CHZ Coin là gì? Tổng quan về dự án Chiliz

CHZ Coin là gì là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm tìm hiểu khi có ý định đầu tư. Cùng AZ9 Digital tìm hiểu về dự án Chiliz cũng như đồng tiền mà họ phát hành với các ý như tính năng nổi bật, thông tin cơ bản, quyền lợi và giao dịch.

Chiliz là dự án tiền điện tử đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người
Chiliz là dự án tiền điện tử đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người

Dự án Chiliz là gì?

Chiliz Coin là gì được biết là nền tảng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ blockchain vào lĩnh vực eSports và thể thao giải trí. Nền tảng đang phát triển theo xu hướng token xã hội trong lĩnh vực giải trí thể thao cho phép người hâm mộ tham gia vào việc quản lý câu lạc bộ, trò chơi, giải đấu và sự kiện. Ngoài ra, các đội tuyển, giải đấu và sự kiện thể thao trên toàn thế giới cũng có cơ hội tạo ra lợi nhuận thông qua việc tham gia ủng hộ từ người hâm mộ.

Những tính năng nổi bật của Chiliz

Coin chz là gì để hiểu rõ hơn cần biết về những tính năng nổi bật của dự án như Socios.com, Chiliz Chain, Chiliz Exchance.

Socios.com

Socios.com là nền tảng tương tác dành cho người hâm mộ được xây dựng trên cơ sở của Chiliz và sử dụng chz coin làm đơn vị tiền tệ độc quyền trên nền tảng. Socios cho phép người hâm mộ mua các Fan Token, tham gia bầu chọn cho các đội thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới như FC Barcelona, Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Galatasaray…

Việc mua Fan Token trên Socios không chỉ cho phép người dùng tham gia vào quá trình bầu chọn cho đội mà còn đem lại cơ hội ảnh hưởng đến đội bóng thông qua việc tham gia quyết định và tương tác với các sự kiện. Tất cả các Fan Token được tạo ra trên Socios thông qua mạng lưới blockchain đều thông qua quá trình bỏ phiếu dựa trên chuỗi các hợp đồng thông minh.

Socios.com là nền tảng tương tác dành cho người hâm mộ
Socios.com là nền tảng tương tác dành cho người hâm mộ

Chiliz Chain

Chiliz đang tiến hành phát triển mạng thử nghiệm Chiliz Chain 2.0 có tên gọi “Scoville“. Đây là blockchain bán phân cấp có khả năng mở rộng, dễ quản lý được tạo ra để phục vụ cho các tổ chức thể thao và truyền thông.

Chiliz Chain là blockchain bán phân cấp có khả năng mở rộng
Chiliz Chain là blockchain bán phân cấp có khả năng mở rộng

Chiliz Exchance

Chiliz Exchange cho phép người dùng dễ dàng giao dịch nhiều loại fan token khác nhau bằng cách sử dụng token CHZ. Sàn giao dịch Chiliz được kiểm tra bảo mật bởi Certik, nền tảng blockchain chuyên về bảo mật với mục tiêu nâng cao tiêu chuẩn bảo mật cho các ứng dụng phi tập trung.

Chiliz Exchange cho phép người dùng dễ dàng giao dịch nhiều loại fan token
Chiliz Exchange cho phép người dùng dễ dàng giao dịch nhiều loại fan token

Thông tin cơ bản về CHZ Token

Tìm hiểu CHZ là coin gì biết được đây là tiền điện tử của dự án Chiliz phát hành để sử dụng những tính năng cần thiết. Dưới đây là những thông tin cơ bản về CHZ Token mà anh em nên biết.

Token Key Metrics

 • Tên Token: CHILIZ.
 • Biểu tượng: CHZ.
 • Blockchain: Ethereum & Binance Chain.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af.
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung cấp: 8,888,888,888 CHZ.
 • Cung lưu hành: 5,344,064,580 CHZ.

