Dự Án LimeWire Là Gì? Tổng Quan Về LMWR Token

LimeWire là dự án Blockchain tạo ra một thị trường sưu tầm kỹ thuật số dành cho nghệ thuật và giải trí. Dự án tạo ra một hệ thống minh bạch và an toàn cho việc giao dịch các mặt hàng sưu tầm kỹ thuật số. LMWR Token là token chứng thức của dự án. Vậy dự án LimeWire có thực sự tiềm năng và đáng đầu tư hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới các bạn nhé.

Tổng quan về dự án LimeWare

Dự án LimeWire là gì?

LimeWire là dự án khởi chạy thị trường sưu tầm kỹ thuật số. Thị trường được thiết kế dành cho lĩnh vực nghệ thuật – giải trí. Đầu tiên, dự án sẽ tập trung chủ yếu vào âm nhạc. Khi sử dụng LimeWire, các bạn có thể tạo, mua hay thực hiện các giao dịch bộ sưu tập NFT.

Dự án LimeWire
Dự án LimeWire

Dự án đang công bố danh sách chờ, cho phép người dùng có thể đăng ký để truy cập sớm vào nền tảng. Khi đó, bạn có thể nhận được 10.000 NFT độc quyền do dự án phát hành. 

Điểm nổi trội của LimWare

Sau khoảng thời gian đóng cửa, dự án LimeWire quay trở lại với một bước ngoặt vô cùng to lớn. Dự án trở thành thị trường để giao dịch NFT, lưu giữ các tài sản kỹ thuật số về quyền sở hữu đối với các mặt hàng ảo trên blockchain.

LimeWire tập trung vào phát triển vào âm nhạc. Người dùng có thể mua và giao dịch các mặt hàng quý hiếm như các phiên bản giới hạn của các nghệ sĩ, truy cập vào các bản nhạc, cảnh quay độc quyền, các cuộc phỏng vấn,…

Điểm nổi trội của LimeWare
Điểm nổi trội của LimeWare

Nền tảng này sẽ niêm yết giá bằng đô la Mỹ. Thay vì sử dụng các loại tiền điện tử, người dùng có thể mua hoặc bán token thông qua thẻ tín dụng.

Về ý tưởng, dự án được đánh giá cao bởi chưa từng có dự án nào thực hiện. Hơn nữa, dự án đã tạo ra một sản phẩm phù hợp với web3 và đáp ứng những yêu cầu của người dùng. 

Hơn nữa, số lượng nghệ sĩ nổi tiếng mà nền tảng thu hút vô cùng lớn. Số lượng dự kiến sẽ tăng lên mỗi ngày bởi nền tảng ngày càng được nâng cấp và cải tiến.

Đội ngũ phát triển

Được biết, dự án LimeWire được dẫn dắt bởi 2 người anh em là Julian Zehetmayr và Paul Zehetmayr. Bộ đôi này đã tiến hành xây dựng rất nhiều sản phẩm trong hơn 10 năm. Đến năm 2021, họ đã mua được quyền đối với với thương hiệu LimeWire.

Đối tác & Nhà đầu tư

Kể từ khi ra mắt, dự án LimeWire đã huy động hơn 10 triệu đô la từ hoạt động bán token theo hình thức riêng tư. Mục đích của hoạt động này đó là phát triển nền tảng NFT liên kế về âm nhạc với sự dẫn dắt của Kraken Ventures, Arrington Capital và GSR.

CMCC Global - Nhà đầu tư dự án LimeWire
CMCC Global – Nhà đầu tư dự án

Bên cạnh đó, dự án còn nhận được sự đầu tư của các đơn vị lớn như: Crypto.com Capital, CMCC Global, Hard Yaka, Hivemind, Red Beard Ventures, …

Lộ trình phát triển dự án

Lộ trình phát triển dự án LimeWire được chia thành 3 giai đoạn chính. Cụ thể:

Giai đoạn 1: Khởi động dự án (2021-2022)

 • Tháng 10/2021: Ra mắt nền tảng LimeWire 1.0, dự án cho phép người dùng mua, bán và giao dịch nhạc kỹ thuật số.
 • Tháng 3/2022: Ra mắt nền tảng LimeWire 2.0, cho phép người dùng có thể tải xuống nhạc hoàn toàn miễn phí.

Giai đoạn 2: Phát triển (2022-2023)

 • Tháng 6/2022: Ra mắt nền tảng LimeWire 3.0, người dùng được phép tải xuống nhạc chất lượng cao.
 • Tháng 9/2022: Ra mắt nền tảng LimeWire 4.0, người dùng được phép streaming nhạc.
 • Tháng 12/2022: Ra mắt nền tảng LimeWire 5.0, người dùng được phép tạo và chia sẻ nhạc.

Giai đoạn 3: Mở rộng (2023-2024)

 • Tháng 3/2023: Ra mắt nền tảng LimeWire 6.0, cho phép người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua, bán và giao dịch NFT nhạc.
 • Tháng 6/2023: Ra mắt nền tảng LimeWire 7.0, cho phép người dùng có thể tham gia vào các nền tảng metaverse.
 • Tháng 9/2023: Ra mắt nền tảng LimeWire 8.0, cho phép người dùng truy cập vào những dịch vụ âm nhạc khác.

LMWR Token là gì?

LMWR Token là token tiện ích của dự án LimeWire. Đây là một nền tảng âm nhạc phi tập trung được phát triển trên Blockchain.

LimeWire LMWR Token
LMWR Token

LMWR Token được dùng với rất nhiều mục đích như:

 • Quản trị: Những người nắm giữ Token LMWR có thể tham gia vào các hoạt động như: quyết định quản trị, phê duyệt các tính năng mới, phê duyệt sự thay đổi đối với các quy tắc của nền tảng, …
 • Staking: Người dùng có thể cổ phần LMWR Token để có thể kiếm phần thưởng.
 • Mua, bán và giao dịch nhạc: LMWR Token còn được dùng để mua, bán và thực hiện các giao dịch nhạc trên nền tảng.

Thông tin cơ bản về LMWR Token

LMWR Token Key Metrics

Token Key Metrics (Các chỉ số chính của token) là các số liệu đo lường các khía cạnh quan trọng của 1 token tiền điện tử. Qua đó, các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về sức khỏe, hiệu suất và tiềm năng phát triển của dự án. Bên dưới là một số thông tin về Key Metrics của LMWR Token:

 • Ticker: LMWR.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Loại Token: Utility, Governance.
 • Nguồn cung lưu thông: Updating…
 • Tổng cung: 1,000,000,000 LMWR.

Giá hiện tại của LMWR Token

Theo số liệu thống kê của CoinMarketCap, giá hiện tại của  LMWR Token là 0.234992 USD đó là. Khối lượng giao dịch là 1.149.550 USD trong vòng 24h. 

Cập nhật giá hiện tại của LMWR TokenCập nhật giá hiện tại của LMWR Token

Nhà giao dịch có thể thực hiện các giao dịch Token LMWR trên các sàn giao dịch tiền điện tử như: Kraken, Bybit, Crypto.com Exchange, KuCoin hay gate.io.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, giá của LMWR Token có thể biến động mạnh theo thị trường. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn hãy tự nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư.

Trên đây, chúng ta vừa tìm hiểu tất tần tật thông tin về dự án LimeWire. Đây là dự án có lộ trình phát triển rõ ràng, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham khảo và đầu tư. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy cmt bên dưới bài viết để AZ9 Digital giải đáp nhé.