AntEx Coin là gì? Tổng quan về hệ sinh thái được đầu tư bởi các Shark Việt Nam

Sau khi biết được Blockchain là gì, hãy cùng AZ9 Digital tìm hiểu về Antex Coin, một thuật ngữ được nhắc đến nhiều hiện nay trên cộng đồng mạng. Để giúp bạn hiểu hơn về Antex Coin là gì? Vì sao các Shark Việt Nam lại chú trọng đến vậy? Hãy xem bài viết mà chúng tôi chia sẻ bên dưới nhé!

Tất tần thật về hệ sinh thái Antex
Tất tần thật về hệ sinh thái Antex

AntEx Coin là gì?

Để hiểu về thuật ngữ Antex Coin như thế nào? Trước hết, chúng ta khái quát chung về Antex là gì?

Antex 
Antex

Thuật ngữ AntEx

Đây là một cụm từ dùng chỉ một hệ sinh thái tài chính nhờ sử dụng công nghệ Blockchain. Từ đó giúp người dùng có thể giải quyết nhu cầu dùng tiền điện tử trong thế giới thực. Bên cạnh đó còn phân quyền trong các ứng dụng phi tập trung.

Nhìn chung, AntEx được coi như một hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Nó làm gia tăng giá trị cho nền tảng tài chính. Hơn nữa, nó còn có khả năng đưa ra các giải pháp toàn diện nhất cùng với các cải tiến đáng kể trong từng sản phẩm.

Hiểu như thế nào Antex Coin?

Thuật ngữ này được hiểu là đồng điện tử chính trong dự án Antex Ecosystem và một phần quan trọng của hệ sinh thái Antex Ecosystem.  Nó được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) và được thiết kế ở mỗi sản phẩm nhằm đảm bảo kết nối.

Các dự án này đều dựa trên chuỗi khối Blockchain, trên Blockchain, người dùng có thể vừa chơi game vừa kiếm tiền. Cùng xem bài viết: Game Crypto là gì và một số điểm nổi bật ở dòng game này.

 Tổng quan về Token AntEx (ANTEX Coin)

Antex Coin là đồng điện tử và các đặc điểm cụ thể về chúng sẽ được tóm tắt bên dưới:

Khái quát chung về Token Antex
Khái quát chung về Token Antex

Token Key Metrics

 • Tên Token – Token Name: AntEx
 • Ticker: ANTEX
 • Chuỗi khối – Blockchain: BSC
 • Token tiêu chuẩn – Token Standard: BEP-20
 • Hợp đồng – Contract: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C
 • Loại token – Token Type: Utility, Governance
 • Tổng nguồn cung – Total Supply: 100,000,000,000

Token Allocation

Với tổng nguồn cung như trên, Token AntEx được phân bổ chi tiết theo các tỷ lệ sau:

 • Cố vấn: 2%
 • Kỹ thuật: 15%
 • Marketing (tiếp thị): 15%
 • Seed round (vòng đầu tư): 5%
 • Vòng private sale (bán riêng): 11%
 • Vòng pre-sale (chuẩn bị bán): 16%
 • Vòng public sale (bán chung): 3%
 • Nhà phát triển: 5%
 • Hệ sinh thái: 16%
 • Quỹ dự trữ: 10%
 • Thưởng khuyến khích Airdrop-bounty: 2%

Token Sale

Yếu tố đang được cập nhật trên website của hệ thống, bạn hãy theo dõi để có thể biết thêm các thông tin cần thiết dành cho bạn nhé!

Để bắt đầu bước vào thị trường tiền ảo, cùng tìm hiểu về những đồng tiền ảo phù hợp với người mới tham gia trong bài viết: 5 Đồng tiền ảo nào nên đầu tư dành cho người mới.

ANTEX Coin được dùng làm gì?

Dưới đây là các hoạt động của đồng tiền điện tử này:

 • Đối tác đặc quyền: Đây là cấp độ VIP nên đặc quyền đặc quyền sẽ lớn. Người dùng nắm giữ trong Ví VNDT và đại diện cho cấp này.
 • Crypto Earn: Trường hợp người dùng tham gia vào các hoạt động như Farming, Saving, Staking trên ví VNDT thì sẽ nhận thưởng.
 • Đặc quyền tham gia AntLaunch: Giúp nhà đầu tư tham gia dễ dàng vào IDOV Launch. Không chỉ vậy còn ưu tiên các nhà đầu tư, Trader mua các Token đầu tiên trong danh sách.
 • Chi phí dịch vụ trên AntLaunch, AntLock sẽ giảm: Antex Coin hỗ trợ các nhà phát triển, người sáng lập thanh toán. Thêm nữa, các khách hàng có thể thanh toán bằng các mã thông báo. Thậm chí có thể sử dụng đồng tiền ổn định khác nhằm giữ Antex để chiết khấu phí dịch vụ.
 • DEX: Đồng tiền điện tử được sử dụng thanh toán trong các giao dịch như Pook, Staking, Farm.
 • Quản trị: Người dùng sở hữu đồng tiền này được đề xuất, quản lý, bỏ phiếu. Đồng thời đóng góp các ý kiến nhằm phát triển hệ sinh thái Antex cùng phát triển.

