Arkham Coin là gì? Tiềm năng của dự án Binance Launpad thứ 32

Sau khi tìm hiểu về thị trường crypto là gì, hãy cùng AZ9 Digital tìm hiểu về đồng token được phát hành từ dự án Arkham – Arkham Coin là gì. Đây là dự án thứ 32 mở bán thông qua hình thức IEO trên Binance Launchpad. Binance Launchpad là nền tảng tổng hợp thông tin cực kỳ đáng tin cậy cho cộng đồng anh em đầu tư tiền điện tử. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến dự án Arkham Intelligence để giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan.

Arkham Intelligence (ARKM Coin) là gì?

Arkham Intelligence là nền tảng chuyên cung cấp thông tin dữ liệu on-chain hỗ trợ người dùng theo dõi cá nhân, quỹ đầu tư, sàn giao dịch và nhiều thực thể khác trong không gian tiền điện tử. ARKM sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền có tên là Ultra để truy xuất và hiển thị dữ liệu on-chain của các thực thể trực quan và minh bạch nhất.

Arkham Coin là gì? Tiềm năng của dự án Binance Launpad thứ 32
ARKM Coin là đồng token được phát hành từ dự án Arkham

Mục tiêu chính của Arkham Intelligence là đáp ứng nhu cầu về thông tin Blockchain, đồng thời cung cấp cơ hội cho những người có kiến thức sâu về phân tích dữ liệu on-chain kiếm lợi nhuận thông qua thị trường “intel-to-earn“.

Nền tảng hiện đang hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin on-chain trên nhiều mạng Blockchain khác nhau như Bitcoin, Ethereum, BNB Chain, Avalanche, Arbitrum và nhiều Blockchain khác. Arkham Intelligence giúp nhà đầu tư tiếp cận dữ liệu on-chain thuận tiện và hiệu quả để đưa ra quyết định thông minh khi đầu tư tiền điện tử.

Trải nghiệm vừa chơi game vừa kiếm tiền trong Game Blockchain là gì, xem thêm bài viết: Game Blockchain là gì? Có nên tham gia vào thị trường tiềm năng này không?

Arkham Intelligence (Arkham Coin) là gì?
Arkham Intelligence là nền tảng chuyên cung cấp thông tin dữ liệu on-chain

Cơ chế hoạt động của ARKM Coin

Công nghệ AI độc quyền của dự án Arkham là Ultra đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập, tổng hợp và hiển thị dữ liệu on-chain minh bạch, tin cậy. Quá trình hoạt động của Ultra có ba bước chính như sau.

 • Thu thập: Công nghệ Ultra xác định các nguồn dữ liệu có liên quan, tin cậy trên cả on-chain và off-chain.
 • Tổng hợp: Ultra tổng hợp dữ liệu thành nguồn thông tin tổng quan, có khả năng truy vấn. Dữ liệu cho phép người dùng truy cập và tạo ra thông tin cụ thể dựa trên dữ liệu thu thập được.
 • Ghi nhận: Dữ liệu được sử dụng để xác định danh tính trong thế giới thực của các địa chỉ ví trên Blockchain.

Công nghệ Ultra cho phép Arkham chuyển đổi dữ liệu giao dịch thô trên Blockchain thành thông tin có ích sắp xếp và trình bày trực quan và minh bạch hơn. Yếu tố giúp người dùng theo dõi và hiểu rõ hơn hoạt động của các thực thể trong thị trường tiền điện tử như sàn giao dịch, quỹ đầu tư và nhà đầu tư lớn.

Cơ chế hoạt động của Arkham Coin
Công nghệ Ultra cho phép Arkham chuyển đổi dữ liệu

Các ứng dụng của Arkham trong thị trường tiền điện tử bao gồm.

 • Xác định chính xác chủ sở hữu của các địa chỉ ví ẩn danh.
 • Theo dõi hoạt động của các nhà giao dịch, nhà đầu tư hàng đầu để đưa ra các quyết định thông minh.
 • Dự đoán xu hướng thị trường dựa trên dữ liệu on-chain.
 • Quản lý danh mục đầu tư cá nhân.
 • Thẩm định và đánh giá các quyết định giao dịch lớn như mua lại.
 • Phát hiện các dòng tiền bất hợp pháp thông qua điều tra on-chain.

Thị trường tiền điện tử có rất nhiều sự lựa chọn, tham khảo sự lựa chọn của nhà đầu tư thông minh: Điểm danh các đồng tiền ảo nào nên đầu tư hiệu quả cao được nhà đầu tư ưa chuộng.

