JackTheRppler thừa nhận XRP là Bitcoin tiếp theo

JackTheRppler, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã tái hiện quan điểm lạc quan của Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse, về tương lai của token gốc của công ty, XRP.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, JackTheRppler đã đề cập đến cuộc phỏng vấn trước đó của Garlinghouse với Bloomberg, trong đó CEO đã thảo luận về tiềm năng của XRP. Garlinghouse nhận thức rằng giá trị của XRP có thể tăng lên nếu một số thách thức cụ thể được giải quyết.


Bài viết của nhà phân tích dựa trên cuộc phỏng vấn trước đó của Garlinghouse với Bloomberg, nơi ông đã sáng tỏ tương lai của token gốc của Ripple, XRP. Trong khi được phỏng vấn, Garlinghouse đã chia sẻ quan điểm lạc quan của mình về tiềm năng của XRP để trở thành Bitcoin tiếp theo. Ông khẳng định rằng giá trị của XRP có thể tăng lên nếu các vấn đề phổ biến được giải quyết. Ông nói,

“Nếu chúng tôi làm việc với hệ thống để giải quyết vấn đề này và vấn đề là hàng nghìn tỷ đô la, thì sẽ có cơ hội tuyệt vời để tạo ra giá trị bằng XRP.”

Một số chuyên gia đã chỉ ra rằng hiệu suất của XRP trong quá khứ là bằng chứng cho tiềm năng của nó. Token được báo cáo đã tăng khoảng 25.000% trong năm 2017. Tuy nhiên, đề xuất của Garlinghouse rằng XRP có thể vượt qua Bitcoin trong tương lai vẫn là một chủ đề tranh luận trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Garlinghouse cũng đã giải quyết mối lo ngại đang diễn ra về sự không chắc chắn về quy định trong không gian tiền điện tử. Ông nhấn mạnh cam kết của Ripple trong việc tuân thủ quy định, nêu bật sự hợp tác của họ với các cơ quan quản lý và tổ chức tài chính.

Bất chấp đợt suy thoái gần đây với mức giá hiện ở mức 0,5131 USD, XRP đã chứng kiến một sự tăng đáng kể hơn 4% trong tuần qua. Ngoài ra, khối lượng giao dịch đã tăng đáng kể lên 27%, cho thấy nhu cầu về token này đang tăng.

Nhìn chung, triển vọng của XRP vẫn chưa chắc chắn. Trong khi một số nhà phân tích coi nó là một đối thủ tiềm năng, những người khác lại tin rằng nó khó có thể thay thế Bitcoin.