Binance Nhật Bản: Danh sách 34 token được niêm yết

Ngay khi Binance Nhật Bản chuẩn bị đi vào hoạt động, sàn giao dịch này đã chính thức công bố danh sách 34 token đầu tiên sẽ có mặt trên nền tảng của họ.

Theo trang tin Nhật Bản Coinpost, Binance Japan dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ đầy đủ vào đầu tháng 8, đồng thời triển khai kế hoạch niêm yết một loạt các token nổi bật như: BNB, BTC, ETH, ETC, DOT, QTUM, ALGO, ADA, SOL, AVAX, AXS, ASTR, và nhiều token khác. Trong đó, BNB sẽ là cái tên đầu tiên được niêm yết trên sàn, theo chia sẻ của Coinpost.

Với danh sách gồm 34 token, mặc dù mới chỉ chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản, Binance đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh về số lượng token niêm yết. Các đối thủ này bao gồm Bitbank (30 token), GMO Coin (26 token) và Coincheck (22 token).

Binance Japan – Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ tại thị trường Nhật Bản

Binance Nhật Bản hiện chưa tiết lộ danh sách token sẽ được niêm yết trên sàn. Tuy nhiên, thông tin trước đó cho thấy vào tháng 11/2022, Binance đã thực hiện việc mua lại nền tảng giao dịch crypto Sakura Exchange BitCoin (SEBC), đã được cấp phép tại Nhật Bản. Qua việc mua lại 100% công ty này, Binance đạt được tư cách hoạt động hợp pháp tại thị trường Nhật Bản, sau nhiều năm đối mặt với nhiều khó khăn pháp lý.

Binance Japan – Dự kiến chấm dứt dịch vụ trên SEBC

Cho đến tháng 6 năm nay, Binance Japan sẽ chấm dứt tất cả các dịch vụ trên nền tảng SEBC theo thoả thuận đã được ký kết và chuyển sang hoạt động dưới tên gọi mới là Binance Japan. Từ thời điểm này, người dùng trên SEBC sẽ cần phải đăng ký lại tài khoản với sàn mới và tiến hành quá trình chuyển giao từ ngày hôm nay.

Binance Nhật Bản đã chính thức tiết lộ danh sách gồm 34 token sẽ được niêm yết trên nền tảng của họ. Sự kiện này đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Binance tại thị trường Nhật Bản sau khi thực hiện việc mua lại nền tảng giao dịch crypto SEBC. Việc mở cửa hoạt động vào tháng 8 và niêm yết nhiều token nổi bật hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người dùng tại Nhật Bản và cả khu vực châu Á.

Xem thêm: Binance – Chuẩn bị để phục vụ khối lượng giao dịch tăng cao hơn

AZ9 Digital tổng hợp

Có thể bạn quan tâm