ANKR Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá ANKR

ANKR Coin là đồng token được phát hành từ dự án ANKR, nền tảng điện toán phân tán nhằm tận dụng tài nguyên điện toán nhàn rỗi từ các trung tâm dữ liệu hoặc các thiết bị để sử dụng thông qua mạng lưới Blockchain. Đây là một trong những đồng tiền điện tử sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cùng AZ9 Digital tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến ANKR Coin là gì?

Vậy mạng lưới Blockchain là gì? Hoạt động như thế nào? Cùng xem: Blockchain là gì? Tìm hiểu về Blockchain và cách hoạt động của nền tảng này.

ANKR token là đồng token được phát hành từ dự án ANKR
ANKR Token là đồng token được phát hành từ dự án ANKR

Dự án ANKR – ANKR Coin là gì?

ANKR Coin là gì sau khi tìm hiểu biết được là loại tiền điện tử mã hóa được sử dụng trong hệ thống của dự án ANKR. ANKR Token được thiết kế để hỗ trợ việc chia sẻ tài nguyên máy tính và các dịch vụ điện toán phân tán thông qua mạng lưới Blockchain.

Người dùng mới tham gia vào thị trường có đa dạng sự lựa chọn đầu tư, bắt đầu từ kiến thức cơ bản về tiền ảo: Tiền ảo là gì? Một số loại tiền ảo phổ biến trên thị trường.

Câu chuyện của ANKR

Dự án ANKR ra đời với mục tiêu giải quyết vấn đề lãng phí tài nguyên máy tính trên toàn cầu. Thông qua việc kết nối các tài nguyên máy tính nhàn rỗi vào mạng lưới phân tán, ANKR cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Vấn đề mà họ đặt ra

ANKR nhận thấy nhiều máy tính trên thế giới không được sử dụng hiệu quả dẫn đến lãng phí tài nguyên và nhiều cơ hội không được tận dụng triệt để.

Phương pháp mà ANKR dùng để giải quyết vấn đề

Dự án sử dụng công nghệ Distributed Cloud Computing Network (DCCN) để kết nối tài nguyên máy tính không sử dụng để tạo ra đám mây tài nguyên đồng nhất. Các tài nguyên này được cung cấp dưới dạng dịch vụ điện toán đám mây cho người dùng và doanh nghiệp sử dụng.

ANKR không chỉ cung cấp dịch vụ chia sẻ tài nguyên máy tính mà còn chú trọng vào việc hỗ trợ các nhà phát triển trong việc tối ưu hóa triển khai các ứng dụng phân tán. Ví dụ, dự án sử dụng công nghệ container để tạo ra môi trường đơn giản, đồng nhất cho ứng dụng. Các container có khả năng chạy trên bất kỳ tài nguyên cho phép nhà phát triển triển khai các ứng dụng phân tán trên nhiều nền tảng, cơ sở hạ tầng khác nhau linh hoạt và hiệu quả.

Ngoài ra, ANKR sử dụng công nghệ Blockchain để đảm bảo độ tin cậy và bảo mật cho các ứng dụng phân tán. Hệ thống Blockchain ANKR tận dụng node xác thực để đảm bảo hệ thống không bị gián đoạn trong quá trình hoạt động.

Điểm nổi trội của dự án ANKR

Điểm nổi trội của dự án ANKR chính là Distributed Cloud Computing Network (DCCN) – công nghệ chính sử dụng để tối ưu hóa việc chia sẻ tài nguyên máy tính. DCCN cung cấp môi trường Container-Based giúp phát triển các ứng dụng dựa trên microservices. Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng nổi trội mà rất nhiều nhà đầu tư yêu thích ANKR.

ANKR token sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật thu hút
ANKR token sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật thu hút

Thông tin cơ bản về ANKR Coin

Anh em muốn hiểu rõ hơn về coin ANKR là gì nên biết thêm về thông tin cơ bản của đồng coin này.

Token Key Metrics

 • Ticker: ANKR
 • Blockchain: Ethereum
 • Smart Contract: 0x8290333ceF9e6D528dD5618Fb97a76f268f3EDD4
 • Decimal: 18
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility Token
 • Tổng cung cấp: 10,000,000,000 ANKR
 • Cung lưu hành: 2,244,943,563 ANKR

Token Allocation

ANKR Token được phân phối cho các đối tượng khác nhau như private, bán ra cộng đồng, hỗ trợ cho người đào, team phát triển và hoạt động marketing.

