CEEK Token là gì? Tổng quan về dự án Ceek VR

Ceek Token là gì? Dự án Ceek VR có những ưu điểm nào nổi bật thu hút người dùng trên thị trường hiện nay. Đây tất cả là những vấn đề mà rất nhiều anh em quan tâm khi có nhu cầu đầu tư vào dự án tiền điện tử nổi trội này. Cùng Az9 Digital tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến dự án Ceek VR.

Ceek là gì? Dự án phát triển "Entertainment Metaverse" - thế giới ảo giải trí
Ceek là gì? Dự án phát triển “Entertainment Metaverse” – thế giới ảo giải trí

Dự án Ceek VR (Ceek Token) là gì?

Ceek là dự án phát triển “Entertainment Metaverse” – thế giới ảo giải trí, nơi tổ chức các sự kiện trực tuyến và cung cấp trải nghiệm công nghệ ảo do người sáng tạo nội dung tạo ra. Ceek được tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau như tai nghe VR, thiết bị di động và máy tính bảng, đưa đến trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn cho người dùng.

Ưu điểm vượt trội của dự án Ceek VR

Ceek là giải pháp toàn diện cho những thách thức mà ngành công nghiệp âm nhạc đang đối mặt ngày nay như vấn đề quy mô, địa điểm và hạn chế về tổ chức sự kiện. Dự án này áp dụng nhiều biện pháp để giải quyết những vấn đề này.

 • Tạo dựng Entertainment Metaverse: Sử dụng công nghệ blockchain, Ceek xây dựng mô hình giải trí ảo tạo điều kiện cho sự minh bạch và hiệu suất của các sản phẩm truyền thông.
 • Giải pháp công nghệ VR: Ceek phát triển các sản phẩm công nghệ thực tế ảo như tai nghe VR, headset và ứng dụng vào các buổi biểu diễn trực tiếp từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Demi Lovato…
 • NFT Marketplace: Ceek cung cấp môi trường giao dịch đảm bảo tính minh bạch giữa tác giả nội dung, người hâm mộ và những người tham gia sử dụng sản phẩm trên nền tảng.
Ceek là giải pháp toàn diện cho những thách thức
Ceek là giải pháp toàn diện cho những thách thức

Những sản phẩm của Ceek VR

Dự án Ceek tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau với mong muốn phục vụ cho người dùng của mình tốt hơn.

Ceek VR App

Ceek VR App là ứng dụng thực tế ảo trực tuyến cho phép người dùng tham gia vào các trải nghiệm VR.

Marketplace NFT

Marketplace NFT cho phép tạo và giao dịch tài sản số dựa trên blockchain.

 • Sưu tầm: Người tham gia sưu tập hàng hóa kỹ thuật số và các sản phẩm hiếm có giới hạn.
 • Tư cách thành viên: Người tham gia có quyền truy cập độc quyền vào nội dung từ những người nổi tiếng yêu thích.
 • Quyền sở hữu: Chủ sở hữu và nhà xuất bản âm nhạc theo dõi quyền tác giả và doanh thu từ các tài sản kỹ thuật số trực tuyến trên nền tảng CEEK.

Nền tảng NFT của CEEK được tích hợp với API REST trên Devv.io để đảm bảo tính hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường với mức sử dụng năng lượng CO2 thấp hơn so với Bitcoin và Ethereum.

Ceek City

CEEK City là không gian thực tế ảo như nhà hát, sân vận động âm nhạc, khu thể thao đa năng và phòng chờ để tương tác. Sau khi có mã thông báo CEEK, người dùng sử dụng để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và thực hiện nhiều hoạt động khác.

CEEK City là không gian thực tế ảo cho người dùng tương tác
CEEK City là không gian thực tế ảo cho người dùng tương tác

Thông tin cơ bản về CEEK Token

Ceek coin chính là đồng tiền mà dự án hàng phát hành để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Thông tin cơ bản về ceek vr token để giúp cho anh em có thêm nhiều điều hữu ích.

