DWF Labs đầu tư 17 triệu USD vào 3 dự án crypto

Trong những ngày 3 và 4 tháng 6 vừa qua, DWF Labs đã tỏ ra rất hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là vào các dự án liên quan đến Web3. Đây là một trong những quỹ đầu tư và market maker hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trong khoảng thời gian chỉ kéo dài 24 giờ, DWF Labs đã công bố việc đầu tư vốn cho ba dự án crypto khác nhau với tổng số tiền hơn 17 triệu USD.

Đầu tiên là việc đầu tư 5 triệu USD vào dự án Milady (LADYS) – một đồng memecoin được biết đến qua việc kết nối với bộ sưu tập NFT Milady Maker. Đây là một đồng tiền đã tạo ra cú sốc trên thị trường khi tăng giá liên tục đầu năm 2023.

Việc đầu tư này được coi là một bước quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển và củng cố vị thế của LADYS trong không gian memecoin trong tương lai.

Tuy nhiên, thông tin từ nhiều nguồn cho thấy rằng trước đó, vào ngày 28/05/2024, DWF Labs đã gửi 5 triệu USDT đến một địa chỉ ví liên quan đến nhà phát triển của LADYS. Điều này cho thấy có khả năng DWF Labs đã tiến hành giao dịch mua LADYS trị giá 5 triệu USDT thông qua OTC, nhưng thông tin này mới được công bố vào ngày 03/06.


Tiếp theo sau LADYS, chỉ vài giờ sau đó, DWF Labs tiếp tục thông báo về việc hợp tác đầu tư vào dự án Sidus Heroes – một tựa game AAA, Play-to-Earn MMORPG được xây dựng trên blockchain.

Thỏa thuận hợp tác này được kỳ vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển và tăng cường hiện diện của Sidus Heroes trong không gian Web3. Ngoài ra, khoản tài trợ không được tiết lộ từ DWF Labs cũng sẽ thúc đẩy phát triển trong lĩnh vực gaming Play-to-Earn.


Kết thúc chuỗi hoạt động đầu tư, DWF Labs đã góp vốn 12 triệu USD vào token FLOKI của dự án memecoin Floki Inu.

Theo kế hoạch, số tiền này sẽ được sử dụng để mua FLOKI trực tiếp từ thị trường và từ kho bạc của dự án, nhằm hỗ trợ cho việc phát triển các sản phẩm mới của Floki. Các sản phẩm này bao gồm phiên bản mainnet, game Valhalla, bot giao dịch Floki và dịch vụ tên miền “.floki”.

Hành động này diễn ra sau cam kết mua 10 triệu USD FLOKI vào tháng 2, khiến giá FLOKI tăng hơn 80% vào thời điểm đó. Đồng thời, DWF Labs cũng đã cam kết đầu tư 10 triệu USD vào TokenFi (TOKEN), một đồng tiền “chị em” với FLOKI, trong vòng 2 năm để phát triển các sản phẩm kết hợp với trí tuệ nhân tạo.