Dự Án ThoreCoin Là Gì? Tổng Quan Về THR Token

ThoreCoin là dự án tiền mã hoá chưa được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây Thorecoin đột nhiên có những biến động mạnh, tăng nhanh về giá lẫn cung tiền. Sự kiện bất ngờ này đã khiến các nhà đầu tư trong thị trường trở nên phấn khích hơn và đặt nhiều mối quan tâm hơn đối với đồng tiền ảo này.

Bài viết hôm nay AZ9Digital sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ThoreCoin là gì? Điểm nổi bật của nó. Mời bạn theo dõi!

Tổng quan về dự án ThoreCoin

Dự án ThoreCoin là gì?

ThoreCoin được biết đến là một mã token được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC20, viết tắt của ThoreCoin là THR. Vì vậy bạn có thể nắm giữ, khai thác hay chuyển nhượng và bán đồng THR. Mã thông báo THR được cho là yếu tố quan trọng đại diện cho một khoản đầu tư vào các đồng tiền được trao đổi, mua bán hàng đầu khác nhau. Hoặc thậm chí là nhữn đồng cổ phiếu có giá trị nhưng không cần liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Dự án ThoreCoin là gì?
Dự án ThoreCoin là gì?

ThoreCoin là một dự án Ethereum được xây dựng và phát triển với hai mục đích:

  • Thứ nhất là dự án mong muốn tạo ra một mã token mà nó sẽ hoạt động dựa trên giá trị của tài sản là tiền điện tử.
  • Thứ hai là tạo ra một sàn giao dịch DEX – Sàn giao dịch phi tập trung tiên tiến để hỗ trợ trao đổi, mua bán nhiều loại tiền khác nhau.

Tính năng chính của ThoreCoin

  • Thorecoin giúp việc đầu tư vào nhiều loại tiền kỹ thuật số được diễn ra thuận tiện hơn. Đối với người mới tham gia vào thị trường, Thorecoin không cung cấp giá trị công khai cho các nhà đầu tư.
  • Thorecoin sẽ giúp thực hiện giai đoạn mã hóa các tài sản khác nhau trong một thời gian ngắn đơn giản và dễ dàng hơn..
  • Mã thông báo THR được quảng cáo rộng rãi và phổ biến nhất đó THR là một lựa chọn rất an toàn và có bảo mật tuyệt đối, chắc chắn rằng không có một đồng THR nào trong số chúng có khả năng bị đánh cắp.

Điểm nổi trội của dự án ThoreCoin

ThoreCoin được hỗ trợ bởi một rổ các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Trong đó bao gồm một số đồng coin lớn phổ biến như Bitcoin Cash, Ethereum, Zcash,… và Bitcoin.

Dự án hiện đang có kế hoạch ra mắt  Thore ExchangeSàn giao dịch phi tập trung (DEX) của riêng mình. Thore Exchange được xây dựng và phát triển với giao diện đồ họa giống như giao diện được sử dụng bởi Waves.

Hệ thống sàn Thore Exchange đặc biệt khác với các sàn phi tập trung khác đã có từ trước ở chỗ người dùng đem tiền của họ gửi vào Thore Exchange. Khi người dùng muốn rút tiền, số tiền đó sẽ được chuyển đổi trở lại thành tiền kỹ thuật số để rút và gửi cho chủ sở hữu của chúng. Tiếp theo họ có thể rút tiền từ sàn Thore Exchange. Sau đó Thore Exchange tiến hành phát hành cho họ một IOU dưới dạng mã token giao dịch được trên toàn nền tảng.

Thorecoin góp phần vào việc đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử thuận tiện hơn hơn.
Thorecoin góp phần vào việc đầu tư vào nhiều loại tiền điện tử thuận tiện hơn hơn.

Bản thân của chính các giao thức của sàn giao dịch là loại nền tảng bán phi tập trung. Trong đó các lệnh và giao dịch đầu vào được mã hóa hoàn toàn, đánh dấu thời gian và được lưu trữ trong một chuỗi khối. Còn việc khớp lệnh lại được thực hiện ở ngoài chuỗi. Việc phân cấp các lệnh và thông tin trong giao dịch sẽ cho phép hình thành giá rõ ràng, kiểm toán giao dịch và sẽ giúp loại bỏ hành vi “chạy trước”.

THR Token là gì?

ThoreCoin được biết đến là một mã token được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC20, viết tắt của ThoreCoin là THR. Vì vậy bạn có thể nắm giữ, khai thác hay chuyển nhượng và bán đồng THR.

Giao dịch & Lưu trữ THR Token ở đâu?

ThoreCoin được xây dựng trên tiêu chuẩn token ERC-20 nên bạn sử dụng các ví có hỗ trợ loại token này để lưu trữ như Metamask, Trustwallet, Wallet Connect…

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán ThoreCoin bạn có thể lưu trữ nó ngay trên ví của các sàn để tiện giao dịch.

Hiện tại, ThoreCoin sản xuất phần mềm ví riêng, có sẵn để tải xuống trên trang web của mình. Cho phép bạn lưu trữ ThoreCoin trên máy tính của mình. Để bảo mật một cách tối đa, bạn có thể lưu trữ tiền điện tử của mình trên ví phần cứng chuyên dụng. Chẳng hạn như ví TREZOR hoặc Ledger Nano S.

Ví lưu trữ THR an toàn
Ví lưu trữ THR an toàn

Hiện tại, ThoreCoin đã được liệt kê trên sàn giao dịch như Crex24 người dùng có thể giao dịch token THR tại đây.

Nếu bạn có ý định đầu tư ThoreCoin thì chỉ nên dùng một số vốn nhỏ để “xổ số” xem mình có may mắn hay không thôi. Tuyệt đối không nên đầu tư số tiền quá lớn để tránh những rủi ro không đáng có.

Trên đây là các thông tin tổng quan về dự án ThoreCoin và đồng tiền kỹ thuật số ThoreCoin. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có được thêm nhiều điều bổ ích về đồng THR Coin. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn chia sẻ kiến thức của mình về đồng tiền ảo THR hãy liên hệ với AZ9Digital, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.