Token Allocation

 • Bán token & bán trước: 34.5%
 • Tài trợ người dùng: 20%
 • Hoạt động tiếp thị: 15%
 • Mua sắm chiến lược: 15%
 • Nhà đầu tư mầm non: 7.5%
 • Nhóm: 5%
 • Hội đồng tư vấn: 3%

Token Sale

Chiliz tổ chức vòng gọi vốn dành cho các nhà đầu tư mầm non vào năm 2018 và tổng số tiền dự án thu được là 66 triệu đô la, đổi lấy 3.17 tỷ CHZ token.

Quyền lợi khi nắm giữ CHZ Token

Quyền lợi khi nắm giữ CHZ coin được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Chiliz coin là đơn vị tiền tệ chính trên nền tảng Socios và sàn giao dịch Chiliz Exchange.
 • Tiền dùng để bỏ phiếu cho các đề xuất trên nền tảng Socios.
 • Bạn tham gia vào việc mua các Fan Token thông qua chương trình Fan Token Offering.
CHZ coin mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi sở hữu
CHZ coin mang lại nhiều lợi ích cho người dùng khi sở hữu

Giao dịch và lưu trữ CHZ Token ở đâu?

CHZ coin hiện nay trở thành đồng tiền điện tử phổ biến và nằm trong danh sách có vốn hóa thị trường lớn, thuộc top 100. Do đó, bạn tìm mua CHZ coin trên nhiều sàn giao dịch danh tiếng như Binance, FTX, Huobi và nhiều sàn khác. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng lưu trữ CHZ coin trên nhiều ví điện tử khác nhau. Ngoài các ví trên sàn giao dịch điện tử, bạn vẫn có thể sử dụng ví lạnh để lưu trữ đồng tiền này cho mục đích sử dụng khác nhau.

Đánh giá tiềm năng của CHZ Token và dự án Chiliz

Chiliz là dự án độc đáo tiềm năng lớn có khả năng tạo ra sự tương tác trực tiếp giữa đội thể thao và người hâm mộ, đồng thời cho phép các đội thể thao kiếm lợi nhuận từ sự tham gia của người hâm mộ. Yếu tố làm cho CHZ trở thành một trong những dự án tiềm năng trong lĩnh vực với đội ngũ phát triển kỳ cựu.

CHZ coin sở hữu tiềm năng nhưng cần xem xét để lựa chọn
CHZ coin sở hữu tiềm năng nhưng cần xem xét để lựa chọn

Tuy nhiên, việc đầu tư vào CHZ bạn cần xem xét cẩn thận và lưu ý những điểm sau đây:

 • Để tận dụng CHZ, bạn cần là fan của ít nhất một trong các đội thể thao tích hợp vào nền tảng Socios. Nếu không, việc sở hữu CHZ chỉ đơn giản là một khoản đầu tư mua bán, không tham gia vào tương tác thực sự.
 • Hiệu suất tăng giá của CHZ trong thời gian gần đây không phải lúc nào cũng ấn tượng và thị trường tiền điện tử luôn đầy biến động. Việc đầu tư nên được xem xét kỹ lưỡng và bạn nên chỉ sử dụng vốn chấp nhận mất.
 • Bạn hãy luôn nắm bắt thông tin và phân tích thị trường cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Chiliz có tiềm năng nhưng việc đầu tư nên được thực hiện với kiến thức và hiểu biết về dự án cũng như thị trường tiền điện tử. Đây là vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi đầu tư vào dự án. Anh em nên kết hợp nhiều yếu tố khác nhau trong việc xem xét dự án để đưa ra quyết định an toàn hơn. Thị trường tiền điện tử là một trong những thị trường đầy biến động, do đó người dùng cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau sẽ đảm bảo an toàn hơn cho số vốn mà mình bỏ ra.

Thông qua những thông tin chia sẻ CHZ coin là gì mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Bạn đọc tham khảo để hiểu rõ hơn về dự án cũng như đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Anh em tham khảo website https://az9digital.com/ để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thị trường tiền điện tử. Thông tin chia sẻ hoàn toàn nhanh chóng và kịp thời để không bao giờ bỏ lỡ những dự án tiền điện tử hấp dẫn hiện nay trên thị trường.