Lộ trình phát triển dự án

Cùng với sự thống nhất của đội ngũ và các chuyên gia có kinh nghiệm tài chính, đồng thời có lộ trình rõ ràng. Hơn nữa, với sự hỗ trợ công nghệ và tiền mã hóa, một hệ sinh thái về các ứng dụng tài chính phi tập trung và blockchain ANTEX. Tư đó sẽ xây dựng lên được những quy chuẩn an toàn và minh bạch hơn. Nó sẽ giúp cho không gian DeFi giảm thiểu đi các rủi ro tiềm ẩn đó.

Các sản phẩm chính của hệ sinh thái AntEx

Trong hệ sinh thái Antex Coin gồm có các sản phẩm thông dụng sau:

Những sản phẩm của Antex
Những sản phẩm của Antex

VNDT Wallet

Là một ví tiền điện tử (VNDT wallet) và có thể xem là một ngân hàng số tiên phong. Nó kết nối giữa nhu cầu sử dụng tiền điện tử với thị trường crypto. Qua đó giúp người dùng trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày. Sau đây là các đặc điểm của ví VNDT:

 • Crypto Earn: Có thể gia tăng và tối ưu hóa các giá trị tài sản số của người dùng nhờ các dịch vụ Saving, Farming, Staking, Loan.
 • V-Pay: Cho phép chức  VNDT wallet sử dụng crypto để giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình cũng như giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tính năng QR-code Payment và Co-Brand Card, giúp người dùng có thể sử dụng tài sản số trên  VNDT Wallet thuận tiện nhất.
 • Swap: Có thể tiến hành Swap giữa VNDT và các crypto khác bằng nhiều thao tác đơn giản. Đây là một cơ hội để tạo sự giao thoa giữa crypto và fiat tại thị trường Việt Nam.
 • Market: Chức năng này giúp khách hàng đầu tư dễ dàng vào các dự án mà không cần phải mất nhiều công đoạn. Trong đó, Tracking trong Market cũng hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin thuận tiện tất cả các loại tiền điện tử, kể cả trên ví VNDT.

AntLock

Đây là một ứng dụng cho phép các dự án Blockchain khóa Token cố định. Điển hình như ERC20, BEP20 và Liquidity trên một hợp đồng thông minh. Sau đó, nó được mở khóa định kỳ. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ trên hai nền tảng lớn hiện nay: Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).

AntoLock
AntoLock

Để hiểu về sản phẩm Antex Coin, hãy xem hai tính năng của AntLock sau:

 • Lock Liquidity: Cho phép khóa thanh khoản để bảo vệ nhà đầu tư trước tình trạng Rug Pull. Tức là hành động rút vốn đột ngột và ào ạt của các nhà đầu tư sau đó bỏ chạy). Điều đó giúp các nhà đầu tư cảm thấy yên tâm hơn bởi sau khi khóa pool thanh khoản.
 • Lock Token: Người dùng có thể khóa Token để bảo vệ dự án khỏi tình trạng bị phá hủy. Qua đó cũng tạo nên sự minh bạch cho các đầu tư. Thời gian chỉ định một cách hợp lý và khoa học với các cơ chế được thiết lập.

Blockchain Wallet – AntEx

Đây là sản phẩm của Antex Coin và chìa khóa cho tài sản NFTs. Nó một ví phi tập trung (DeFi Wallet), NFTs và dApps. Qua đó cung cấp các giải pháp tối ưu trong việc trao đổi,  lưu trữ tiền điện tử và NFTs.Trong đó nổi bật 05 tính năng như:

Đặc tính của Blockchain Wallet
Đặc tính của Blockchain Wallet

Đảm bảo quyền sở hữu dữ liệu: Khách hàng giữ mọi thông tin liên quan đến bảo mật ví. Người chơi không lo bất cứ bên thứ ba nào có thể sao chép các thông tin quan trọng này.

