OpenSea cho phép hỗ trợ tiêu chuẩn thu nhập có thể lập trình ERC-721C

OpenSea, một nền tảng giao dịch NFT, đã tích hợp hỗ trợ cho tiêu chuẩn ERC-721C, giúp người sáng tạo thiết lập và thực thi bản quyền của họ một cách dễ dàng.

Điều này cho phép họ kiểm soát thu nhập thông qua một cú nhấp chuột. Tiêu chuẩn này, được phát minh bởi Limit Break vào tháng 5 năm trước, giải quyết vấn đề giao dịch rửa NFT bằng cách tiêu chuẩn hóa các điều kiện chuyển token trên tất cả các kênh, bao gồm cả tiền bản quyền.

Trước đây, người dùng có thể tránh bỏ qua hoa hồng bản quyền bằng cách chuyển NFT qua ví tự quản lý hoặc các thị trường không tuân thủ yêu cầu về bản quyền.

Việc tích hợp tiêu chuẩn ERC-721C trên OpenSea khuyến khích thực thi bản quyền và giao dịch không phí. Điều này tạo điều kiện cho việc phân phối token bản quyền qua airdrop và chuyển đổi token trước đó thành proxy hiệu quả.

Limit Break khuyến khích nhà giao dịch chăm sóc token để ngăn chặn giao dịch rửa NFT.

Khả năng tương thích với ERC-721C được kích hoạt sau bản nâng cấp Dencun vào ngày 13/3 trên Ethereum. OpenSea chỉ hỗ trợ doanh số bán hàng trên các thị trường mà Bộ xử lý thanh toán của Limit Break cung cấp.

Sau khi triển khai hợp đồng ERC-721C, người sáng tạo vẫn có thể liệt kê tác phẩm trên các thị trường khác, nhưng OpenSea sẽ áp dụng mức phí bản quyền thấp nhất.