ALPINE Coin là gì? Tổng quan về Alpine F1 Team Fan Token

Sau thành công của các dự án Fan Token như Lazio Fan Token, FC Porto Fan Token và Santos FC Fan Token, Binance Fan Token ra mắt dự án mới trong lĩnh vực thể thao là ALPINE Coin. Đây là dự án Fan Token thứ tư được ra mắt trên Binance Launchpad, đột phá khi trở thành Fan Token đầu tiên trong lĩnh vực đua xe công thức 1. Cùng tìm hiểu ALPINE Coin là gì trong bài viết này.

Tham khảo đồng tiền mã hóa công nghệ Zero-Knowledge bảo mật tuyệt đối – Aleo Coin: Tổng quan về Aleo Coin và dự án tiền mã hoá Aleo Token.

ALPINE dự án coin vô cùng nổi trội được nhiều người quan tâm
ALPINE dự án coin vô cùng nổi trội được nhiều người quan tâm

Alpine F1 Team Fan Token, ALPINE Coin là gì?

ALPINE Token là dạng token tiện ích thuộc hệ thống Binance Fan Token được tạo ra để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các người hâm mộ đội đua Alpine F1 Team. Đội vừa tham gia Giải vô địch thế giới Công thức 1 vào năm 2021, đánh dấu sự kết hợp giữa Renault và thương hiệu xe thể thao Alpine.

Alpine F1 Team nắm vững vị thế trong làng đua xe với lượng fan đông đảo hơn 6,2 triệu người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội. Yếu tố giúp đội đua này tạo ra tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng người hâm mộ thể thao đua xe.

Thông qua việc hợp tác với Binance Fan Token, ALPINE Token Alpine F1 Token được giới thiệu rộng rãi hơn thông qua mạng lưới phương tiện truyền thông và người dùng từ sàn giao dịch Crypto Binance. Yếu tố không chỉ giúp đội đua Alpine F1 Team tạo thêm kết nối với cộng đồng người hâm mộ Crypto mà còn là cơ hội để Binance tiếp cận người hâm mộ đua xe F1 và mở rộng thương hiệu vào lĩnh vực thể thao từ bóng đá đến đua xe.

Sự đa dạng ở Blockchain ngoài những dự án âm nhạc hay thể thao còn là trải nghiệm vừa chơi game vừa kiếm tiền Game Blockchain, cùng tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này: Game Blockchain là gì? Có nên tham gia vào thị trường tiềm năng này không?

Alpine token là dạng token tiện ích thuộc hệ thống Binance Fan Token
ALPINE Token là dạng token tiện ích thuộc hệ thống Binance Fan Token

Điểm nổi trội của Alpine F1 Team Fan Token

Alpine Fan Token là phương tiện kết nối mà còn là công cụ thú vị giúp gắn kết đội đua và người hâm mộ nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai bên. Hơn nữa, Alpine F1 Coin được tạo ra với mục tiêu giúp người hâm mộ tham gia vào quy trình quản lý đội đua, từ việc tham gia bỏ phiếu cho đến những quyết định quan trọng, sưu tầm các tài sản số độc đáo, NFT và tham gia trò chơi trực tuyến để nhận được phần thưởng độc quyền.

Thông tin cơ bản về ALPINE Token

Thông tin cơ bản ALPINE Coin để giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về dự án.

Token Key Metrics

 • Tên Token: Alpine F1 Team Fan Token
 • Ký hiệu: ALPINE
 • Blockchain: BNB Chain
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
 • Hợp đồng (Contract): 0x287880Ea252b52b63Cc5f40a2d3E5A44aa665a76
 • Loại Token: Tiện ích.
 • Tổng cung: 40,000,000 ALPINE.
 • Tổng cung lưu hành: 11,360,000 ALPINE

Token Allocation

Tổng cộng có 40,000,000 ALPINE Coin được phân bổ theo tỷ lệ khác nhau:

 • Binance Launchpad Sale với 10% tổng cung.
 • Đội ngũ phát triển với 18% tổng cung.
 • Gói đăng ký trung thành với 25% tổng cung.
 • Quỹ dành cho người dùng với 35% tổng cung.
 • Quỹ phát triển với 22% tổng cung.
Alpine token là phân bổ theo tỷ lệ khác nhau
ALPINE Token là phân bổ theo tỷ lệ khác nhau

Token Sale

Từ 07h00 giờ theo giờ Việt Nam ngày 16/2/2022 đến 17h00 giờ ngày 21/2/2022, Alpine F1 Team Fan Token được mở bán dưới dạng IEO trên Binance Launchpad.

Lịch trả Token

Tất cả số ALPINE Coin phân bổ cho Binance Launchpad được phân phối sau khi sự kiện kết thúc. Các token còn lại được mở khóa một lần mỗi 12 tháng, bắt đầu từ tháng 1 hàng năm và kéo dài đến năm 2026.

Quyền lợi khi giữ ALPINE Fan Token

Về phía người hâm mộ, họ có thể donate ủng hộ đội đua bằng cách mua token để giúp đội có nguồn tài chính để phát triển và thi đấu tốt hơn. Fan tham gia vào quá trình đưa ra quyết định bằng cách bỏ phiếu. Ngoài ra, bạn sưu tập NFT độc đáo, phiên bản giới hạn từ đội đua. Người dùng mở khóa huy hiệu, sưu tập quà lưu niệm độc đáo được ký bởi thành viên của đội đua. Bạn có cơ hội gặp gỡ  thành viên của đội đua ngoài đời thực với những trải nghiệm đáng nhớ.

