Binance đã bắt đầu thành lập Hội đồng quản trị

Sau một năm đầy hỗn loạn và biến động, Binance Holdings Ltd. đã lập ra một hội đồng quản trị 7 thành viên lần đầu tiên, bao gồm CEO Richard Teng và ba giám đốc điều hành khác của công ty – Heina Chen, Jinkai He và Lilai Wang cùng với ba thành viên bên ngoài là Gabriel Abed, Arnaud Ventura và Xin Wang.

Abed trước đây là Đại sứ Barbados tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Kuwait nhưng đã từ chức hai tháng trước. Ventura là một doanh nhân đã thành lập nhiều công ty, bao gồm cả PlaNet Finance. Wang là Giám đốc điều hành của Bayview Acquisition Corp. và tư vấn cho các tổ chức tài chính về mua bán và sáp nhập.

Binance đã công bố thông tin về ban giám đốc trên trang web của mình, mặc dù không rõ ngày công bố chính thức.

Vào cuối năm trước, Binance đã nhận tội về tội danh rửa tiền, vi phạm hoạt động chuyển tiền không có giấy phép và vi phạm lệnh trừng phạt, đồng ý trả tổng số tiền phạt là 4,3 tỷ USD cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Cựu Giám đốc điều hành sàn giao dịch Changpeng Zhao cũng đã thừa nhận tội danh vi phạm các biện pháp trừng phạt và chống rửa tiền, đồng ý nộp phạt 50 triệu USD và từ chức. Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 4.

Sau khi CZ từ chức, Binance đã bổ nhiệm Richard Teng làm CEO mới.