Dự Án Stone DeFi Là Gì? Tổng Quan Về STN Token

Stone DeFi (STN) được coi là nền tảng tổng hợp lợi nhuận và cuối cùng sẽ xây dựng để trở thành nền tảng giúp người dùng tổng hợp lợi nhuận và tài sản chuỗi chéo để bao gồm các tài sản có thuật toán đồng thuận là Proof of Stake (PoS) đa chuỗi như Eth2.0 và Polkadot.

Vậy dự án này có gì đặc biệt, hãy cùng AZ9Digital tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Tổng quan về dự án Stone DeFi

Dự án Stone DeFi là gì?

Stone Defi (STN) là một nền tảng đặt cọc đa tài sản để người dùng tham gia có thể xác thực chuỗi tương ứng. Đồng thời giải phóng tài sản bị khóa trong đó và tham gia vào nhóm LP để kiếm thêm lợi nhuận. Điều này được tiến hành bằng cách phát hành token đại diện cho giá trị của token được stake trên Ethereum, BNB và Polygon Network – ERC20 liquid derivative token.

Đơn giản là, Stone DeFi được xây dựng để tạo lợi nhuận dài hạn cho người dùng và an toàn vốn cho nhà cung cấp thanh khoản. Tính năng chính của Stone DeFi cho phép người dùng sử dụng liquid tokens để tăng lợi nhuận bằng cách tham gia vào nhóm thanh khoản hoặc Staking.

Ngoài ra, tài sản khác nhau cung cấp các tính năng khác biệt, mang lại lợi ích cho những người thành lập chuỗi khác nhau.

Stone Defi (STN) là gì?
Stone Defi (STN) là gì?

Chiến lược của Stone DeFi

Chiến lược yield farming đặt mục đích quan trọng trên việc phát triển các pool tài sản mới để tối ưu hoá lợi nhuận cho các LP (Liquidity Provider: người cung cấp thanh khoản) trong khi đồng thời giữ vốn của họ an toàn nhất có thể.

Điểm nội trổi của dự án Stone DeFi

Stone DeFi đề xuất các nguyên tắc SOLID cho dự án bao gồm:

Lợi nhuận ổn định – Stable returns

Để đạt được lợi nhuận ổn định, quản lý rủi ro và lợi nhuận là yếu tố quan trọng. Stone khác với các dự án khác chỉ tập trung vào APY. Stone áp dụng nguyên tắc xem xét và cân đối cả rủi ro và lợi nhuận, nguyên tắc được sử dụng rộng rãi trong ngành tài chính chính trường để đảm bảo an toàn vốn cho nhà đầu tư.

Cộng tác cởi mở – Open collaboration

Stone đảm bảo mô hình hưởng lợi nhuận phù hợp cho những người đóng góp cho sự phát triển của dự án. Cách hoạt động của Stone rất linh hoạt, nên có thể hợp tác với bất kỳ dự án nào. Giao thức Stone (cùng với các chiến lược) là mã nguồn mở và hoạt động minh bạch. Điều này cũng giúp cộng đồng và đối tác đóng góp vào việc phát triển Stone một cách dễ dàng.

Phát triển lâu dài – Long term development

Để thu hút thành viên đóng góp cho sự phát triển của dự án Stone protocol, cơ chế trả thưởng phù hợp là một giải pháp tuyệt vời. Bằng cách cung cấp những lợi ích tài chính cho những người đóng góp, dự án sẽ khởi động và phát triển mạnh mẽ hơn.

Các thành viên sáng lập Stone protocol từ công ty RockX cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng dự án trong hai năm tới. Với kinh nghiệm phát triển blockchain và quản lý nhiều blockchain validator khác nhau, RockX sẽ mang lại giá trị và tài nguyên hữu dụng cho dự án Stone Protocol.

Bên cạnh đó, trước khi cộng đồng quyết định hướng đi tiếp theo của dự án, các thành viên sáng lập từ RockX sẽ đảm bảo tính chất của dự án và ổn định trong giai đoạn đầu.

Thử nghiệm với quy mô tăng dần – Incremental Deployment

DeFi là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và cần nhiều lần thử nghiệm để tối ưu hóa sản phẩm và tối thượng an toàn cho người dùng. Để đạt được điểm đến này, dự án Stone Protocol sẽ thực hiện những bước tiến hành như sau: Tung ra bản thử nghiệm alpha; Tiến hành thử nghiệm và cải tiến và Mở rộng cho toàn bộ người dùng.

Bằng cách thực hiện những bước này, dự án Stone Protocol sẽ tạo ra một sản phẩm DeFi an toàn, hàng đầu và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Hướng tới giao thức quản lý DAO – DAO driven

Dự án Stone DeFi đang có kế hoạch cung cấp một lộ trình rõ ràng hướng tới một protocol được quản lý bởi DAO (Decentralized Autonomous Organization). Điều này là một điểm đặc biệt của dự án và sẽ giúp tạo ra một hệ thống DeFi đầy đủ, mở rộng và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

STN Token là gì?

