP Các Công Cụ Săn Airdrop Và Whitelist Đỉnh Nhất 2023

Airdrop khi mới ra mắt đã tạo nên một làn sóng không nhỏ trong giới Crypto. Sau những sự kiện diễn ra, Airdrop không có dấu hiệu hạ nhiệt, vậy làm cách nào để thu hút được số lượng Airdrop và Whitelist lớn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các công cụ săn Airdrop và Whitelist hiệu quả nhất. 

Một số chuẩn bị trước khi săn Airdrop và Whitelist

Để buổi đi săn diễn ra thành công, các bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và công cụ một cách toàn diện nhất.

Ví tiền điện tử

Ví tiền điện tử hay ví tiền mã hóa, đây là nơi có thể kết nối được với các công cụ, dApp và nhận các Airdrop token khi bạn đào được. Nếu không có ví tiền điện tử, thì bạn rất khó khăn trong việc cất giấu Airdrop và Whitelist mà mình đào. Chiếc ví này nó còn giúp bạn thuận tiện hơn khi tham gia một số chương trình quay thưởng nhận Airdrop và token. Vậy nên để vào những ví tiền nào? Một số ví tiền phổ biến được sử dụng như Metamask, Zerion, Trust Wallet…

Đăng ký các nền tảng mạng xã hội

Mạng xã hội ngày nay là một thị trường rộng lớn với vô vàn các cơ hội đang chờ đợi bạn. Các dự án hay ho về chương trình Airdrop sẽ thường được chia sẻ ở trong các hội nhóm của những người cùng đam mê. Nếu bạn tận dụng tốt tài khoản mạng xã hội của mình, bạn sẽ tìm được những người bạn đồng hành, các dự án hấp dẫn, và các mối quan hệ chất lượng.

Ngoài ra, một số dự án yêu cầu phải tương tác thông qua mạng xã hội thì mới được nhận Airdrop và Whitelist. Một số dự án như SUI, những thành viên nào tham gia vào Discord của họ thì sẽ có quyền mua IDO trước ngày 1/2/2023. Đây là một cơ hội vô cùng tiềm năng nếu bạn quyết định đầu tư vào Airdrop.

TOP các công cụ săn Airdrop và Whitelist năm 2023

Airdrop đang là dự án được rất nhiều người quan tâm và đầu tư. Để săn được số lượng lớn coin thì công cụ săn Airdrop và Whitelist hot nhất hiện nay là:

Nền tảng Crew3 (Zealy)

Nền tảng Crew3 là sản phẩm của web3 cung cấp nhiệm vụ đặc biệt nổi bật nhất trong thời gian thử nghiệm testnet. Ưu điểm của nền tảng này đó là giao diện thân thiện, thao tác các nhiệm vụ một cách đơn giản. Ở nền tảng này ưu tiên sự trải nghiệm của người dùng, không có quá nhiều đầu mục nên tốc độ truy cập rất nhanh. Nền tảng này hỗ trợ quản lý dự án và nhiệm vụ dễ dàng mà không phải cần có quá nhiều đầu mục. Ngoài ra, Crwe3 đẩy mạnh sự phát triển và liên kết với các khách hàng tiềm năng, kết nối các dự án với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Điểm đặc biệt của Crew3 đó là sử dụng phần thưởng giá trị gắn liền với nền tảng Discord

Nền tảng Galxe

Nền tảng này sẽ chú trọng vào việc thu thập các NFT miễn phí, Galxe đã trở thành một công cụ săn Airdrop và Whitelist hàng đầu dành cho các dân đào coin. Nền tảng Galxe có những nhiệm vụ được các dự án liên kết, bạn tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ ở bên trên thì sẽ nhận được NFT miễn phí tương ứng.

Nền tảng Galxe săn bằng công cụ Airdrop và Whitelist
Nền tảng Galxe săn Airdrop và Whitelist

Nền tảng Layer3

Đây cũng là một công cụ săn Airdrop và Whitelist miễn phí tương tự như Galxe, nhưng phần thưởng sẽ mở rộng hơn không chỉ gói gọn trong NFT. Phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ tại Layer3 sẽ thu được những kinh nghiệm và stablecoin tương ứng. Ở nền tảng Layer3 sẽ có tính năng loại bỏ những tài khoản đáng nghi, không đáp ứng được yêu cầu, điều này giúp người dùng thực sự chăm chỉ và có thể nhận được những phần thưởng có giá trị.

