Chihuahua Token là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá HUAHUA

Chihuahua token là gì? Giao dịch chihuahua coin ở đâu? Có vô số các câu hỏi được đặt ra xoay quanh đồng token chihuahua. Đây là một dạng đồng tiền vô cùng đặc biệt và thú vị. Tuy nhiên đối với các newbie, khái niệm này có lẽ vẫn còn khá xa lạ. Bài viết sau đây của Az9 Digital sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Chihuahua Token là gì?

Chihuahua token là gì? Chihuahua token là một dạng đồng tiền meme được tạo ra từ cảm hứng về các chú chó sang trọng. Đây là một dạng tiền ảo phi tập trung được chạy chủ yếu trên nền tảng Blockchain thuộc Cosmos. Nó được xem như người anh em nhỏ nhưng vô cùng tích cực của Dogecoin.

Chihuahua Token là gì?
Chihuahua Token là gì?

Mục tiêu chính của dự án là hướng đến việc sử dụng nhân vật chú chó dễ thương nhưng hung dữ hơn. Chúng được tạo ra nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng xu meme chó. Mong muốn của nhà phát triển là khiến người khác mỉm cười khi nhìn thấy các đồng chihuahua.

Các thành viên trong cộng đồng này sẽ được gọi là các “Chihuahua.” Họ đều có lòng trung thành tuyệt đối với dự án này. Họ ủng hộ nó bằng cách làm việc với nhau để giúp nâng cao tinh thần trong tập thể. Họ truyền tinh thần cho nhau một cách mạnh mẽ thông qua hình ảnh chú chó làm trung tâm.

Điểm nổi trội của Chihuahua token là gì?

Vậy đặc điểm nổi bật của Chihuahua token là gì? Token chihuahua là một dạng meme coin 2.0 và là một blockchain Proof-Of-Stake khá thân thiện với môi trường. Việc giao tiếp sẽ được diễn ra thông qua các giao thức truyền thông liên chuỗi khối. Bên cạnh đó, chihuahua coin còn mang những đặc điểm nổi bật sau:

Điểm nổi trội của Chihuahua token là gì?
Điểm nổi trội của Chihuahua token là gì?
 • Dạng blockchain POS: nếu có ai hỏi ưu điểm nổi bật của Chihuahua token là gì thì câu trả lời chính là blockchain POS. Token chihuahua được xây dựng dựa trên Cosmos và có sự đồng thuận từ Tendermint. Vì thế, mức tiêu thụ của nó thấp hơn của Dogecoin và Ethereum trong một ngày.
 • Khả năng kết nối tương tác: Khả năng kết nối và tương tác cũng là ưu điểm lớn của token chihuahua. Nó có thể tương tác với hơn 30 chuỗi Cosmos được cho phép bởi giao thức IBC. hơn thế nữa, chihuahua coin còn có thể chuyển tài sản HUAHUA sang chuỗi khác trong thời gian chỉ vài giây.
 • Khả năng quản trị: Đáp án hoàn hảo cho câu hỏi đặc điểm nổi bật của chihuahua token là gì chính là khả năng quản trị. Chihuahua coin có cả một hệ thống tích hợp quản trị trong chuỗi. Những người nắm giữ HUAHUA sẽ có thể bỏ phiếu đề xuất trên cơ sở 1-1 ở mỗi mã thông báo.
 • APR: Tính bảo mật của token chihuahua được khẳng định là vô cùng cao. Bởi nó được ủy quyền cho một trong 125 trình xác nhận tập hợp đang hoạt động. Đồng thời, việc này cũng mang lại tiền thưởng đặt cược cho người sở hữu đến 400% hằng năm.
 • Cộng đồng người sở hữu đông đảo: Cộng đồng của token chihuahua đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Số người trong cộng đồng này đang có xu hướng gia tăng theo cấp số nhân. Theo thống kê, có đến hơn 20.00 thành viên trên Twitter, khoảng 4000 trên telegram và các nền tảng khác.

Key Metrics Chihuahua Token là gì?

Đồng chihuahua là một loại tiền điện tử khá đặc biệt và mang nhiều ưu điểm so với anh em của nó. Vậy tên giao dịch của chihuahua token là gì? Các nền tảng giao dịch của chihuahua token ra sao? Nếu bạn muốn tìm hiểu khái niệm chihuahua token là gì, hãy theo dõi những key metrics sau.

Key Metrics Chihuahua Token là gì?
Key Metrics Chihuahua Token là gì?
 • Tên token: Chihuahua
 • Tên giao dịch của token: HUAHUA
 • Nền tảng hoạt động của token: Comos
 • Tổng cung của token: 103,000,000,000 HUAHUA
 • Số token hiện tại đã phát hành: 93,549,862,103 HUAHUA
 • Thời gian lên sàn: Tháng 1/2022
 • Giá token khi lên sàn: 0.0065$/1 HUAHUA

Đội ngũ phát triển của Chihuahua token

Bên cạnh khái niệm chihuahua token là gì, người ta cũng quan tâm đến đội ngũ phát triển của đồng tiền này. Tuy nhiên hiện tại, đội ngũ phát triển của dự án này vẫn đang ẩn danh. Az9 Digital sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho bạn khi đội ngũ phát triển của dự án này được công bố.

Đội ngũ phát triển của Chihuahua token
Đội ngũ phát triển của Chihuahua token

Giao dịch Chihuahua token ở đâu?

Chihuahua token là gì hay giao dịch chihuahua coin ở đâu là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Theo Az9 được biết, bạn có thể giao dịch token chihuahua trên sàn giao dịch phi tập trung. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao dịch chúng ở nền tảng mã hóa giao dịch tiền tập trung.

Ngày nay, sàn giao dịch và mua bán chihuahua coin thông dụng nhất là Osmosis. hai cặp tiền được giao dịch nhiều nhất trên nền tảng này là ATOMHUAHUA. Tuy nhiên, để có thể giao dịch đồng token chihuahua, bạn phải có USDT. Bạn cần phải đăng ký một tài khoản cho bản thân trước khi tiến hành mua bán chihuahua coin.

Sau khi đã đăng ký và mua được USDT, bạn hãy chuyển lên các sàn giao dịch chihuahua. Các sàn hỗ trợ giao dịch token chihuahua khá phổ biến có thể kể đến như: MEXC, Hotbits, Osmos,…

Kết Luận về vấn đề “Chihuahua token là gì?”

Trên đây là các thông tin mà Az9 Digital tổng hợp để giúp bạn trả lời câu hỏi Chihuahua token là gì. Có thể nói đây là một dạng đồng meme vô cùng thú vị và độc đáo. nếu bạn vẫn còn thắc mắc việc Chihuahua token là gì, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. hy vọng những gì Az9 digital chia sẻ đã giúp ích cho bạn.