 • Hỗ trợ Multi Chain: Bao.gồm các nền tảng như BSC, Ethereum, Fantom, Tron, Houbi chain, Matic,… Tất cả sẽ được tự động thêm vào.
 • Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT: Người dùng có thể xem ở mọi nơi, mọi lúc số NFTs hiển thị.
 • Swap AI: Nhờ áp dụng các công nghệ quét dữ liệu trên hợp đồng thông minh, khách hàng nhận dễ dàng mức giá Swap ưu đãi nhất. Đặc biệt trên các sàn DEX (UniSwap, Curve, Totle, ParaSwap, Curve, AirSwap, 1Inch, Ox…
 • Khám phá dApps: Cho phép kết nối các dApps đơn giản và nhanh chóng. Bởi chức năng quét mã QR hoặc tìm trình duyệt.

Tham khảo thêm một số đồng tiền ảo hấp dẫn khác trong các dự án được đánh giá cao:

AntExLauch

Antex Coin gồm có sản phẩm như AntLaunch với hai sản phẩm vô cùng mới, phổ biến trên thị trường. Nhưng các đặc tính hoàn toàn khác nhau như ILO Launchpad và IDOV Launchpad.Cụ thể:

Antex Launch
Antex Launch
 • ILO Launchpad: Hỗ trợ các nhà đầu tư mua Token trên AntLaunch và Swap trực tiếp trên Blockchain. Đây là cơ chế gọi vốn dựa trên mô hình ILO (Initial Liquidity Offering) bằng việc cung cấp thanh khoản cho DeFi và sử dụng cơ chế AMM (Automated Market Maker). Nhờ đó thực hiện những giao dịch Swap token ngay trên nền tảng.
 • IDOV Launchpad: Đây là một mô hình gây quỹ thông qua DEX và có chọn lọc. Sự chọn lọc với các đặc trưng như gọi vốn liên tiếp, tự ghi nhớ giá Token, tự động hóa mỗi vòng và các hoạt động được diễn ra nhiều lần trong một thời gian xác định. Các thông tin về dự án được thẩm định chặt chẽ nhằm tăng tính an toàn cho người dùng ở mức cao nhất.

AntEx với hệ thống Blockchain riêng

Khi AntEx tạo nền tảng chuỗi (Blockchain) riêng của mình với tham vọng trở thành một “tập đoàn blockchain”. Lúc đó, liên minh Blockchain hay Consortium Blockchain là sự kết hợp giữa các Blockchain riêng với Blockchain công khai. Điều đó hỗ trợ đa dạng sự tùy chỉnh và đồng thời yêu cầu xác minh danh tính khi bất kỳ ai tham gia vào mạng lưới.

Hệ sinh thái riêng của Antex Coin
Hệ sinh thái riêng của Antex Coin

Người dùng tham gia  có thể được phân bổ các quyền lựa chọn. Ngoài ra còn được chỉ định nhằm thực hiện một vài hoạt động nhất định trên mạng. Như vậy, các Blockchain này được xây dựng để  cấp các quyền đặc biệt cho từng người tham gia như truy cập, đọc hoặc ghi thông tin trên Blockchain.

 Điểm mạnh của AntEx trên thị trường ngày nay

Sau khi hiểu về Antex Coin là gì và các sản phẩm thông dụng Antex Coin, cùng tham khảo các thế mạnh của hệ sinh thái bên dưới.

Các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này vẫn chưa nhiều trên thị trường hiện nay. Thêm nữa, chúng  cũng chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Điều đó dẫn đến việc người sở hữu crypto không có khả năng sử dụng crypto trong đời hàng ngày và ảnh hưởng đến việc đầu tư vào lĩnh vực này gần như chỉ với mục tiêu đầu cơ, lướt sóng.

Tuy nhiên, Antex vẫn mang lại những lợi ích đáng kể cho người dùng hiện nay

 • Kết nối nhu cầu sử dụng crypto ở mọi lĩnh vực của đời sống,  nhất là vấn đề thanh toán.
 • Cho phép người dùng chỉ giao dịch một chạm mà không qua trung gian. Lúc đó, việc mua bán Fiat và Crypto được thực hiện trực tiếp với nhau, không  tiềm ẩn rủi ro như OTC, P2P.
 • Antex cũng như Antex Coin đề xuất giải pháp fiat – gateway tới các doanh nghiệp Blockchain nhằm hỗ trợ việc giao dịch của khách hàng trên các nền tảng được thuận tiện.
 • Có thể kết nối hệ thống để đánh giá chống rửa tiền (tự động).

Khi tham gia vào thị trường này, người dùng cần chọn ứng dụng tiền điện tử uy tín, tham khảo bài viết: Các ứng dụng tiền điện tử đáng tin cậy, được nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là nội dung tổng hợp về Antex Coin. Hy vọng rằng, bạn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và hỗ trợ trong việc tham gia đầu tư khi có yêu cầu nhé! Để có thể cập nhật các nội dung khác, hãy truy cập website: https://az9digital.com/ ngay nhé!