Đồng sáng lập Binance kêu gọi Elon Musk giải quyết lừa đảo tiền điện tử trên X

X.com của Elon Musk không đủ mạnh để ngăn chặn sự gia tăng của các vụ lừa đảo tiền điện tử trên các nền tảng truyền thông xã hội. Đó là quan điểm rõ ràng từ Yi He, người đồng sáng lập Binance, người đã gần đây thể hiện sự bất mãn với việc giải quyết vấn đề này bởi chủ sở hữu tỷ phú của X.com.

Yi He đặc biệt lo ngại về một vụ lừa đảo mạo danh trên X, trong đó cô đã chia sẻ hình ảnh cho thấy các tài khoản giả mạo mà người dùng đã nhầm lẫn với các tài khoản chính thức của nền tảng (@heyibinance) và tên cá nhân của cô.

Theo Giám đốc điều hành Binance, một vụ lừa đảo cụ thể đã dẫn dắt người dùng nhấp vào liên kết được cho là cung cấp quyền truy cập vào các memecoin được hỗ trợ bởi Binance, mặc dù Yi He nhanh chóng chỉ ra rằng không có loại tiền tệ nào như vậy được phát hành và nhấp vào liên kết này có thể dẫn đến mất tiền.

Nguồn: Yi He .
Nguồn: Yi He .

Các vụ lừa đảo tiền điện tử đã tăng mạnh trên X.com, với các nhà phân tích cho rằng các kẻ lừa đảo trên nền tảng này phải chịu trách nhiệm chính đối với một lượng lớn các vụ lừa đảo trong ngành tiền điện tử.