Dự án game NFT LoserChick là gì? Tổng quan về tiền mã hoá CHICK

LoserChick là gì, có nên đầu tư vào dự án chicks coin không là các câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi đây là một nền tảng game blockchain đặc biệt và thu hút nhiều người chơi. Tuy nhiên, với các newbie có lẽ vẫn còn xa lạ với khái niệm này. Vì thế, bài viết sau đây của Az9 Digital sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về LoserChick là gì ngay nhé!

Dự án game NFT LoserChick là gì?
Dự án game NFT LoserChick là gì?

Dự án game NFT LoserChick là gì?

LoserChick là gì? LoserChick là một dạng nền tảng game blockchain với trò chơi chính là gắp trứng. Trò chơi này được lấy ý tưởng từ mô hình “Claw Crane” xây dựng dựa trên Polygon.

Người ta kết hợp nó với NFT để tạo ra mô hình Play to Earn xoay quanh câu chuyện LoserChick NFT. Chúng được lấy ý tưởng từ các nhân vật có trong thực tế và mang đến sự vui nhộn.

NFT LoserChick là một dạng game blockchain thú vị
NFT LoserChick là một dạng game blockchain thú vị

Lối chơi của LoserChick là gì?

Lối chơi của LoserChick là gì? Theo đó, lối chơi chính của loại game này là dùng Chicks token để gắp trứng. Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục mint ra các loại gà NFT và Stake để Mining lại Chick.

Điều đặc biệt trong cách thức trên chính là cả việc gắp trứng và mint NFT đề hướng đến 1 mục tiêu. Cụ thể, đó là làm cho các token, các chick cùng các EGG bị tiêu hủy và tạo cơ chế giảm phát nguồn cung.

Các tính năng của trò chơi LoserChick

Như đã giới thiệu qua về sự hấp dẫn của mình thì LoserChick có bao gồm các tính năng thú vị. Cụ thể nền tảng game LoserChick mang rất nhiều tính năng đặc biệt khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là 4 tính năng chính. Các tính năng này bao gồm: Crazy Law, Chick Mining, LoserChick Club và cuối cùng là Loser Store.

Giao diện của trò chơi LoserChick
Giao diện của trò chơi LoserChick

Hướng dẫn chơi game LoserChick cho người mới

Muốn bắt đầu chơi game LoserChick, ngoại trừ tìm hiểu LoserChick là gì, bạn cần có sự chuẩn bị để dễ dàng thích nghi với nó. Sau đây, Az9 digital sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game LoserChick đơn giản nhất nhé!

Hướng dẫn chơi game LoserChick cho người mới
Hướng dẫn chơi game LoserChick cho người mới

Một số chuẩn bị trước khi bắt đầu chơi game

Trước khi bắt đầu chơi game, tốt nhất bạn nên tìm hiểu khái niệm LoserChick là gì. Sau đó, bạn cần có một số chuẩn bị để đảm bảo trải nghiệm chơi tốt nhất. Thông thường, các bước chuẩn bị sẽ như sau:

 • Bước 1: Tiến hành cài đặt và tạo ví Metamask
 • Bước 2: Cài đặt và thiết lập mạng Polygon trên ví Metamask
 • Bước 3: Tiến hành mua các chicks token ở nền tảng QuickSwap hoặc EGG
 • Bước 4: Truy cập vào nền tảng ví Metamask và tiến hành đăng nhập tài khoản

Hướng dẫn cách chơi LoserChick

Cách chơi LoserChick dễ hiểu nhất
Cách chơi LoserChick dễ hiểu nhất

Việc chơi game LoserChick nói chung khá đơn giản và dễ hiểu. Để tiến hành chơi game, các bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Việc đầu tiên khi chơi game LoserChick chính là phải đổi chick token thành token cChick. Bạn chỉ cần nhấn vào dấu “+” để chuyển từ Chick sang cChick. Tiếp đến, bạn nhập số token được chuyển đổi vào và nhấn nút “Hoán đổi.”
 • Bước 2: Sau khi đã chuyển đổi xong, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Play” để bắt đầu trò chơi.
 • Bước 3: Khi bạn chọn bắt đầu, trò chơi sẽ tiến hành đếm ngược 30s. Việc của bạn lúc này là dịch chuyển cần gạt và gắp trứng.