Cơ chế hoạt động của Arkham Coin
Arkham được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực tiền điện tử

Tính năng chính của Arkham Intelligence

Arkham sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật để phục vụ cho người dùng sử dụng dữ liệu. Những tính năng nổi bật của dự án Arkham bao gồm.

The Profiler – Trình đo lường (Entity page, profile page)

Profile Page là công cụ cung cấp cái nhìn tổng quan, chi tiết về hoạt động của bất kỳ thực thể hoặc địa chỉ ví mà người dùng muốn theo dõi.

 • Danh mục đầu tư: Profile Page cho phép người dùng xem danh mục đầu tư của bất kỳ thực thể nào khác.
 • Lịch sử số dư tài sản: Người dùng xem lịch sử số dư tài sản theo thời gian để theo dõi sự biến động của tài sản và số tiền trong ví.
 • Tổng quan lãi & lỗ: Profile Page cung cấp thông tin tổng quan lãi và lỗ của bất kỳ thực thể nào để hiểu rõ hiệu suất đầu tư.
 • Tỷ lệ tài sản trên các sàn giao dịch: Người dùng xem tỷ lệ tài sản trên các sàn giao dịch khác nhau để quản lý tài sản và phân bổ hiệu quả.
 • Top các đối tác: Profile Page liệt kê các đối tác quan trọng liên quan đến người dùng hoặc địa chỉ ví.
 • Lịch sử giao dịch: Người dùng xem lịch sử giao dịch của bất kỳ thực thể để lọc và sắp xếp thông tin theo nhiều tiêu chí như giá trị USD, token, đối tác và thời gian.
Tính năng chính của Arkham coin Intelligence
Profile Page công cụ cung cấp tổng quan, chi tiết về hoạt động của thực thể

Visualizer – Trình hiển thị

Visualizer là tính năng mạnh mẽ cho phép biến các dữ liệu thô thành bản đồ mạng lưới trực quan dễ hiểu và hữu ích. Người dùng tự do lựa chọn các yếu tố cụ thể quan tâm để biến đổi các dữ liệu liên quan thành thông tin chi tiết và dễ nhìn. Tính năng này giúp nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng về các mối quan hệ và xu hướng trong thị trường tiền điện tử.

Visualizer - Trình hiển thị, Arkham coin
Visualizer tính năng mạnh mẽ biến dữ liệu thô thành bản đồ mạng lưới trực quan

Dashboards – Trình quản lý

Tính năng Dashboard cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh các trang tổng quan riêng biệt với các chỉ số, dữ liệu on-chain đa dạng. Dashboard cung cấp hàng loạt công cụ và tiện ích cho phép người dùng tự do sắp xếp thông tin theo ý muốn để theo dõi hành vi thực thể khác nhau. Tính năng Dashboard giúp quản lý thông tin hiệu quả để có cái nhìn tổng quan về xu hướng và sự biến đổi trong thị trường.

Dashboards - Trình quản lý, Arkham coin
Tính năng Dashboard tạo và tùy chỉnh các trang tổng quan

Alerts – Trình thông báo

Alerts cho phép người dùng thiết lập để nhận thông báo về các giao dịch cụ thể thông qua Email hoặc Telegram. Để nhận thông báo, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau.

 • Địa chỉ ví muốn theo dõi: Người dùng chỉ cần xác định thực thể hoặc địa chỉ ví muốn theo dõi giao dịch.
 • Giao dịch nhận tài sản từ ai: Có thể chỉ định người gửi hoặc địa chỉ ví quan tâm đến khi có giao dịch chuyển tài sản đến địa chỉ.
 • Giao dịch gửi tài sản đến ai: Người dùng chỉ định người nhận hoặc địa chỉ ví quan tâm đến khi có giao dịch gửi tài sản đi từ địa chỉ của họ.
 • Giá trị giao dịch được tính bằng USD: Người dùng xác định mức giá trị giao dịch tối thiểu trong đơn vị USD muốn được thông báo.
Alerts - Trình thông báo, Arkham coin
Alerts cho phép người dùng thiết lập để nhận thông báo

Explorer

Explorer Arkham cho phép người dùng theo dõi và truy cập thông tin chi tiết về mọi giao dịch như giá trị giao dịch, nguồn và đích của tài sản, trạng thái của giao dịch. Explorer đi kèm với các tính năng quan trọng sau như Block Explorer, My Entities & Labels.

