BingX đầu tư vào Moonbox, có động thái mạnh mẽ trong lĩnh vực AI và Web3

BingX, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu, vừa thực hiện bước đi quan trọng nhằm thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực blockchain và Web3. Qua chi nhánh đầu tư của mình, Bing Ventures, BingX đã đặt vốn chiến lược vào Moonbox – một startup tiên phong trong lĩnh vực Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Web3.

Moonbox – Sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật, AI và NFT

Moonbox đã khắc họa một hướng tiếp cận độc đáo để tái tạo không gian kỹ thuật số. Với quyền sử dụng tài sản trí tuệ từ các tác phẩm điện ảnh kinh điển của Châu Tinh Trì, Moonbox sẽ ra mắt loạt NFT và ứng dụng đa dạng, được thúc đẩy bởi trí tuệ nhân tạo, hướng dẫn từ nghệ thuật và điện ảnh, vào cuối năm nay.

Moonbox tin tưởng việc tích hợp một tầng tương tác Trí Tuệ Nhân Tạo sẽ làm cho lĩnh vực NFT trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Điều này cũng mở ra cơ hội sử dụng NFT trong nhiều dạng sáng tạo khác nhau như phim ảnh và video ngắn. Kế hoạch triển khai một nền tảng tương tác do trí tuệ nhân tạo hỗ trợ, Moonbox hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu toàn cầu về trải nghiệm sống động cho cá nhân.

Sự đóng góp quan trọng từ Bing Ventures

Vốn đầu tư từ Bing Ventures hứa hẹn sẽ thúc đẩy tốc độ phát triển sản phẩm của Moonbox và nâng cao công nghệ cốt lõi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mạnh mẽ hóa Trí Tuệ Nhân Tạo để thúc đẩy các ứng dụng trong hệ sinh thái Web3 và NFT đang phát triển.

Bing Ventures, thành lập vào năm 2021, tập trung vào việc ủng hộ các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Web3 và blockchain. Đội ngũ tại Bing Ventures gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong các khía cạnh của đầu tư, ươm tạo, phát triển và tiếp thị dự án. Tiếp cận đầu tư tập trung vào giá trị và dựa trên nghiên cứu, Bing Ventures đã xây dựng danh mục đầu tư đa dạng bao gồm DeFi, NFT, GameFi, DAO, cơ sở hạ tầng và nhiều lĩnh vực khác.

Elvisco Carrington – Sự kết hợp tạo nên tương lai

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX, đã chia sẻ ý kiến về sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và Web3 của Moonbox. Ông nói:

“Khi sự hội tụ giữa trí tuệ nhân tạo và Web3 của Moonbox trở thành hiện thực, chúng ta đặt chân tới một tương lai với vô số khả năng. Bing Ventures hân hạnh góp mặt trong hành trình này, ủng hộ Moonbox trong việc tạo ra sự đổi mới và tác động của nó đối với cộng đồng.”

Sự kết hợp giữa BingX và Moonbox

Vốn chiến lược của BingX đối với Moonbox thể hiện sự liên kết mạnh mẽ giữa Bing Ventures và BingX, khẳng định cam kết chung trong việc thúc đẩy khả năng của hệ sinh thái Web3. Điều này cho thấy tính chủ động của BingX trong việc xác định và ủng hộ các dự án triển vọng, có tiềm năng hình thành tương lai công nghệ. Đồng thời, đây cũng là bước tiến lớn trong lĩnh vực đổi mới blockchain, với sự cống hiến từ BingX trong việc thúc đẩy sự tiến bộ công nghệ tiếp theo.

Về BingX

BingX không chỉ là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu, mà còn cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép giao dịch và chiến lược lưới cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, phục vụ cho hơn 5 triệu người dùng. Nhiệm vụ hàng đầu của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng giao dịch một cách an toàn và sáng tạo.

AZ9 Digital tổng hợp

Có thể bạn quan tâm