Thông tin về các loại Token trong game LoserChick

Thông tin về các loại Token trong game LoserChick
Thông tin về các loại Token trong game LoserChick

Có vô số các loại token khác nhau được cung cấp khi chơi game LoserChick. Vì thế, bên cạnh việc tìm hiểu LoserChick là gì, bạn cũng cần phải biết về các token này.

CHICK Token trong LoserChicks là gì?

Chick là loại token của bản nhất của hệ sinh thái game LoserChick. Nó trước hết được triển khai ngay trên nền tảng Polygon và nắm giữ 71,73% tổng nguồn cung. Các thông tin cơ bản của Chicks token được mô tả như sau:

Phân bổ của token Chick
Phân bổ của token Chick
 • Tên của token: Chick Token
 • Ticker của Token: Chick
 • Blockchain triển khai: Nền tảng Polygon
 • Tổng cung chicks coin ban đầu: 13.333.333 EGG

EGG Token trong LoserChicks là gì?

Khá nhiều người chơi cũng đang thắc mắc “Egg token trong LoserChick là gì?”. Theo đó, nó thường được sử dụng trong modul “Min NFT” của game. Cụ thể hơn, các chỉ số của Egg token bao gồm:

 • Tên của token: EGG token
 • Token Ticket: EGG
 • Blockchain token: Polygon
 • Tổng cung chicks coin ban đầu: 7.000.000 EGG

Chắc chắn với những thông tin vừa trên thì câu hỏi của người chơi cũng đã được giải đáp rồi đúng không nào!

NFTs trong LoserChick là gì?

NFTs trong LoserChick mang giá trị cốt lõi của loại game này. Có tổng cộng 5 loại gà dưới dạng NFTs trong trò chơi LoserChick. Giá trị cuối cùng của NFTs sẽ được xác định bởi các thuộc tính đặc trưng.

4. Tiềm năng của game NFT LoserChick – Có nên đầu tư hay không?

Nhiều người sau khi tìm hiểu LoserChick là gì vẫn còn phân vân có nên đầu tư không. Câu trả lời chúng tôi muốn gửi đến bạn chính là có. Bởi nền tảng game này không chỉ cung cấp cho chúng ta trò chơi giải trí mà còn kiếm thêm thu nhập.

Tiềm năng của game NFT LoserChick
Tiềm năng của game NFT LoserChick

Hiện tại, LoserChick đang có những kế hoạch để phát triển toàn diện trong tương lai. Các nhà phát triển nền tảng này có ý định mở rộng ra nhiều hệ sinh thái khác nhau.

Đồng thời, đội ngũ cũng đang không ngừng nghiên cứu để phát triển các tính năng tiện ích của game. Không chỉ dừng lại ở một đồng token, nó còn mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng và giải trí cực đỉnh.

Chính vì thế, nếu bạn đã tìm hiểu rõ về khái niệm LoserChick là gì, hãy mạnh dạn đầu tư. Bởi tiềm năng phát triển của nền tảng game này trong tương lai được đánh giá là rất lớn. Nó có thể mang về cho bạn nhiều lợi nhuận nếu bắt tay vào đầu tư từ sớm.

Tổng kết

Bên trên là tổng hợp thông tin về LoserChick là gìAz9 Digital muốn chia sẻ đến bạn. Có thể thấy đây là một dự án khá thú vị và có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc LoserChick là gì, hãy tiếp tục đón xem các nội dung chúng tôi chia sẻ nhé. Hy vọng những gì Az9 digital cung cấp đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.