 • Private/ Pre-sale: 30%.
 • Public Sale ICO: 5%.
 • Community & Miners: 40%.
 • Team & Advisors: 20%.
 • Marketing: 5%.
ANKR token được phân chia theo tỷ lệ khác nhau theo kế hoạch
ANKR token được phân chia theo tỷ lệ khác nhau theo kế hoạch

Token Sale

ANKR Token được phát hành thông qua 3 vòng chào bán (ICO) và dễ dàng giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử.

ANKR Token được phát hành thông qua 3 vòng chào bán
ANKR Token được phát hành thông qua 3 vòng chào bán

Lịch trả Token

Lịch trả Token của ANKR thay đổi theo thời gian và sự kiện trong hệ thống. Anh em có thể tham khảo lịch trả ANKR Coin thông qua hình ảnh dưới đây.

Cách sở hữu ANKR Coin

ANKR Coin được sở hữu thông qua việc mua trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc thông qua việc đóng góp tài nguyên máy tính vào mạng lưới ANKR để nhận thưởng.

Giao dịch và lưu trữ ANKR ở đâu?

ANKR Coin giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau như Coin98 Exchange, Kucoin, AscendEX , Upbit, Bitthumb, Huobi, Bittrex,… Để lưu trữ, bạn sử dụng ví tiền điện tử hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20 hoặc các ví lưu trữ được hỗ trợ trên các sàn giao dịch.

Tham khảo qua những dự án trẻ siêu lợi nhuận khác và đổng tiền mã hóa của chúng:

Roadmap

Chi tiết về lịch trình phát triển của dự án ANKR chưa được công bố chính thức trên website của họ. Những thông tin về lộ trình phát triển được cập nhật sau để mang đến cái nhìn tổng quan cho anh em.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của ANKR gồm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Blockchain có nhiệm vụ đảm bảo sự phát triển suôn sẻ của dự án. Những cái tên nổi bật của đội ngũ phát triển dự án bao gồm:

 • Chander Song – CEO đã tích luỹ kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain tại các tên tuổi lớn như Berkley, Amazon và SAP.
 • Ryan Fang – COO sở hữu kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đáng kể từ việc làm việc tại các tập đoàn hàng đầu như Credit Suisse, State Street và Morgan Stanley.
 • Song Liu – Chief of Engineering and Security tích lũy kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực bảo mật và phát triển phần mềm, từng là kỹ sư tại Gigamon.
 • Giacomo Ghidini – Chief Scientist làm việc cho Ethereum Network và tham gia vào phát triển các hệ thống Big Data tại Hadoop cùng với công việc tại lĩnh vực IoT và Cloud Computing của Amazon.
Chander Song là nhà sáng lập ra dự án ANKR nổi tiếng hiện nay
Chander Song là nhà sáng lập ra dự án ANKR nổi tiếng hiện nay

Nhà đầu tư & Đối tác

ANKR kết hợp với nhiều đối tác hàng đầu trong ngành như Linkvc, GBIC, Nirvana Capital, AlphaCoin Fund, Pantera, Node Capital, OK Blockchain Capital, UpHonest Capital và nhiều nhà đầu tư khác. Ngoài ra, dự án ANKR còn thiết lập mối quan hệ chiến lược với các tên tuổi lớn như Acala, Avalanche, Binance, Bounce, Celo, Compound, Coinone, Elrond, Near và nhiều dự án Blockchain hàng đầu khác.

ANKR hợp tác với rất nhiều nhà đầu tư và đối tác khác nhau
ANKR hợp tác với rất nhiều nhà đầu tư và đối tác khác nhau

Tiềm năng của ANKR Coin

Dự án ANKR có tiềm năng giải quyết vấn đề lãng phí tài nguyên máy tính thông qua dịch vụ điện toán phân tán hiệu quả. Sự kết hợp giữa công nghệ DCCN và việc sử dụng ANKR Coin làm tiền tệ trong hệ thống giúp tạo ra giá trị đối với người dùng và nhà cung cấp tài nguyên máy tính. Tùy theo nhu cầu của anh em mà có thể lựa chọn tham khảo đầu tư vào dự án ANKR.

Xem thêm một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay: Tổng quan về quỹ đầu tư Alameda Research giao dịch 1 tỷ – 10 tỷ USD/ngày.

Thông qua những thông tin chia sẻ ANKR Coin là gì, AZ9 Digital mong muốn mang đến cho em nhiều điều hữu ích. Anh em tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư tiền điện tử phù hợp với nhu cầu phát triển của mình. Yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo tiềm năng sinh lời của ANKR trong tương lai.