Robinhood phát hành ứng dụng ví tiền điện tử cho Android

Theo thông báo mới nhất, Robinhood đã mở rộng tính năng ví tiền điện tử cho người dùng Android. Trong báo cáo chính thức ngày hôm qua (20/3), ứng dụng Robinhood Wallet đã được phát hành trên Google Play. “Sở hữu và quản lý tất cả tài sản blockchain của bạn trong ví tự quản lý của riêng bạn, với hỗ trợ cho Ethereum, Bitcoin, Dogecoin, Arbitrum, Polygon, Optimism và Base,” đó là mô tả của ứng dụng.

“Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi hàng nghìn token trên Ethereum, Arbitrum và Polygon thông qua các công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX),” nó cho biết thêm. Ứng dụng này đã thu hút hơn 10.000 lượt tải xuống.

Danh sách chờ cho ví tiền điện tử trên iOS đã vượt qua 1 triệu người dùng. Giống như tất cả các ví tự quản lý, khóa riêng tư được lưu trữ trực tiếp trong ứng dụng Robinhood Crypto trên cả Android và iOS, mà không có quyền truy cập từ các nhà phát triển và không thể sao lưu thông qua Google Drive hoặc iCloud.

Hiện tại, Robinhood cho phép người dùng giao dịch trực tiếp các loại tiền điện tử và altcoin lớn. Năm 2023, công ty triển khai sáng kiến ​​Robinhood Connect, cho phép người dùng nạp tiền trực tiếp vào ví tiền điện tử của họ thông qua các giao dịch mua trên nền tảng môi giới của Robinhood.

Công ty đã báo cáo doanh thu giao dịch hàng năm là 135 triệu USD vào năm ngoái từ hoạt động giao dịch tiền điện tử của khách hàng, giảm 33% so với năm 2022. Ngoài ra, công ty hiện nắm giữ số tiền điện tử trị giá hơn 14 tỷ USD của khách hàng, tăng từ 8,4 tỷ USD vào năm 2022.