 • Block Explorer: Block Explorer cho phép người dùng sử dụng các tính năng lọc để xem danh sách các giao dịch liên quan đến thực thể hoặc token cụ thể.
 • My Entities & Labels: Tính năng My Entities & Labels cho phép người dùng tạo và quản lý các thực thể và nhãn hiệu riêng. Người dùng tự do tạo ra các thực thể để đại diện cho các đối tượng hoặc ví để gắn kết tạo ra việc quản lý thông tin tiện lợi.
Explorer, Arkham Coin
Explorer Arkham cho phép người dùng theo dõi và truy cập thông tin chi tiết

Token Pages – Dữ liệu Token

Tính năng Token Page là trang thông tin chi tiết hiển thị đầy đủ giá và dữ liệu giao dịch cho từng token cụ thể, tương tự như các trang web như CoinMarketCap hoặc Coingecko.

Người dùng dễ dàng tìm kiếm tên dự án hoặc mã của token bằng cách điền vào thanh tìm kiếm ở đầu trang để hiển thị kết quả tìm kiếm liên quan. Token Page cung cấp thông tin chi tiết bao gồm giá, biểu đồ giá, khối lượng giao dịch, lịch sử giao dịch và nhiều thông tin khác để giúp người dùng theo dõi và nghiên cứu chi tiết về từng token trong hệ sinh thái tiền điện tử.

Token Pages - Dữ liệu Token, Arkham coin
Tính năng Token Page là trang thông tin chi tiết hiển thị đầy đủ giá và dữ liệu

Ultra AI

Ultra AI là công nghệ độc quyền được sử dụng bởi Arkham Intelligence để trích xuất, tổng hợp và hiển thị dữ liệu on-chain từ nhiều Blockchain khác nhau một cách thông minh và hiệu quả. Công nghệ giúp tạo ra các insight chi tiết và trực quan từ dữ liệu giao dịch thô trên Blockchain.

Ultra AI, Arkham coin
Ultra AI là công nghệ độc quyền được sử dụng bởi Arkham Intelligence

The Arkham Intel Exchange – Sàn giao dịch

The Arkham Intel Exchange là sàn giao dịch được liên kết với Arkham Intelligence. Sàn giao dịch cho phép người dùng thực hiện mua bán các loại tài sản số và các giao dịch trên Blockchain.

The Arkham Intel Exchange - Sàn giao dịch, Arkham coin
The Arkham Intel Exchange là sàn giao dịch liên kết với Arkham Intelligence

Thông tin chi tiết về Arkham Coin (ARKM)

Arkham Coin là đồng token do dự án Arkham phát hành để phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết vềArkham Coin để giúp cho nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan.

Key Metrics

Arkham Coin với những thông tin liên quan đến Key Metrics để người dùng có cái nhìn tổng quan.

 • Tên token: Arkham
 • Ký hiệu: ARKM
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Blockchain: Ethereum
 • Hợp đồng token: cập nhật
 • Loại token: Quản trị, tiện ích
 • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 ARKM
 • Cung cấp token lưu hành: cập nhật

Tham khảo các đồng tiền ảo tiềm năng trong các dự án mới:

Token Distribution

Thông tin về phân bổ Arkham Coin như sau:

 • Ecosystem Incentives and Grants chiếm 37.3% tổng cung cấp token, tương đương 373,000,000 ARKM.
 • Core Contributors chiếm 20.0% tổng nguồn cung, tương đương 200,000,000 ARKM.
 • Investors chiếm 17.5% tổng nguồn cung, tương đương 175,000,000 ARKM.
 • Foundation Treasury chiếm 17.2% tổng nguồn cung, tương đương 172,000,000 ARKM.
 • Binance Launchpad chiếm 5.0% tổng nguồn cung, tương đương 50,000,000 ARKM.
 • Advisors chiếm 3.0% tổng nguồn cung, tương đương 30,000,000 ARKM.
Thông tin chi tiết về Arkham Coin ($ARKM)
Arkham Coin phân bổ dựa trên tỷ lệ khác nhau theo mục đích ban đầu

Lịch trả Token ARKM

Arkham Coin được phân bổ để trả từ từ cho nhà đầu tư. Dưới đây là hình ảnh mà bạn có thể xem để biết đồng coin được trả như thế nào.

Mở bán Token ARKM

Arkham mở bán ARKM Coin trên Binance Launchpad với các thông tin chi tiết như sau.

 • Số lượng token ARKM: 50,000,000 ARKM, chiếm 5% tổng cung cấp token.
 • Giá: 0.05 USD.
 • Thời gian bắt đầu snapshot trên Binance Launchpad là ngày 11/07/2023.
 • Hình thức mua: Người dùng cam kết số lượng BNB trên Binance Launchpad trong khoảng thời gian chờ phân bổ token.
 • Địa điểm: Người dùng tìm hiểu thêm và tham gia tại trang web Binance Launchpad.