Token Key Metrics

 • Tên Token: Ceek.
 • Biểu tượng: CEEK.
 • Blockchain: ETH, BSC.
 • Tiêu chuẩn Token: ERC20, BEP20.
 • Hợp đồng:
  • ERC20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
  • BEP20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
 • Loại Token: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung cấp: 1,000,000,000 CEEK
 • Tổng cung lưu hành: 805,717,779 CEEK

Token Allocation

Coin Ceek được phân bổ theo tỷ lệ khác nhau dựa trên kế hoạch ban đầu của nhà phát hành dự án.

 • 50% lượng Token Ceek được công bố mở bán ra công chúng.
 • 20% dùng cho các hoạt động khuyến khích phát triển cộng đồng.
 • 20% dành cho những người đóng góp và cố vấn sớm.
 • 10% dùng cho các hoạt động dự trữ.
Coin Ceek được phân bổ theo tỷ lệ khác nhau
Coin Ceek được phân bổ theo tỷ lệ khác nhau

Token Sale

 • Phân bổ bán riêng bao gồm 10.000.000 CEEK với giá 0,1 USD/CEEK.
 • Phân bổ bán trước token tổng cộng 60.000.000 CEEK, với giá chiết khấu là 0,15 USD/CEEK trong tuần đầu tiên và 0,25 USD/CEEK trong tuần thứ hai.
 • Phân bổ bán Ceek coin công khai là 25.000.000 CEEK với giá 0,5 USD/CEEK.

Quyền lợi khi nắm giữ CEEK Token

Người dùng khi nắm giữ CEEK Token có thể dễ dàng mua bán các sản phẩm trên nền tảng được xây dựng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng loại tiền này như phí giao dịch cho các sản phẩm trên nền tảng.

Người dùng khi nắm giữ CEEK Token có thể dễ dàng mua bán các sản phẩm
Người dùng khi nắm giữ CEEK Token có thể dễ dàng mua bán các sản phẩm

Giao dịch và lưu trữ CEEK Token ở đâu?

Ceek được phát hành có thể dễ dàng giao dịch trên rất nhiều nền tảng khác nhau như Pancake Swap, Bancor Network, MEXC Global, Hotbit, Uniswap v2,…Bên cạnh đó, anh em cũng có thể dễ dàng lưu trữ Ceek coin trên rất nhiều ví điện tử khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà anh em lựa chọn sàn giao dịch và ví lưu trữ phù hợp với mình.

Đội ngũ phát triển dự án

Ceek sở hữu đội ngũ dự án có kinh nghiệm từ các lĩnh vực công nghệ hàng đầu như công ty như Microsoft, Boeing, The Walt Disney Company, Dreamworks SKG, 20th Century Fox, NFL, Verizon, và Zynga. Mary Spio, CEO của Ceek, là người sáng lập dự án và thành viên của Oculus for Good và Amazon Launchpad.

Ceek sở hữu đội ngũ dự án có kinh nghiệm từ các lĩnh vực công nghệ
Ceek sở hữu đội ngũ dự án có kinh nghiệm từ các lĩnh vực công nghệ

Đánh giá tổng quan về tiềm năng của CEEK Token và dự án Ceek VR

CEEK VR là hệ thống thực tế ảo được hỗ trợ bởi blockchain giúp mã hóa tài sản số và tạo ra các hợp đồng thông minh để dễ dàng trao đổi, giao dịch, theo dõi các hoạt động mua bán. Với CEEK, người dùng tham gia vào hệ sinh thái thực tế ảo được thiết kế và kết nối với tất cả các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực tế ảo. Tất cả thông tin trong bài viết đều là kết quả của sự tổng hợp, nghiên cứu của Az9digital không nên được xem như lời khuyên đầu tư. Người dùng nên cân nhắc đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp với bản thân của mình.

Thông qua những thông tin chia sẻ Ceek Token là gì mong muốn mang đến cho anh em cái nhìn tổng quan nhất. Anh em truy cập website https://az9digital.com/ để không bao giờ bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về các dự án tiền điện tử hiện nay. Những thông tin hữu ích giúp anh em tìm kiếm được cơ hội sinh lời cao trong tương lai với các dự án nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.