Aperture triển khai mô hình điểm thưởng points

Dự án Aperture đang phát triển các công cụ để đơn giản hóa quy trình giao dịch DeFi trên sàn DEX Uniswap thông qua việc áp dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI).

Aperture thông báo rằng sẽ mở khóa 7% tổng cung token vào thời điểm TGE, trong đó có 4,2% dành cho phần thưởng dựa trên điểm, và 2,8% cho người ủy quyền UNI và cung cấp thanh khoản trên Uniswap.

Mặc dù chưa công bố thời gian ra mắt token, Aperture cam kết sẽ tổ chức airdrop khi dự án đạt mốc 10 tỷ USD volume giao dịch. Tính đến hiện tại, tổng khối lượng giao dịch của Aperture là 1,5 tỷ USD.

Người dùng muốn tham gia chương trình điểm thưởng cần phải nhận được liên kết giới thiệu từ bạn bè, sau đó họ có thể sử dụng liên kết giới thiệu của mình để mời thêm người khác. Số lượng người mời càng nhiều, hệ số điểm thưởng bổ sung của người dùng sẽ càng cao.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiếm thêm điểm từ việc hoàn thành các nhiệm vụ của Aperture như theo dõi các kênh mạng xã hội, tham gia trong Discord, nắm giữ NFT của dự án, hoặc thực hiện giao dịch trên ứng dụng Aperture.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và tiêu chí điểm của Aperture, vui lòng xem tại đây.