AIDOGE Coin Là Gì? Tổng Quan Về Meme Coin Mới Trên Arbitrum

Khi từ khóa Arbitrum vẫn chưa giảm độ hot của mình sau đợt airdrop vừa qua thì cộng đồng tiền điện tử lại chú ý đến một memecoin trên mạng này đó là ArbDoge AI. ArbDoge AI đã tiếp cận và tạo sự chú ý đến những người dùng của hệ Arbitrum bằng cách airdrop token AIDOGE cho những ai đã nhận được airdrop ARB.

Vậy AIDOGE Coin là gì? Hãy cùng AZ9Digital tìm hiểu về memecoin ArbDoge AI qua bài viết dưới đây nhé!

ArbDoge AI (AIDOGE Coin) là gì?

ArbDoge AI là meme coin được xây dựng thử nghiệm trên hệ Arbitrum. Các quỹ đầu tư không được mua token AIDOGE mà tất cả token AIDOGE được phân bổ công bằng cho người dùng đã được airdrop ARB trước đó.

Các tính năng chính của ArbDoge AI

Staking LP

Người dùng cung cấp thanh khoản cho cặp giao dịch AIDOGE/ETH LP trên Nitro pools của Camelot sẽ kiếm được lợi nhuận với APY hơn 28 triệu %. Hiện tại, TVL staking đã có giá trị rất lớn trên ArbDoge AI.

Tính năng staking LP của ArbDoge AI
Tính năng staking LP của ArbDoge AI

Lucky Drop – Airdrop

Lucky Drop được xây dựng dựa trên thuật toán để tạo ra phần thưởng cho người dùng, nó là một trò chơi airdrop mã nguồn mở.

ArbDoge AI sẽ thu một khoản phí 3% đối với mỗi giao dịch AIDOGE, phần doanh thu này sẽ được trích ra và chuyển đổi thành ARB để thêm vào pool giải thưởng. Sau đó, thông qua việc rút thăm may mắn thì giải thưởng sẽ được phân phối tới người dùng.

Tính năng Lucky Drop của ArbDoge AI
Tính năng Lucky Drop của ArbDoge AI

Những giao dịch từ 100 USD đến 1000 USD sẽ có 10 cấp độ tương ứng cho vé rút thăm may mắn, những giao dịch nhỏ hơn 100 USD người dùng sẽ không được nhận vé rút thăm may mắn.

Xác suất người dùng trúng thưởng phụ thuộc vào cấp độ của vé rút thăm may mắn, vé rút thăm càng cao thì xác suất nhận thưởng càng lớn và mỗi giao dịch chỉ được nhận một vé rút thăm duy nhất. Lucky Drop sẽ diễn ra 30 phút/lần và những vé rút thăm mới sẽ được tính lại từ đầu từ những giao dịch sau đó.

Earn

Thông qua việc staking AIDOGE token của mình trên nền tảng ArbDoge AI, người dùng có thể kiếm lợi nhuận một cách thụ động mà không cần phải làm gì. Lợi nhuận này được tính theo % lãi suất được cập nhật thường xuyên tùy thuộc vào thời gian người dùng staking token. Trong đó, 3% khối lượng giao dịch AIDOGE sẽ được chuyển đổi dưới dạng phần thưởng dành cho người dùng staking AIDOGE.

Tính năng Earn của ArbDoge AI
Tính năng Earn của ArbDoge AI

NFTs

ArbDoge sẽ tạo ra một loại AI NFT (Artificial Intelligence Non-Fungible Token) thông qua việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo những tác phẩm nghệ thuật độc lạ. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này vẫn chưa được ArbDoge ra mắt và AZ9Digital sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

AICODE

AICODE là quy tắc điều hành hoạt động duy nhất của Arbitrum City và được sử dụng cho tất cả các khía cạnh của ArbDoge AI bao gồm  tham gia vào các ứng dụng, quản trị, thanh toán cho các dự án sinh thái,… Tuy nhiên, hiện tại tính năng này vẫn chưa được ArbDoge ra mắt và AZ9Digital sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

