Banano Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hoá BAN

Sau khi tìm hiểu Game Blockchain là gì, cùng xem đồng coin tiềm năng nhất hiện nay – Banano Coin. Từ khi ra mắt, đồng coin này đã thu hút không biết bao nhiêu nhà đầu tư muốn tìm hiểu và giao dịch. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm Banano Coin là gì nhé.

Banano Coin là gì?

Banano coin là gì?
Banano Coin là gì?

Banano là một loại đồng coin được tách ra từ NANO vào tháng 4 năm 2018. Đồng coin này được sử dụng trong các giao dịch tức thời, không mất phí giao dịch, tốc độ chuyển tiền nhanh chóng. Đó chính là những đặc trưng của công nghệ Nano Coin.

Vấn đề phí giao dịch này cũng là một hạn chế của Blockchain, để giải quyết vấn đề này của Ethereum, AURORA ra đời, tham khảo về dự án Aurora: Dự án Aurora (AURORA Coin) là gì? Tổng quan về Aurora EVM thuộc hệ NEAR Protocol.

Điểm đặc biệt của Banano Coin

Banano là một là đồng coin giữ các phần lớn của các mã gốc không thay đổi, giữ khả năng tương thích chuỗi chéo giữa các thư viên mã hiện có. Nhưng họ đã thay đổi và điều chỉnh một số loại thông số như Proof of Work hay các đơn vị tiền tệ. Hiện nay, Banano đang thử nghiệm phân phối miễn phí và công bằng cho mọi người, tuy nhiên nó đang thử nghiệm các tính năng bổ sung Camo Banano (tính năng bảo mật), Monkey Talks (nhắn tin trực tuyến)…

Một số đặc điểm nổi bật của Banano Coin:

  • Mainnet vào tháng 4/2018.
  • Hartford từ NANO/XRB.
  • Liên tục cải tiến như vòi khai thác, nhắn tin trực tuyến, tăng cường lớp bảo mật…

Lưu trữ coin Banano ở đâu?

Lưu trữ Banano coin ở đâu
Lưu trữ Banano coin ở đâu

Banano là một đồng coin hiện có sẵn ở trên nền tảng IOS và Android. Bạn cũng có thẻ lưu trữ nó ở trên các ví điện tử hay Banano Vault. Bạn có thể vào trang web https://az9digital.com/ để tìm hiểu thêm về thông tin về ví.

Phương pháp kiếm Banano Coin

Hiện tại Banano Coin đang được triển khai miễn phí ở trên nhiều nền tảng, hoặc bạn có thể mua coin qua nhiều sàn giao dịch khác nhau. Một số phương pháp để bạn có thể sở hữu đồng Banano Coin miễn phí nhé.

Đào thông qua khai thác CPU/GPU

Từ khi Banano ra đời, được rất nhiều anh em chuyên săn đào coin để ý và săn đón. Chính vì vậy mà có rất nhiều phương pháp đào ra đời, hỗ trợ đào coin một cách năng suất và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, phương thức đào Coin BAN qua CPU vẫn là một phương pháp kiếm coin hiệu quả nhất:

  • Bước 1: Tạo ví để nhận BAN Coin

Để bắt tay vào khai thác, bạn cần đăng ký ví để nhận và lưu trữ khi đào coin thành công. Các bạn có mở ví tại sàn Mercatox, và có thể giao dịch qua lại sau khi coin về ví. Đầu tiên bạn tải ví, chọn vào phần “Sign Up” và điều một số thông tin yêu cầu:

  • Confirm mật khẩu.
  • Chọn vào mục “I Have read and agree”.
  • Chọn vào ô xác minh không phải người máy.

Tiếp đến bạn chọn vào “Register” hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn tất các bước trên, nền tảng sẽ gửi lại cho các bạn một email người dùng để kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần mở mail và điền vào mục “Confirm Your Account” để kích hoạt tài khoản cá nhân.

  • Bước 2: Đăng nhập và lấy địa chỉ ví Banano Coin

Khi đăng ký mở tài khoản thành công tại Mercatox, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và sử dụng địa chỉ của ví. Bạn vào mục e-wallet ở phần mục tìm kiếm, chọn BAN và chọn Deposit. Bạn hãy copy địa chỉ của ví để sử dụng trong việc khai thác Banano CPU.

  • Bước 3: Đào BAN Coin qua CPU

Bạn vào trang web chính thức của dự án, Copy dữ liệu địa chỉ ví BAN ở trên, và nhập vào ô Banano Address, chọn tiếp vào ô Open Miner Page. Sau khi điền xong sẽ hiển thị ra mục Open miner page để bạn lựa chọn.

Bạn lưu ý hãy chọn Speed là nhỏ hơn hoặc bằng 90% để không bị ảnh hưởng đến công việc khác của bản thân. Bây giờ bạn chỉ cần chọn Start để bắt đầu đào Banano Coin về ví thôi nào.

Xem thêm một số token hấp dẫn trong những dự án đang thu hút nhiều nhà đầu tư:

Các phương pháp kiếm Banano coin phổ biến nhất

Các phương pháp kiếm Banano Coin phổ biến nhất

Banano Powerplant

Bên cạnh đào BAN qua CPU, thì có thể khai thác coin dựa vào trình duyệt trả thưởng tại Banano Powerplant tại https://powerplant.banano.cc/.

Banano Faucet

Một ứng dụng khác cũng giúp bạn kiếm BAN Coin miễn phí đó là Banano Faucet. Ứng dụng này sẽ cho các bạn những mã captchas để người chơi điền, mỗi nhiệm vụ thành công, bạn có thể nhận được BAN Coin tương ứng. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua https://faucet.banano.coranos.io/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhận BANANO Coin thông qua chơi Game

Nếu cảm thấy những nhiệm vụ kia quá nhàm chán, bạn có thể nhận Banano Coin thông qua việc chơi các trò chơi. Đây là một trò chơi so sánh MonKeys để tìm ra một người duy nhất kiếm Banano. Đây cũng là một hình thức giúp giải trí khi buồn chán và vừa thu thập được coin hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm tại https://blackmonkey.banano.cc/.

Tham khảo thêm giao thức không tập trung và giam giữ dễ dàng tiếp cận APEX Toke trong bài viết: APEX Token và những thông tin xung quanh cần biết năm 2023.

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc Banano Coin là gì đến các bạn. Hiện nay đồng coin nay vẫn được phân phối miễn phí, đây là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư lưu trữ và giao dịch. Để biết thêm thông tin về Crypto hay giao dịch tiền ảo, xu hướng phát triển của các đồng coin tiềm năng, các bạn có thể truy cập vào https://az9digital.com/ để biết thêm thông tin.