SBI Holdings và Chiliz hợp tác tại thị trường Nhật Bản

Việc hợp tác này mở ra nhiều cơ hội hơn cho việc tiếp cận các fan token thông thường. Nó mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm và phần thưởng tương tác đa dạng. Đồng thời, cũng tạo ra cơ hội cho những người nắm giữ token có thể tham gia vào quyết định liên quan đến các câu lạc bộ.

Với 82 loại token fan và hơn 150 đối tác trong lĩnh vực thể thao, Chiliz tận dụng nền tảng của mình, Socios.com, để tăng cường tương tác của người hâm mộ một cách đáng kể.

Fernando Luis Vázquez Cao, Giám đốc điều hành của SBI Digital Asset, đã nhấn mạnh về sức mạnh của việc hợp tác này trong việc mang đến những trải nghiệm mới phù hợp với văn hóa fan hâm mộ ở Nhật Bản.

Hợp tác này cho phép chúng tôi khai thác niềm đam mê của người hâm mộ thể thao Nhật Bản, đưa họ gần hơn với các đội mà họ yêu thích thông qua các tính năng sáng tạo của Web3.

Ông lưu ý việc tích hợp token fan ở Nhật Bản phải phù hợp với chuẩn mực văn hóa địa phương. Các nhà đầu tư Nhật Bản thường tìm kiếm sự tham gia và các đặc quyền, không chỉ là lợi ích tài chính. Do đó, token fan cung cấp những yếu tố này mà không yêu cầu quyền sở hữu trong các đội thể thao.

Liên doanh này đã mở rộng để bao gồm Azuro, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dự đoán trên chuỗi. Chiliz sử dụng các pool thanh khoản, công cụ và giải pháp Oracle tiên tiến của Azuro để tham gia vào thị trường dự đoán trên chuỗi. Hành động này cho phép ứng dụng nền tảng Azuro ra mắt với chi phí ban đầu thấp, tập trung vào tương tác và doanh thu của người dùng.

Hợp tác này phản ánh cam kết của SBI trong việc tiên phong công nghệ tài chính tại châu Á. Trước đó, SBI đã hợp tác với Circle để thúc đẩy việc sử dụng stablecoin USDC tại Nhật Bản, củng cố vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính ở châu Á.