Token STN là một trong những token quan trọng trong hệ sinh thái Stone, có chức năng quản lý giao thức và quản lý các chương trình phần thưởng. STN sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và phát huy tiềm năng của dự án.

STN Token là gì?
STN Token là gì?

STN Token được dùng làm gì trong dự án AllBridge?

STN token có chức năng quản lý giao thức và là phần thưởng cho các pool thu hút được nhiều thành viên hơn.

Ngoài ra, Stone cũng dành một phần STN token để thưởng những người đóng góp và phát triển dự án trong tương lai.

Do đó, STN token là một trong những token quan trọng trong hệ thống Stone.

Đội ngũ phát triển

Team Dev của Stone DeFi chính là team Dev của RockX. RockX là một đơn vị kinh nghiệm sâu sắc về phát triển blockchain và chạy các trình xác thực blockchain khác nhau, như Polkadot, Terra, Solana, Oasis

Họ cũng đã đầu tư 20 triệu đô la cho quỹ phát triển của Polkadot và cam kết hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot trong nhiều năm qua bằng cách hỗ trợ kỹ thuật.

Đối tác & Nhà đầu tư

Dự án Stone DeFi nhận được sự đầu tư bởi nhiều quỹ lớn uy tín trên thị trường tiền điện tử. Trong đó nổi bật lên là: Signum Capital, Longhash Ventures, Arrington XRP Capital, YBB Foundation,…

Stone DeFi nhận được sự đầu tư bởi nhiều quỹ lớn
Stone DeFi nhận được sự đầu tư bởi nhiều quỹ lớn

Lộ trình phát triển

Giai đoạn 1: Q3/2021

 • Cải tiến chiến lược staking
 • Cải tiến các chức năng của SmartContract
 • Khung cho sản phẩm Stone Ethereum
 • Tối ưu hóa rủi ro cho người dùng

Giai đoạn 2: Q4/2021

 • Xây dựng và phát triển lại các chiến lược được hình thành từ multichain perspective
 • Update các sản phẩm trên BNB
 • Update các sản phẩm trên Polygon
 • Thêm vault & chiến lược mới
 • Mã hóa LP của tài sản PoS

Giai đoạn 3: Q1/2022

 • Xây dựng Avalanche Vault và hỗ trợ chiến lược
 • Xây dựng cầu nối STN cross-chain

Giai đoạn 4: Q2/2022

 • Xây dựng cầu nối tài sản multi-chain

Thông tin cơ bản về STN Token

STN Token Key Metrics

 • Tên Token: Stone DeFi Token
 • Kí hiệu: STN
 • Mạng Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Hợp đồng thông minh: 0xe63d6b308bce0f6193aec6b7e6eba005f41e36ab
 • Loại Token: Governance, Utility

STN Token Allocation

 • Dự trữ Yield Farming: 55%
 • Phát triển công nghệ: 15%
 • Dự trữ cho giao thức: 12%
 • Token Sale: 12%
 • Marketing & Đối tác: 3%
 • Phân phối cho cộng đồng: 3%
STN Token Allocation
STN Token Allocation

Lịch trả Token STN

 • Phát triển công nghệ: 6 tháng cliff sau ngày niêm yết lên sàn giao dịch. Sau đó unlock phân phối nửa năm 1 lần trong vòng 3 năm.
 • Phân phối cho cộng đồng: 1 tháng cliff sau ngày niêm yết lên sàn giao dịch. Sau đó unlock phân phối hàng ngày trong vòng 12 tháng.
 • Marketing & Đối tác: 1 tháng cliff sau ngày niêm yết lên sàn giao dịch. Sau đó unlock phân phối hàng ngày trong vòng 12 tháng.

Token Sale

Update…

Giao dịch & Lưu trữ STN Token ở đâu?

STN được xây dựng trên tiêu chuẩn token ERC-20 nên bạn sử dụng các ví có hỗ trợ loại token này để lưu trữ như Metamask, Trustwallet, Wallet Connect…

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán STN bạn có thể lưu trữ nó ngay trên ví của các sàn để tiện giao dịch. Hiện tại, STN đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch người dùng có thể giao dịch token STN tại đó.

Nếu bạn có ý định đầu tư STN thì chỉ nên dùng một số vốn nhỏ để “xổ số” xem mình có may mắn hay không thôi. Tuyệt đối không nên đầu tư hết số tiền mình có hoặc số tiền quá lớn để tránh những rủi ro không đáng có.

Trên đây là các thông tin tổng quan về dự án Stone DeFi và đồng tiền kỹ thuật số STN. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có được thêm nhiều điều bổ ích về đồng STN Coin. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn chia sẻ kiến thức của mình về đồng tiền ảo STN hãy liên hệ với AZ9Digital, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.