Worldcoin sẽ tăng nguồn cung WLD lên 19% trong 6 tháng

Dự án về danh tính số hóa Worldcoin sẽ tăng nguồn cung của token WLD của mình lên đến 19% trong vòng sáu tháng tới thông qua một loạt các bán hàng riêng tư cho các tổ chức không thuộc Hoa Kỳ.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 23 tháng 4, Worldcoin chia sẻ rằng World Assets — một công ty con của Quỹ Worldcoin chịu trách nhiệm về việc phát hành token — sẽ bán lên đến 1,5 triệu WLD, khoảng 8,2 triệu USD, mỗi tuần thông qua một loạt “bản đặt hàng riêng cho một nhóm chọn lọc các công ty giao dịch cơ sở” hoạt động ngoài Hoa Kỳ.

Worldcoin sẽ tăng nguồn cung cấp token WLD trong sáu tháng tới. Nguồn: Worldcoin
Worldcoin sẽ tăng nguồn cung cấp token WLD trong sáu tháng tới. Nguồn: Worldcoin

“World Assets dự kiến ​​sẽ bán từ 0,5 triệu đến 1,5 triệu WLD trung bình mỗi tuần,” Worldcoin viết. “Do đó, nguồn cung lưu hành của WLD sẽ tăng tương ứng.”

Một sự tăng lên đến 1,5 triệu token WLD mỗi tuần trong vòng sáu tháng tương đương với một sự tăng nguồn cung lên đến 36 triệu token mới đổ vào thị trường — hiện có giá khoảng 197 triệu USD, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Với nguồn cung lưu hành hiện tại là 193 triệu token WLD, các bán hàng riêng tư đại diện cho một sự tăng lên đến 18,6% trong tổng nguồn cung có sẵn trong cùng một khoảng thời gian.

Worldcoin lưu ý rằng nó sẽ đàm phán với các công ty giao dịch cá nhân — đặc biệt là những công ty đang tham gia vào cạnh tranh với nhau — để thực hiện các bản đặt hàng riêng tư gần nhất với “giá thị trường [WLD] hiện tại” có thể, nhằm giúp giảm thiểu ảnh hưởng về giá lên token.

Ở mức giá hiện tại, Worldcoin tự hào với vốn hóa thị trường là 1 tỷ USD. Tuy nhiên, điều này nhạt nhòa so với giá trị pha loãng hoàn toàn (FDV) của nó là 54,5 tỷ USD — tổng giá trị nếu tất cả các token đều lưu thông.

Worldcoin được FDV xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 6. Nguồn: Coingecko
Worldcoin được FDV xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 6. Nguồn: Coingecko

Worldcoin được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 6 theo giá trị pha loãng hoàn toàn. Source: Coingecko

Ra mắt từ phiên bản beta vào tháng 7 năm 2023, Worldcoin được thành lập bởi CEO của OpenAI Sam Altman, CEO hiện tại của Wolrdcoin Alex Blania, và Max Novendstern người cũng là CEO của công ty nghiên cứu sinh trắc học Mana.

Worldcoin là một dự án về danh tính số dựa trên crypto tự quảng cáo là cung cấp một giải pháp cho các vấn đề về danh tính do sự phát triển nhanh chóng của AI mang lại cũng như giới thiệu một mô hình thu nhập cơ bản toàn cầu mới bằng cách sử dụng token WLD của mình.

Người dùng Worldcoin đăng ký danh tính của họ với ứng dụng “World App” của công ty bằng cách quét võng mạc của họ tại các máy được công ty gọi là “Cầu.” Trao đổi cho dữ liệu sinh học của họ, người dùng nhận được khoảng 25 Worldcoin — hiện có giá khoảng 137 USD.

Được hỗ trợ bởi một cuộc tăng giá rộng lớn hơn trong giá của các dự án crypto liên quan đến AI, Worldcoin tăng 435% từ mức giá ra mắt là 2,17 USD vào ngày 24 tháng 7 đến mức cao nhất là 11,74 USD vào ngày 10 tháng 3.

Worldcoin đã tăng hơn 450% trong sáu tháng. Nguồn: CoinGecko
Worldcoin đã tăng hơn 450% trong sáu tháng. Nguồn: CoinGecko

Tuy nhiên, giá của nó đã giảm hơn 53% từ mức giá cao nhất từ vài tuần trở lại đây và hiện đang được giao dịch với giá 5,49 USD.