VRA Coin Là Gì? Tổng Quan Về Dự Án Verasity

VRA Coin hay còn được biết đến với tên gọi là Verasity. Đây là một dự án giải trí số, được phát triển trên nền tảng blockchain. Dự án này đã tạo ra một hệ sinh thái kết nối nhà sản xuất nội dung, người xem và các tham gia khác để tạo ra môi trường giải trí trực tuyến thú vị và công bằng hơn. Trong bài viết này, bạn hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về VRA Coin nhé.

Verasity là gì?

Verasity (VRA) là nền tảng được phát triển với các sản phẩm và giao thức nhằm hỗ trợ các trò chơi thể thao điện tử, các video giải trí hay quảng cáo. Mục tiêu chính của nền tảng này đó là gia tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo video dựa trên số lượng theo dõi và phần thưởng từ người xem.

Verasity (VRA)
Verasity (VRA)

Công nghệ chính của Verasity đó là Proof of View, được cấp bằng sáng chế tại nước Mỹ. Proof of View là một công nghệ độc đáo nhằm phát hiện và ngăn chặn gian lận và sao chép không hợp pháp khi xem video, đảm bảo tính trung thực và minh bạch trong việc đo lượng xem.

VRA Coin không chỉ là đồng tiền điện tử, mà còn là một cơ sở hạ tầng giải trí số. Dự án này đang thay đổi cách chúng ta tận hưởng nội dung giải trí trực tuyến và tạo ra lợi ích cho cả nhà sản xuất nội dung lẫn người xem.

Cơ chế hoạt động của Verasity

Sau khi đã hiểu được VRA Coin là gì? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá cơ chế hoạt động của Verasity là gì bạn nhé.

Được hỗ trợ bởi công nghệ trình phát video tiên tiến đã được chứng minh là có thể mở rộng đến 8 PetaByte dữ liệu video mỗi tháng, nền tảng chia sẻ video của Verasity mang đến trải nghiệm xem chất lượng cao.

Cơ chế hoạt động của Verasity
Cơ chế hoạt động của Verasity

Verasity VeraPlayer còn phát triển ví kỹ thuật số VeraWallet. Ví được tích hợp, cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch vi mô liền mạch giữa người xem và người sáng tạo bằng cách dùng Vera Token.

Nếu người xem lựa chọn xem quảng cáo, họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn và được nhà quảng cáo trực tiếp trả tiền. Người sáng tạo được người xem thường trực tiếp bằng các khoản đóng góp và trả tiền để mở khoá các video. Trên Verasity, người sáng tạo cũng được phép lựa chọn cách kiếm và huỷ kiếm tiền cho từng video. Họ sẽ linh động để phù hợp với đối tượng người xem.

Công nghệ Proof of View (PoV) Verasity được cấp bằng sáng chế với mục tiêu phát hiện và ngăn chặn những lượt xem giả mạo, bot và hành vi gian lận các chỉ số liên quan đến video. PoV cũng đảm bảo rằng chỉ các lượt xem do người thật xem thì mới được tính. Trên Verasity, mỗi lượt xem đều mang lại giá trị.

Cuối cùng, người sáng tạo có thể dùng tính năng ‘Spark Marketplace’ để tiến hành đẩy nhanh tốc độ phát triển kênh. Những người dùng mua và nắm giữ ‘VeraSparks’ sau đó sẽ nhận được phần chia sẻ về thành công đang diễn ra của kênh trong VERA Tokens.

Thông tin cơ bản về VRA Token

Token Key Metrics

Bên dưới là một số thông tin về VRA Coin mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu:

 • Tên Token: Vera Token
 • Ticker: VRA
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: 0xf411903cbc70a74d22900a5de66a2dda66507255
 • Cung lưu thông: 6.542.847.233 VRA
 • Tổng cung ban đầu: 12.491.500.000 VRA
Token Key Metrics của dự án VRA Coin
Token Key Metrics của dự án VRA Coin

Token Allocation

Phẩn bổ Token VRA giúp các nhà đầu tư có thể xác định được token sẽ được phân phối cho các thành viên trong cộng đồng, như các nhà đầu tư, người dùng, đội phát triển, và các phần tử khác liên quan đến hệ thống.

 • Nghiên cứu & Phát triển: 20%
 • Nền tảng: 18%
 • Tiếp thị: 17%
 • Pháp lý & Quản trị: 2,5%
 • Nhà phát triển kinh doanh: 1,5%
 • Ngân sách dự phòng: 1%
 • Giấy phép công nghệ: 20%
 • Nhà thầu và tiền lương: 20%

Lịch trả Token VRA

Hiện tại chưa có thông tin cụ thể về lịch trả token VRA. Các bạn có thể tham khảo thông tin từ trang web của dự án.

Giao dịch và lưu trữ VRA Token ở đâu?

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể tìm mua token VRA trên một loạt các sàn giao dịch như Gate.io, KuCoin, Huobi Global, OKX, Indodax,… Với tiềm năng vô cùng hứa hẹn của ngành công nghiệp giải trí và video, Verasity đã đưa đến những giải pháp hiệu quả hơn cho những ai quyết định tham gia vào lĩnh vực này.

Giao dịch và lưu trữ VRA Token
Giao dịch và lưu trữ VRA Token

Ngoài thông tin về việc mua bán, các nhà đầu tư cũng cần biết cách lưu trữ token VRA. Bạn có thể an toàn lưu trữ token VRA trên VeraWallet và sử dụng chúng trong các hoạt động trên nền tảng này. Đặc biệt, VRA là một loại token tiêu chuẩn ERC-20, cho nên bạn có thể lưu trữ chúng trong các ví phổ biến như Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Coinbase Wallet,… hoặc đơn giản là lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Lộ trình phát triển dự án

Lộ trình phát triển dự án VRA Coin 2023 đang được cập nhật. Bạn có thể theo dõi thông tin trực tiếp trên trang web của token để đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp.

Đội ngũ phát triển

 • RJ Mark – Nhà sáng lập Verasity: Ông là một doanh nhân, nhà công nghệ nổi tiếng với những sản phẩm phần mềm và phần cứng trên các nền tảng gồm: PC / MAC, thiết bị di động Android và iOS. Với sự cố gắng miệt mài nghiên cứu, ông đã nhận được rất nhiều bằng sáng chế và tung ra những sản phẩm nổi tiếng trong hơn 20 năm.
 • David Archer – Giám đốc: Đối tác, BDB Pitmans, London. Là một chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiện tụng, luật ủy thác, các pháp nhân, …
 • Robert Keogh – Giám đốc tài chính: Là một chuyên gia từng hoạt động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, blockchain và tiền điện tử. Ông đã có kinh nghiệm làm việc tại những tập đoàn danh tiếng trên thế giới: Pillar, Emap plc và Financial Times.
Đội ngũ phát triển dự án Verasity
Đội ngũ phát triển dự án Verasity

Nhà đầu tư & Đối tác

Nhà đầu tư & Đối tác tạo nên sự thành công của dự án VRA Coin: JUN Capital Partners, North Block Capital, Black Green Capital, AmaZix, Crytecon, iab., ppa.

VRA Coin là một trong những loại tiền điện tử được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Do đó, việc nắm vững thông tin sẽ là chìa khoá để bạn thực hiện các giao dịch về loại tiền này. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment để được Az9 Digital giải đáp chi tiết nhé.