Dự án Bee Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá BEE

Bee Network là gì?
Bee Network là gì?

Thị trường tiền ảo vẫn luôn sôi nổi với nhiều hình thức đầu tư, thu hút cộng đồng tham gia ngày càng lớn. Nền tảng tiền điện tử thế hệ mới hứa hẹn sự bùng nổ Bee Network là gì. Dưới đây là một số thông tin về dự án Bee Network cũng như Bee Token – đồng tiền của Bee Network.

Dự án Bee Network là gì?

Bee Network là nền tảng tương tác Web3 lớn nhất thế giới, chuyên hỗ trợ nhiều dự án Web3 trên khắp thế giới cung cấp các dịch vụ tăng trưởng thông qua công nghệ đổi mới Blockchain.

Bee Network cũng là một loại hình khai thác tiền mã hóa mới, khai thác coin từ công nghệ Blockchain, với điểm khác biệt và nổi bật nhất so với các nền tảng khác chính là khả năng thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Dự án Bee Network
Dự án Bee Network

 

Hầu hết các nền tảng khác với hình thức đào coin này đều phải được thao tác trên máy tính nhằm đáp ứng việc giải các thuật toán xảy ra trên các chuỗi khối để nhận được tiền và phần thưởng tương đương. Tuy nhiên việc đào coin gặp nhiều phản đối vì sự tiêu hao nhiên liệu, sử dụng nhiều tài nguyên và phụ thuộc vào hiệu suất máy. Vì vậy Bee Network đã khắc phục được điều này.

Là một tổ chức tự trị phi tập trung DAO, hệ sinh thái Bee Network giúp ươm tạo hơn 200 dự án Dapp chất lượng và đội ngũ đối tác sinh thái đang ngày càng phát triển. Trên trang web của mình, Bee Network đã chia sẻ: “Bee Network là một nền tảng trò chơi và mạng xã hội tương tác. Bạn có thể ghi điểm số dư Bee của mình và liên lạc với bạn bè.”

BEE Token là gì?

Tương tự như các sàn tiền điện tử khác như Binance có Binance Coin hay Ethereum có ETH, thì ở nền tảng Bee Network, BEE Token là đồng tiền hợp thức của Bee Network. Bee Token được người dùng đào và sử dụng như một hình thức giao dịch hợp lệ của nền tảng này.

Trên thực tế, BEE Token có thể sử dụng để giao dịch và phát triển trên nhiều nền tảng tiền mã hóa khác nhau. Tuy nhiên, nền tảng phổ biến nhất lưu hành đồng tiền ảo này là Bee Network. Tại đây, người dùng sở hữu BEE Token có thể sử dụng nó để mua bán, trao đổi hàng hóa, sản phẩm, thương mại, tương tự những đồng tiền ảo khác.

The Bee Token allocation
The Bee Token allocation

Đội ngũ phát triển BEE Token đều là những người trẻ tài năng trong thị trường tiền ảo này:

  • Jonathan Chou: Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành
  • Tony Trần: Đồng sáng lập & Giám đốc công nghệ
  • Jordan Ong: Đồng sáng lập & Giám đốc sản phẩm
  • Toshi Masubuchi: Trưởng phòng Tài chính
  • Raustin Memon: Trưởng phòng Tiếp thị & Tăng trưởng

Xem chi tiết về đội ngũ phát triển cũng như lộ trình phát triển của BEE Token tại https://www.beetoken.com/.

Các phương pháp kiếm BEE Token

Vậy sau khi biết Bee Network là gì, câu hỏi tiếp theo cũng là câu hỏi quan trọng nhất, làm sao để khai thác BEE Token một cách an toàn và hợp lệ. Sau khi tìm hiểu về tiền điện tử và hiểu về những phương pháp khai thác tiền ảo được sử dụng, vậy cách nào là cách phù hợp và đảm bảo để kiếm BEE Token.

Hiện tại, có 3 cách để khai thác Bee Token:

Đào Bee Token – Mining

Đây là hình thức khai thác coin phổ biến và đã xuất hiện từ lâu. Với hình thức này, người đào coin (Miners) sẽ khai thác được 0,5 BEE/giờ bằng hình thức đào (Mining). Như đã nói, việc đào BEE Token ở Bee Network được đánh giá là tương đối đơn giản.

Đào coin - hình thức truyền thống và phổ biến
Đào coin – hình thức truyền thống và phổ biến

 

Với ứng dụng Bee Network, hệ thống sẽ tự khai thác mà không cần người dùng treo máy như các nền tảng đào coin truyền thống khác. Người dùng chỉ cần đăng nhập mỗi ngày và đợi BEE về máy, mọi thứ sẽ được xử lý tự động.

Giới thiệu thành viên – Referral

Ở Bee Network, người dùng có thể tham gia với vai trò là một người giới thiệu (Referral). Referral có thể nhận được 25% số BEE nhóm khai thác được dựa trên mức độ thành viên nhóm mà Referral giới thiệu. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo việc duy trì hoạt động trong nhóm. Nhóm càng đông, lượng BEE token khai thác càng nhiều, Referral sẽ nhận được giá trị càng cao.

Người giới thiệu - Referral
Người giới thiệu – Referral

Người xác minh – Verified

Verified đóng vai trò là người xác minh trên Bee Network. Nhóm này nhận BEE với việc chịu trách nhiệm xác minh, kiểm tra độ uy tín mà người đào coin đưa ra là đúng hay sai. Chấp nhận thông qua nếu thông tin được xác thực là đúng và ngược lại, bác bỏ nếu thông tin của Miners là sai. Bên cạnh đó, Verified còn phụ trách kiểm chứng độ tin cậy của các thành viên khác.

Người xác minh - Verified
Người xác minh – Verified

Đánh giá tiềm năng của dự án Bee Network

Cũng như bất kỳ nền tảng nào khác, dự án Bee Network cũng sở hữu nhiều tiềm năng, ưu điểm, song song với đó là những nhược điểm người dùng cần lưu ý.

Tiềm năng của Bee Network:

  • Sức tăng trưởng: Có nhiều cơ hội tăng trưởng nhanh vì có nhiều điểm tương đồng với Bitcoin thời điểm mới ra mắt.
  • Tốc độ khai thác: Được đánh giá là nhanh hơn nhiều so với những nền tảng khác.
  • Chi phí: Việc đào coin (Mining) trên nền tảng Bee Network là miễn phí.
Thị trường tiềm năng Bee Network
Thị trường tiềm năng Bee Network

Bee Network chưa thật sự phổ biến vì sự mới mẻ vì vậy độ tin cậy của Bee Network trong cộng đồng chưa được đánh giá cao. Cùng với đó, ứng dụng này cũng yêu cầu khá nhiều thông tin cá nhân, điều này khiến nhiều dùng gặp nhiều trở ngại khi tham gia nền tảng này.

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc Bee Network là gì cũng như những thông tin tổng quan liên quan đến nền tảng này và đồng tiền của nó – BEE Token. Hy vọng bài viết này của AZ9 Digital sẽ giúp ích cho bạn đọc muốn tìm hiểu về thị trường tiền ảo để có thể tin tự tham gia vào thị trường này.