Tài khoản twitter của Compound (COMP) bị hack

Trong một sự kiện gần đây, tài khoản Twitter chính thức của Compound (COMP) – một loại altcoin phổ biến đã bị hacker xâm nhập.

Thông tin này được Scam Sniffer, một công ty chuyên về bảo mật tiền điện tử đưa ra.

Người dùng đã được cảnh báo không nhấp vào bất kỳ liên kết nào được gửi từ tài khoản bị xâm nhập. Các bài đăng gần đây của tài khoản đã chứa một liên kết lừa đảo được thiết kế để lừa người dùng chia sẻ thông tin nhạy cảm.

Công ty bảo mật khuyến cáo tất cả người dùng nên cẩn thận và đảm bảo an toàn cho tài sản của họ bằng cách tránh những liên kết đáng ngờ.

Tài khoản Compound cũng đã chính thức xuất bản các tin nhắn airdrop giả mạo. Những tin nhắn này tuyên bố rằng Composite Finance đã đạt tổng khối lượng cho vay 1 tỷ USD và đang phân phối COMP miễn phí cho tất cả các ví tương tác với giao thức của nó.

Tin nhắn giả mạo đã viết:

“Vào tuần trước, Composite Finance đã đạt tổng khối lượng cho vay là 1 tỷ USD. Bây giờ là lúc chúng tôi phải trả ơn. Trong một khoảng thời gian giới hạn, chúng tôi sẽ phân phối COMP cho tất cả các ví tương tác với giao thức của chúng tôi. Hãy yêu cầu COMP miễn phí của bạn trước ngày 29 tháng 12.”

compound-comp-hack