Robinhood Crypto EU thêm hỗ trợ Dogwifhat, giá WIF tăng

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trở nên sôi động, nhiều nền tảng giao dịch cũng đang nhanh chóng niêm yết nhiều đồng coin để thu hút lượng giao dịch.

Mới đây, nền tảng Robinhood Crypto dành cho thị trường châu Âu đã thêm đồng memecoin Dogwifhat (WIF) vào danh sách hỗ trợ.


Khác biệt với các sàn giao dịch thông thường, Robinhood Crypto không có thông báo cụ thể về thời gian niêm yết WIF. Người dùng chỉ phát hiện ra tên WIF trên danh sách các đồng coin được nền tảng này hỗ trợ gần đây.


Ứng dụng Robinhood Crypto EU chỉ mới ra mắt vào cuối năm ngoái, sau thời gian dài nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn pháp lý khắt khe của châu Âu.

Trong khi đó, công ty mẹ Robinhood Markets Inc. có trụ sở tại California (Mỹ). Theo nhiều nguồn tin, họ nắm giữ 118.300 BTC (trị giá 3 tỷ USD) và là một trong top 5 chủ sở hữu lớn nhất của ETH.

Tuy nhiên, do áp lực pháp lý từ chính phủ Mỹ, Robinhood chỉ có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử một cách hạn chế. Mở rộng ra thị trường quốc tế được coi là một xu hướng không thể tránh của các nền tảng giao dịch địa phương.

Giá của WIF đã tăng hơn 10% trong vòng 24 giờ qua, là một trong những đồng memecoin hệ Solana được chú ý nhất hiện nay. WIF đã đạt mức giá cao nhất lịch sử vào sáng nay, ngày 01/03, ở mức 0,946 USD, và hiện đang giảm nhẹ xung quanh mức 0,92 USD.

Đồ thị 4h của cặp WIF/USDT trên sàn Gate.io vào lúc 11:50 AM ngày 01/03/2024. Nguồn: TradingView
Đồ thị 4h của cặp WIF/USDT trên sàn Gate.io vào lúc 11:50 AM ngày 01/03/2024. Nguồn: TradingView