Nền tảng Gitcoin

Gitcoin là một nền tăng quyên góp được xây dựng dựa trên Ethereum, các dự án tiền mã hóa thì có thể đăng những ý tưởng của họ nên trên các nền tảng này và kêu gọi được sự quyên góp từ cộng đồng. Điều này nhằm phát triển hệ sinh thái bằng cách quyên góp và tương tác qua các dự án. Phần thưởng nhận được có thể thông qua việc đóng góp của người dùng qua từng dự án khác nhau để nhận Airdrop tương ứng.

Nền tảng Gitcoin - một trong Các Công Cụ Săn Airdrop Và Whitelist
Nền tảng Gitcoin kiếm Airdrop

QuestN

Nền tảng QuestN là một công cụ quest to earn, cho phép người dùng kiếm tiền từ phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ qua các dự án khác nhau trên Web3. Nhiệm vụ ở web có thể bao gồm rất nhiều nhiệm vụ đơn giản khác nhau như theo dõi các dự án khác nhau trên mạng xã hội, tham gia thanh khoản một dự án nào đó… 

Kiếm Airdrop bằng Công Cụ Săn Airdrop Và Whitelist QuestN
Kiếm Airdrop bằng QuestN

Nền tảng Snapshot

Đây là một công cụ quản trị giúp người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của các dự án. Snapshot sử dụng hệ thống bỏ phiếu là một đề xuất được thông qua thì phải có một số phiếu bầu tương ứng. Để nhận được Airdrop, bạn có sẽ có nhiệm vụ tham gia vào bỏ phiếu dựa trên các bài khảo sát. Hồ sơ người dùng của bạn sẽ hỗ trợ giúp bên dự án đánh giá được hồ sơ nào đủ điều kiện nhận được Airdrop.

Guildhall

Guild là công cụ săn Airdrop và Whitelist khá hiệu quả, nó cho phép bạn tạo các dự án và quản lý các nhiệm vụ cho các thành viên. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được một role tương ứng. Guildhall liên kết với rất nhiều nền tảng khác như Telegram, Discord, Google Workspace…, những nền tảng này giúp quảng bá các dự án, quản lý thành viên và liên các bạn bè về dự án của mình.

Công cụ Săn Airdrop Và Whitelist Guildhall
Công cụ săn Airdrop Guildhall

Các lưu ý khi săn Airdrop và Whitelist

Thường xuyên theo dõi kênh Discord của dự án

Kênh Discord là nơi tập trung thông tin về các sự kiện nóng hổi nhất, khi tham gia vào Discord thì bạn sẽ đọc được những bình luận hoặc tương tác với các admin dự án để có những thông tin chính xác nhất. Role ở trên Discord cũng rất quan trọng, nó sẽ là cơ sở để đánh giá được số lượng airdrop bạn nhận được sau mỗi dự án.

Kết hợp nhiều công cụ với nhau

Bạn nên sử dụng nhiều công cụ để tận dụng tối đa những lợi thế của công cụ đó. Khi tham gia săn Airdrop thì bạn hãy xem những công cụ phía bên trên để xem qua những nhiệm vụ, và lựa chọn những nhiệm vụ nào có thể làm cùng lúc.

Tham gia vào các nền tảng thông tin như Telegram, Twitter (X)

Khi bạn thực hiện săn Airdrop thì không thể bỏ qua những kênh thông tin tổng hợp về tin tức của Blockchain. Ở đây sẽ có những kèo thơm về các dự án mới, những sự kiện sắp diễn ra, những thông tin mới cập nhật… Đặc biệt, bạn có thể kết nối với những người có kinh nghiệm làm lâu năm trong lĩnh vực Crypto để học hỏi thêm kinh nghiệm. 

Bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm các thông tin về các công cụ săn Airdrop và Whitelist đỉnh nhất hiện nay. Khi bạn kết nối trên các trang web scam sẽ bị trừ phí gas bởi đây là giao dịch chuyển tài sản của người dùng sang một chỗ mới. Bạn hãy cẩn thận khi lựa chọn trang web kết nối nhé.

Cùng AZ9 Digital theo dõi và nắm bắt những thông tin mới về thị trường tiền ảo và tham khảo những dự án tiềm năng sớm nhất.