Giao Thức DSLA Protocol Là Gì? Tổng Quan Về DSLA Coin

DSLA Protocol được biết đến là giao thức xác thực phân tán được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật và hiệu quả cao cho các mạng blockchain. DSLA Coin là token tiện ích của dự án DSLA. Vậy DSLA Protocol là gì? Tổng quan về DSLA Coin như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu kiến thức chi tiết bên dưới bài viết các bạn nhé.

Tổng quan về DSLA Protocol

Để có thể đưa ra quyết định đầu tư vào một dự án không hề đơn giản. Các nhà đầu tư cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án. Đối với dự án DSLA Protocol cũng vậy, bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có cơ sở nghiên cứu.

Giao thức DSLA Protocol là gì?

Kể từ khi phát triển, giao thức DSLA được xem giải pháp thay thế phi tập trung cho các hợp đồng SLA. Mục đích xây dựng dự án này đó là nâng cao mức độ tin cậy của dịch vụ trong lòng người dùng. Đặc biệt, họ cũng có thể nhận được các phần thưởng khi dịch vụ hoạt động như đợi và yêu cầu bồi thường tài chính khi dịch vụ không đáp ứng được kỳ vọng.

Giao thức DSLA Protocol là gì?
Giao Thức DSLA Protocol Là Gì?

Giao thức DSLA có một số lợi thế so với các mô hình tài chính truyền thống. Cụ thể:

 • Dự án cung cấp những khoản vay với mức lãi suất thấp hơn so với các doanh nghiệp nhỏ.
 • Dự án mang đến giải pháp an toàn, tránh được những rủi ro cho người vay lẫn người cho vay.
 • DSLA cung cấp khả năng tiếp cận tài chính cho những doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt là các khu vực bị thiệt thòi.

Tại sao bạn nên mua DSLA Protocol (DSLA)?

 • Được đón nhận đông đảo ngay cả trong thị trường giá xuống.
 • Được xây dựng trên nền tảng Blockchain đáng tin cậy.
 • Sách trắng nhà đầu tư được ghi chép rõ ràng.
 • Nếu được mua ở giai đoạn đầu thì ROI tiềm năng cao nhất.
DSLA Protocol Coin
DSLA Coin

DSLA Coin (DSLA) là đơn vị token chính thức của dự án DSLA. Token này được sử dụng cho những mục đích sau:

 • Thanh toán phí giao dịch: DSLA Coin được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán phí giao dịch trên mạng DSLA.
 • Đặt cược để xác thực giao dịch: Người dùng có thể đặt cược DSLA Coin để trở thành nút xác thực giao dịch trên mạng DSLA.

Như vậy, giao thức DSLA Protocol là một công cụ mạnh mẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho các ứng dụng đám mây. Giao thức này giúp cân bằng lợi ích của tất cả những bên liên quan trong một ứng dụng, bao gồm CSP, người dùng và nhà đầu tư.

Cơ chế hoạt động của giao thức DSLA Protocol

Vậy là bạn đã biết được DSLA Protocol là gì? Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cơ chế hoạt động của giao thức DSLA Protocol.

Giao thức này cung cấp các tùy chọn sau cho người dùng:

 • Dễ dàng truy cập vào nền tảng Stacktical.
 • Hình thành các bể bồi thường.
 • Công bố những thỏa thuận mức độ dịch vụ phi tập trung.
 • Bảo hiểm người dùng trước những hỏng hóc trong công việc.
 • Nhóm hỗ trợ phần thưởng thành tích.
Cơ chế hoạt động của giao thức DSLA Protocol
Cơ chế hoạt động của giao thức DSLA Protocol

Nền tảng Stacktical và token DSLA được tạo ra nhằm mục đích điều chỉnh lợi ích của những người dùng tham gia vào dự án trong các tình huống hiệu quả hoặc không hiệu quả.

 • Bước 1: Xác định mục tiêu SLA

Đầu tiên, các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP) sẽ tiến hành xác định mục tiêu SLA cho ứng dụng của họ. Các mục tiêu được đặt ra bao gồm: thời gian đáp ứng, tỷ lệ lỗi, băng thông, …

 • Bước 2: Đặt mã thông báo DSLA

Tiếp theo, CSP sử dụng DSLA token để tạo một hệ thống bồi thường. Việc đặt nhiều mã thông báo DSLA sẽ tăng cường cam kết của CSP trong việc đáp ứng các mục tiêu SLA.

 • Bước 3: Theo dõi hiệu suất ứng dụng

Kế đến, chúng ta cần liên tục theo dõi các chỉ số hiệu suất của ứng dụng. Nếu hiệu suất không đáp ứng các mục tiêu SLA, thì nguy cơ nhóm bồi thường sẽ cạn kiệt.

 • Bước 4: Phân phối bồi thường

Những người sở hữu Token DSLA có khả năng đổi lại DSLA họ nhận được như một phần bồi thường. Họ cũng có thể sử dụng DSLA để đổi lấy những ưu đãi khuyến mãi, sức mạnh khai thác và các sản phẩm thu thập khác trên nền tảng Stacktical.

Giá hiện tại của DSLA Coin

Theo số liệu thống kê từ trang CoinGecko, giá hiện tại của DSLA Coin là 0,00137825 USD. Khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24h là 211.154 USD. Theo dự báo của các chuyên gia, DSLA Coin có khả năng tăng giá trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, giá bán vẫn có sự biến động, các nhà giao dịch cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Giá hiện tại của DSLA Protocol Coin
Giá hiện tại của DSLA Coin

Bạn có thể giao dịch DSLA Coin trên các sàn giao dịch điện tử như: MEXC, DigiFinex, Bitrue và KuCoin.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn giao thức DSLA Protocol và DSLA Coin. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin hữu ích để bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Nếu còn có vướng mắc hay mẹo đầu tư nào hay ho, bạn hãy chia sẻ để AZ9 Digital cùng biết nhé. Chúc bạn đầu tư thành công!