Cere Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá CERE

Là đồng tiền mã hóa nổi bật không kém TROY, CERE đã tạo nên cộng động người dùng CERE trên toàn thế giới. Có thể bạn chưa biết, Cere Network Coin là mạng lưới đồng tiền điện tử đã bứt phá được những rào cản để phục vụ người dùng tốt hơn. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy cùng AZ9 Digital tìm hiểu sâu hơn về Cere ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Dự án Cere Network là gì?

Dự án Cere Network là gì? Cere Network Coin là một nền tảng dữ liệu đám mây phi tập trung đầu tiên được thực hiện cho các dịch vụ cộng tác. Đây là nền tảng giúp tối ưu hóa các dịch vụ cộng tác và tích hợp dữ liệu cho người dùng.

Bất kỳ dự án nào cũng đều cần có một cộng đồng chất lượng, vậy tầm quan trọng của nó trong mạng Blockchain là như thế nào? Điều này được đề cập trong định luật Reed, xem ngay: Tìm hiểu về vai trò, tác động của định luật Reed đến Crypto.

Dự án Cere Network là gì?
Dự án Cere Network là gì?

2. Ưu điểm nổi trội của Cere Network là gì?

Các ưu điểm nổi trội của Cere Network Coin:

 • Decentralized Data Cloud (DDN):

Nền tảng này giúp đảm bảo tính ẩn danh an toàn của dữ liệu khách hàng. DDN sử dụng mã hóa dữ liệu và nhận dạng Blockchain để tích hợp vào dữ liệu người dùng cá nhân. Ngoài ra, DDN còn hỗ trợ các đơn vị kinh doanh, nhà cung cấp truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian thực.

 • Data Science Marketplace (DSM):

Cere Network Coin đã tạo ra một layer có khả năng tương tác cao ở trên cùng dữ liệu đám mây. Layer này được nhà sản xuất phát hành dưới dạng DSM – Thị trường khoa học dữ liệu.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể dùng DSM để chia sẻ dữ liệu của mình cho các doanh nghiệp khác. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể thông qua DSM để cung cấp những sản phẩm cho doanh nghiệp. Để họ tạo ra những trải nghiệm có giá trị hơn cho khách hàng.

 • Pioneering SaaS:

Thông qua Pioneering SaaS của Cere Network Coin, hợp đồng và hóa đơn từ DSM có thể dễ dàng ánh xạ tới DeFi. Điều này sẽ góp phần hỗ trợ công tác kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với nguồn tài chính phi tập trung.

Ưu điểm nổi trội của Cere Network là gì?
Ưu điểm nổi trội của Cere Network là gì?
 • Khả năng tương tác và mở rộng của Cere Coin, Cere Network:

Cere Network sẽ hỗ trợ việc chuyển giao tài sản xuyên suốt với tất cả mạng lưới công cộng. Để thực hiện được hành động đó, chúng đã sử dụng Cross-chain Smart Contract và Substrate.

3. Thông tin cơ bản về CERE Token, Cere Network là gì?

Cere Token đã xây dựng ra một lớp dịch vụ có khả năng tương tác cao tại cùng một Cloud. Bên cạnh đó, Cloud này sẽ mở ra cho tất cả nhà phát triển dưới định dạng DSM. Ngoài ra, Cere Token còn được biểu thị qua một số chỉ số quan trọng như sau:

Thông tin cơ bản về CERE Token, Cere Network là gì?
Thông tin cơ bản về CERE Token, Cere Network là gì?

3.1. Cere Token Key Metrics

Cere Token Key Metrics được biểu thị như sau:

 • Ticker: CERE
 • Token Standard: Utility Token
 • Blockchain: Polkadot
 • Token type: Updating
 • Total Supply: Updating
 • Circulation Supply: Updating

Có thể thấy, vì dự án đang tiếp tục được phát triển nên có nhiều thông tin không ngừng được cập nhật.

