STANDUP ra mắt token trên ProBit Global

Nền tảng Web3 độc đáo STANDUP đã ra mắt token của mình trên ProBit Global, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với hơn 800 token được niêm yết. Đội ngũ đã thông báo về sự phát triển này trong một tuyên bố báo chí gần đây. Theo báo cáo, bước đi chiến lược này nhằm mục tiêu cách mạng hóa cảnh quan kỹ thuật số bằng cách cung cấp sự kết hợp của các giải pháp phần mềm và blockchain.

STANDUP cung cấp các giải pháp dựa trên nền tảng mạng để liên kết một cách mượt mà các ngành công nghiệp đa dạng. Tận dụng công nghệ blockchain, STANDUP đảm bảo phân phối nội dung phần mềm một cách hiệu quả và an toàn. Nó tạo điều kiện cho người dùng trên toàn thế giới truy cập, cài đặt, phân phối và sử dụng nội dung thông qua các Token STANDUP một cách mượt mà.

Ngoài ra, hệ sinh thái STANDUP phục vụ nhu cầu của người dùng phần mềm và doanh nghiệp B2B, tạo ra một mối quan hệ cộng sinh mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan. Người dùng có thể mua và truy cập phần mềm một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các token STANDUP, mở khóa các ưu đãi độc quyền và các lợi ích thành viên.

Hơn nữa, người dùng được trao quyền để đóng góp ý kiến về sản phẩm, kiếm được phần thưởng thúc đẩy sự sống động của hệ sinh thái của nền tảng. Trong lĩnh vực B2B, STANDUP duy trì sự hợp tác chặt chẽ với các công ty bên thứ ba để đăng ký và xác nhận các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Hơn nữa, STANDUP đang tích cực khám phá các trường hợp sử dụng khác nhau của trò chơi blockchain, bao gồm chơi để kiếm (P2E) và tích hợp của token không thể thay thế (NFTs). Với những sáng kiến này, STANDUP aspires để nâng cao trải nghiệm chơi game và cách mô hình doanh thu trong ngành công nghiệp game trong những năm tới.

David Lim, Quản lý Đối tác Chiến lược tại ProBit Global, đã tỏ ra hào hứng với hệ sinh thái của STANDUP và tiềm năng của nó trong việc cách mạng hóa ngành công nghiệp game. Anh nhấn mạnh về việc phát triển trò chơi blockchain và việc sử dụng NFT, mang lại cho người chơi những trải nghiệm chưa từng có.

Thành lập vào năm 2018, ProBit Global đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử hàng đầu, xếp hạng trong Top 20 toàn cầu. Nó có một loạt các loại tiền điện tử hơn 800 trên hơn 1000 thị trường, phục vụ cho một loạt các nhà giao dịch và nhà đầu tư đa dạng.