Làm sao để có thể sở hữu ARKM Coin?

Để sở hữu Arkham Coin, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bạn tìm hiểu về sàn giao dịch nơi Arkham Coin được niêm yết và giao dịch.
 • Để giao dịch, bạn cần tạo tài khoản trên sàn giao dịch bằng cách cung cấp thông tin cá nhân và xác thực theo yêu cầu của sàn.
 • Sau khi tài khoản được xác thực, bạn nạp tiền vào tài khoản trên sàn giao dịch.
 • Khi có tiền trong tài khoản, bạn đặt lệnh mua Arkham Coin trên sàn giao dịch. Bạn cần chỉ định số lượng Arkham Coin muốn mua và giá muốn mua. Sau khi lệnh thực hiện, Arkham Coin được thêm vào tài khoản trên sàn.
 • Để bảo quản Arkham Coin an toàn, bạn sử dụng các ví lưu trữ crypto để tránh khỏi các rủi ro trực tuyến.
Làm sao để có thể sở hữu Arkham coin?
Arkham Coin có rất nhiều cách để sở hữu khác nhau

Roadmap

Lộ trình phát triển của Arkham trong quý 3 và quý 4 năm 2023 diễn ra như sau.

Q3/2023

 • Khởi chạy công khai Arkham Ultra.
 • Khởi chạy sàn Arkham Intel.

Q4/2023

 • Ra mắt tính năng khám phá dữ liệu được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo.
 • Khởi chạy tích hợp Chainlink cho tính năng xác minh thông tin Intel.
 • Thêm tính năng hỗ trợ dữ liệu về các giao thức DeFi như tạo trang phân tích dữ liệu lịch sử và hiện tại cho các giao thức DeFi.

Đội ngũ dự án, đối tác và các nhà đầu tư

Dự án Arkham được đầu tư bởi các đối tác hàng đầu sở hữu nguồn vốn lớn cùng với đội ngũ dự án có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đội ngũ phát triển dự án

Arkham có hai thành viên cốt lõi quan trọng là Miguel Morel, Henry Fisher.

 • Miguel Morel (CEO): Miguel Morel là doanh nhân và nhà đầu tư có kinh nghiệm rộng rãi trong lĩnh vực tiền điện tử. Kinh nghiệm và mối quan hệ của ông đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Arkham.
 • Henry Fisher (CTO): Henry Fisher có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Trước khi tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, Henry làm việc tại Tesla, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và phát hành các tính năng mới cho nền tảng đặt xe của Tesla.

Các nhà đầu tư và đối tác

Arkham công bố việc hoàn thành vòng gọi vốn Series A vào ngày 17/4/2023 và thành công trong việc huy động được 12 triệu USD. Các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn như Coinbase Ventures, Digital Currency Group, Bedrock Capital và nhiều tên tuổi khác.

Ngoài ra, dự án thiết lập với các đối tác chiến lược với các Blockchain hàng đầu như BNB Chain, Avalanche, Optimism, Tron, Arbitrum, nhiều Blockchain khác tạo ra môi trường hợp tác đa nền tảng để phát triển và tích hợp dữ liệu on-chain trong thị trường tiền điện tử.

Các nhà đầu tư và đối tác, Arkham coin
Arkham nên đầu tư hay không còn tùy thuộc vào điều kiện thực tế

Đánh giá tổng quan về Arkham Coin

Arkham Intelligence là nền tảng dữ liệu on-chain đặc biệt được phát triển để hỗ trợ người dùng tiền điện tử trong việc theo dõi và phân tích thông tin về địa chỉ ví, thông tin giao dịch và hoạt động của cá nhân, quỹ đầu tư và sàn giao dịch trên Blockchain. Sử dụng công nghệ AI độc quyền Ultra, Arkham Intelligence kết hợp và hiển thị thông tin từ các nguồn dữ liệu on-chain giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và hiểu dữ liệu Blockchain trực quan và minh bạch.

Lưu trữ và giao dịch coin dễ dàng trên ứng dụng, xem các ứng dụng tiền điện tử uy tín tại bài viết: 10 Ứng dụng tiền điện tử đáng tin cậy, được ưa chuộng nhất 2023.

Thông qua những thông tin chia sẻ Arkham Coin là gì cũng như dự án phát hành đồng token này mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nhà đầu tư nên tham khảo tất cả những thông tin liên quan để đưa ra quyết định đầu tư cho phù hợp. Bạn đọc truy cập website https://az9digital.com để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến các dự án tiền điện tử nổi bật hiện nay.