ChainList là gì? Làm thế nào để sử dụng ChainList hiệu quả?

Quản lý blockchain đóng một vai trò quan trọng trong thị trường crypto. Để thực hiện điều này một cách thuận tiện, chúng ta có một công cụ hữu ích là ChainList. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem ChainList là gì và cách sử dụng nó như thế nào, thông qua bài viết dưới đây cùng Az9 Digital nhé!

ChainList là gì?

ChainList là một ứng dụng Web3 quản lý các blockchain sử dụng Ethereum Virtual Machine (EVM). Nó giúp người dùng dễ dàng thiết lập kết nối từ ví blockchain của họ với các mạng EVM mà không cần tìm kiếm thông tin mạng đó một cách thủ công.

Người dùng có thể liên kết ví của họ với mạng blockchain thông qua ChainList, giúp họ tương tác chính xác với blockchain mà họ muốn sử dụng chỉ thông qua vài cú nhấp chuột đơn giản. ChainList giảm bớt bước tìm kiếm và nhập thông tin, hiển thị danh sách các mạng sẵn sàng tích hợp vào ví của người dùng.

Trang chủ của ChainList
Trang chủ của ChainList

Với giao diện thân thiện với người dùng, ChainList là một công cụ dễ sử dụng, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu trong thị trường. Nó giúp quá trình thêm một mạng mới vào ví trở nên nhanh chóng và trực quan.

Ưu điểm của ChainList

ChainList mang lại sự thuận tiện và hiệu quả, loại bỏ bước phiền toái của việc tìm kiếm thông tin mạng và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Với cơ sở dữ liệu toàn diện, nó cung cấp quyền truy cập thông tin về nhiều loại blockchain khác nhau, giúp người dùng thêm mạng vào ví một cách dễ dàng mà không gặp vấn đề nào.

Cách sử dụng ChainList

Để sử dụng ChainList, người dùng chỉ cần truy cập trang web chính thức của ChainList, kết nối với ví MetaMask của họ, và sau đó có thể tìm kiếm và thêm các mạng blockchain mong muốn vào ví của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. ChainList không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cung cấp thông tin chi tiết về mỗi mạng được liệt kê.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Kết nối ví

Mở trang web tại đây: https://ChainList.org/

Nhấp vào biểu tượng Connect Wallet ở góc trên bên phải như hình.

Bước 2: Tìm kiếm mạng

Sau khi bạn đã kết nối ví của mình thành công với trang web, nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập mạng muốn tìm kiếm. Sau đó nhấp vào nút “Add to MetaMask” bên dưới mỗi tùy chọn.

Tìm kiếm blockchain muốn thêm vào
Tìm kiếm blockchain muốn thêm vào
Chọn "Add to MetaMask"
Chọn “Add to MetaMask”

Bước 3: Xác nhận kết nối

Sau đó, thông báo sẽ xuất hiện, nhấp vào nút Apporve để tự động thêm mạng vào MetaMask.

Nhấn Approve
Nhấn Approve

Đó là các bước cần thiết để có thể sử dụng ChainList một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Sau tất cả, ChainList đơn giản hóa quá trình quản lý blockchain và là một công cụ hữu ích trong cộng đồng.

Az9 Digital tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

TOP Các Công Cụ Săn Airdrop Và Whitelist Đỉnh Nhất 2023

Disney và Dapper Labs hợp tác ra mắt nền tảng NFT Disney Pinnacle