3.2. Token Allocation

Tỷ lệ phân bổ Cere Token như sau:

 • Team & Advisors: 24%
 • Token Sale: 21.2%
 • Network Development: 12%
 • Enterprise Partners: 9.6%
 • Early Staking: 7.5%
 • Developer Outreach: 8.4%
 • Foundation Reserve: 17.3%
Token Allocation
Token Allocation

Các bạn cũng có thể theo dõi thông tin trực quan trong bảng sau:

Đối tượng Tỷ lệ phân bổ
Team & Advisors ●       24%
Token Sale ●       21.2%
Network Development ●       12%
Enterprise Partners ●       9.6%
Early Staking ●       7.5%
Developer Outreach ●       8.4%
Foundation Reserve ●       17.3%

3.3. Cere Token Sale

Cere Token Sale có các thông số như sau:

 • Team & Advisors: Mở khóa 8.4%/tháng sau mỗi chu kỳ 9 tháng.
 • Care Token Sale: Mở khóa trực tiếp.
 • Network Development: Mở khóa 18.75%/tháng sau mỗi chu kỳ 12 tháng.
 • Enterprise Partners: Mở khóa 20%/tháng sau mỗi chu kỳ 12 tháng.
 • Early Staking: Mở khóa 18.75%/tháng sau mỗi chu kỳ 12 tháng.
 • Developer Outreach: Mở khóa 20%/tháng sau mỗi chu kỳ 12 tháng.
 • Foundation Reserve: Mở khóa 11%/tháng sau mỗi chu kỳ 12 tháng.

3.4. Giao dịch và lưu trữ CERE Token ở đâu?

Bạn có thể mua Cere Token trên một số sàn giao dịch như: KuCoin, MEXC Global, Gate.io, Huobi Global,… Bên cạnh đó, bạn có thể lưu trữ đồng Token này trên các sàn giao dịch có hỗ trợ hoặc Cere Wallet.

Giao dịch và lưu trữ CERE Token ở đâu?
Giao dịch và lưu trữ CERE Token ở đâu?

3.5. Lộ trình phát triển dự án Cere Network Coin

Lộ trình phát triển của dự án Cere Network Coin:

 • Qúy 1 năm 2022: Đầu tiên, nhà phát hành đưa dự án tham gia sàn đấu giá Parachain. Sau đó, họ triển khai Cere Mainnet Phase 2 để giúp nó chính thức trở thành nền tảng phi tập trung. Cuối cùng thì họ ra mắt Report từ Cere Freeport.
 • Qúy 2 năm 2022: Đầu tiên, nhà phát hành tích hợp EDP và ra mắt các chương trình tài trợ. Sau đó, họ khởi động chương trình NFT Loyalty Promotion.
 • Qúy 3 năm 2022: Đầu tiên, nhà phát hành triển khai Open Data Network. Sau đó, họ giới thiệu dự án đến Community Task Group. Cuối cùng, họ ra mắt Cere Ecosystem Fund và các dự án liên quan.

Tham khảo thêm một số dự án khác cũng được cộng đồng quan tâm và đồng tiền mã hóa của chúng:

3.6. Đội ngũ phát triển Cere Coin, Cere Token

Cere Network Coin tập hợp được đội ngũ phát triển có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tiền điện tử như: Fred (CEO), KenZi, Ian, Kevin, Aurel, Miles,…

Đội ngũ phát triển Cere Coin, Cere Token
Đội ngũ phát triển Cere Coin, Cere Token

3.7. Nhà đầu tư & Đối tác của Cere Token

Cere Network Coin là dự án Blockchain tiềm năng được đầu tư bởi sàn giao dịch Binance Labs. Bên cạnh đó, Cere Coin còn tập hợp được hơn 31 triệu USD. Và nền tảng này đã thành công khi gọi vốn được 1.5 triệu USD cuối năm 2020.

Đến cuối tháng 8 năm 2019, Cere Network Coin đã tổng hợp được 3.5 triệu USD từ nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng gồm: Arrington CRP Capital, Binance Labs, Kenetic Capital, Fenbushi Capital, Monday Capital và NGC Ventures.

Nhà đầu tư & Đối tác của Cere Token
Nhà đầu tư & Đối tác của Cere Token

Có thể thấy, đây là một dự án chuyên về lĩnh vực cung cấp dữ liệu cho web 3.0. Và Cere Network Coin là một trong những dự án tiềm năng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Vì thế, người dùng hãy an tâm và tin tưởng vào chúng.

Để các giao dịch mà người dùng tham gia trên Blockchain được an toàn và xác thực, cùng tìm hiểu về tính hữu hạn trong Blockchain trong bài viết: Tìm hiểu chi tiết về tính hữu hạn trong Blockchain và vai trò của nó.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về Cere Network là gì và những ưu điểm của nó. Nếu bạn quan tâm về sự phát triển của lĩnh vực này thì hãy đồng hành cùng AZ9 Digital để theo dõi những dự án tiềm năng mới nhất từ Cere Network Coin nhé!