ArbDoge DAO

Theo ArbDoge thì ArbDoge DAO là một DAO được xây dựng dành cho những nhà phát triển. Ở đó người dùng có thể đề xuất, xây dựng các tính năng mới trên hệ sinh thái ArbDoge. Tuy nhiên, hiện tại tính năng này vẫn chưa được ArbDoge ra mắt và AZ9Digital sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Thông tin cơ bản về AIDOGE Token

Token Key Metrics

 • Tên Token: ArbDoge AI Token
 • Kí hiệu: AIDOGE
 • Mạng Blockchain: Arbitrum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Hợp đồng thông minh: 0x09e18590e8f76b6cf471b3cd75fe1a1a9d2b2c2b
 • Loại Token: Utility
 • Tổng cung: 191,609,763,385,755,000 AIDOGE
 • Cung lưu hành: 174,455,896,934,211,000 AIDOGE

Token Allocation

Trong giai đoạn đầu tiên của chiến dịch “Call to AIDOGE”, Tất cả tổng cung token AIDOGE sẽ được phân phối cho cộng đồng miễn phí như sau:

 • 95% tổng số AIDOGE sẽ được chuyển cho người dùng đủ điều kiện nhận thưởng airdrop ARB.
 • 5% AIDOGE còn lại sẽ được trả thưởng cho những người mời người khác nhận airdrop AIDOGE. Tuy nhiên, chỉ những người đã đủ điều kiện nhận airdrop ARB trước đó mới được nhận AIDOGE.

Những token chưa được xác nhận được quyền sở hữu người dùng sẽ được chuyển vào quỹ để sử dụng cho các kế hoạch trong tương lai như: phần thưởng những người ủng hộ cộng đồng lâu dài, phát triển giao thức trong dài hạn và burn token.

NFT AIDOGE độc đáo
NFT AIDOGE độc đáo

Ngoài ra, ArbDoge cũng trích 15% trên mỗi giao dịch dưới dạng tax burn được phân bổ như sau:

 • 3% cho Quỹ phát triển
 • 3% cho phần thưởng staking AIDOGE
 • 3% cho phần thưởng trong chương trình Lucky Drop
 • 3% để mua ARB
 • 2% cho phần thưởng thanh khoản LP AIDOGE/ETH
 • 1% để Burn token

Token AIDOGE dùng để làm gì?

AIDOGE trong ArbDoge được dùng để:

 • Trả thưởng cho cho người dùng tham gia sử dụng những tính năng Lucky Drop, Earn, Staking, …
 • Trả phí giao dịch trên nền tảng ArbDoge .
 • Trong tương lai, nếu ArbDoge ra mắt DAO, những người nắm giữ AIDOGE sẽ có quyền quản trị nền tảng.

Giao dịch và lưu trữ AIDOGE Token ở đâu?

AIDOGE được xây dựng trên tiêu chuẩn token ERC-20 nên bạn sử dụng các ví có hỗ trợ loại token này để lưu trữ như Metamask, Trustwallet, Wallet Connect…

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán AIDOGE bạn có thể lưu trữ nó ngay trên ví của các sàn để tiện giao dịch.

Hiện tại, AIDOGE đã được liệt kê trên rất nhiều sàn giao dịch lớn như LBank, Bitmart, Gate,… người dùng có thể giao dịch token AIDOGE tại:

Sàn giao dịch AIDOGE an toàn và uy tín
Sàn giao dịch AIDOGE an toàn và uy tín

ArbDoge AI là một memecoin tương tự như Shiba Inu, Dogecoin, … và là một đồng coin có biến động giá rất mạnh. Nếu bạn có ý định đầu tư AIDOGE thì chỉ nên dùng một số vốn nhỏ để “xổ số” xem mình có may mắn hay không thôi. Tuyệt đối không nên đầu tư số tiền quá lớn để tránh những rủi ro không đáng có.

Trên đây là các thông tin tổng quan về dự án ArbDoge AI và đồng tiền kỹ thuật số AIDOGE. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn có được thêm nhiều điều bổ ích về đồng AIDOGE Coin. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn chia sẻ kiến thức của mình về đồng tiền ảo AIDOGE hãy liên hệ với AZ9 Digital, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.