Về phía đội đua, họ có cơ hội kết nối và tương tác với người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua công nghệ Blockchain. Cả đội tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ với những người hâm mộ trung thành tạo nên sự gắn kết sâu sắc.

Cách sở hữu ALPINE Token

Để sở hữu ALPINE Coin, bạn có thể thực hiện thông qua những cách sau đây:

 • Bạn mua trực tiếp Alpine F1 Team Fan Token trên sàn Binance thông qua việc đăng ký tham gia mua IEO trên Binance Launchpad.
 • Bạn thanh toán mua Alpine F1 Team Fan Token bằng thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ trên sàn giao dịch tập trung Binance.
 • Nhà đầu tư mua token từ thị trường giao dịch spot trên Binance hoặc tham gia trong các giao dịch ngang hàng (P2P) giữa người dùng với người dùng trên nền tảng Binance, hoặc trao đổi trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) và phi tập trung (DEX) khác.

Giao dịch và lưu trữ ALPINE Coin ở đâu?

ALPINE Coin dễ dàng lưu trữ trên nhiều ví lưu trữ và sàn giao dịch. Ví lưu trữ ALPINE Token có nhiều sự lựa chọn từ BNB Chain cho đến nhiều ví điện tử khác hỗ trợ. ALPINE Coin chủ yếu được giao dịch trên sàn Binance thông qua hai hình thức là Binance Spot – giao dịch ngay trên Binance, thực hiện mua bán ALPINE Token, P2P Trading – giao dịch ngang hàng giữa hai người dùng cho phép bạn trao đổi với những người khác. Ngoài ra, bạn cũng giao dịch ALPINE Token trên nhiều sàn giao dịch tập trung và phi tập trung như Kucoin, Gate, Bitget, Pancake Swap và nhiều sàn khác.

Tham khảo thêm một số dự án hấp dẫn, thu hút người dùng khác và đồng tiền mã hóa của chúng:

Alpine token được giao dịch và lưu trữ trên nhiều nền tảng
Alpine Token được giao dịch và lưu trữ trên nhiều nền tảng

Roadmap

ALPINE Coin có lịch trình từ Q1/2002 với khá nhiều hoạt động nổi bật khác nhau:

Q1/2022, dự án đã phát động chương trình Alpine F1 Team Fan Token tạo cơ hội tương tác với các fan trên trang web của dự án. Những hoạt động trong giai đoạn này bao gồm Voting, Hộp thần bí NFTs và Sưu tập NFTs, Loyalty Subscription, thẻ quà tặng.

Q2/2022, dự án mở rộng các cách sử dụng của Alpine F1 Team Fan Token. Phần mở rộng bao gồm tính năng donation trên Binance Fan Token, lập ra các trò chơi đồng đội, ra mắt Fan Shop, tích hợp Fan Token vào hệ sinh thái BWT Alpine F1 Team.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển bao gồm các thành viên chính trong đội ngũ dự án như:

 • Guillaume Vergnas (B2B Partnerships Manager) là người quản lý quan hệ đối tác B2B, có sự giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng mối quan hệ trong ngành thể thao đua xe F1.
 • Achille Dulac (Business Development Manager) là Giám đốc phát triển kinh doanh với 8 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hợp tác thương hiệu, quản lý quan hệ và mở rộng thị trường.
 • Angela Liu (Partnership Coordination Officer) là cán bộ điều phối quan hệ đối tác có 9 năm kinh nghiệm trong tư vấn chiến lược trong ngành thể thao và giải trí.
 • Matthias Moulin giữ nhiều vị trí từ Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu cho đến Quản lý Hợp tác Thương hiệu và Tài trợ. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thu mua và quản lý tài trợ, quan hệ đối tác thương mại với chuyên môn về Giám đốc bộ phận.
Alpine token có đội ngũ phát triển hùng hậu
Alpine Token có đội ngũ phát triển hùng hậu

Nhà đầu tư & Đối tác

Các đối tác của Alpine Coin trong lĩnh vực thương mại và phát triển doanh nghiệp bao gồm:

 • Alpine Cars là nhà sản xuất ô tô đua và xe thể thao của Pháp được thành lập vào năm 1955. Họ là công ty mẹ của Alpine Racing, đội đua thể thao và sản xuất ô tô cho đội đua BWT Alpine F1 Team.
 • Alpine Esports thành lập vào năm 2021 chuyên trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thực tế và thế giới ảo.
 • Renault Group là tập đoàn ô tô đa quốc gia của Pháp được thành lập vào năm 1899. Tập đoàn này bao gồm 5 thương hiệu Renault, Dacia, LADA, Alpine và Mobilize có chuyên môn trong lĩnh vực điện tử hóa và sản xuất nhiều loại phương tiện động cơ, từ ô tô đến xe tải.
Alpine token có sự hợp tác từ nhà đầu tư và đối tác
ALPINE Coin có sự hợp tác từ nhà đầu tư và đối tác

ALPINE Coin hiện tại cũng đã được niêm yết trên Alpine Coinmarket với nhiều tính năng nổi bật. Dự án khá mới mẻ trong việc kết hợp lĩnh vực đua xe với nền tảng Blockchain. Tuy nhiên anh em tham khảo để hiểu rõ hơn trước khi quyết định đầu tư.

Trên nền tảng Blockchain có rất nhiều ứng dụng được xây dựng, tham khảo thêm ứng dụng phi tập trung – DApp tại: https://az9digital.com/dapp-la-gi/.

Thông qua những thông tin chia sẻ ALPINE Coin là gì mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích và biết được ALPINE Coin là gì. Anh em truy cập website https://az9digital.com/ để dễ dàng hơn trong việc cập nhật thông tin liên quan đến ALPINE.